Home Thương Mại Beauty blogger Blingbabi – Tắc kè hoa trong giới làm đẹp

Beauty blogger Blingbabi – Tắc kè hoa trong giới làm đẹp

0
Beauty blogger Blingbabi – Tắc kè hoa trong giới làm đẹp
Beauty blogger Blingbabi – Tắc kè hoa trong giới làm đẹp

Beauty blogger Blingbabi – Cô gái xinh đẹp đầy tài năng

Beauty blogger Blingbabi tên thật là Trần Hoàng Anh Thư, 24 tuổi. Hiện tại, cô nàng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài công việc beauty blogger, Blingbabi còn là một influencer, content creator về lĩnh vực làm đẹp. Những sản phẩm nội dung của cô luôn được các bạn trẻ đón nhận một cách nồng nhiệt trên khắp các trang mạng xã hội.

Beauty blogger Blingbabi với vẻ đẹp đầy nữ tính
Beauty blogger Blingbabi với vẻ đẹp đầy nữ tính

Những khó khăn và thử thách đằng sau sự thành công

Beauty blogger Blingbabi đã trải qua vô số giai đoạn vất vả lúc mới chập chững bước vào nghề. Nhiều người luôn có những mặc định sai trái về nghề của Blingbabi bởi sự bóng bẩy mà nó mang lại. Ít ai có thể ngờ đến những khó khăn mà cô nàng đã gặp phải. Cô chia sẻ rằng thời gian đầu cô hạn chế về kinh phí trong việc mua mỹ phẩm đắt tiền, trang thiết bị để quay chụp. “Thời điểm đó mình để dành cả tháng mới đủ tiền mua 1 thỏi son giá bình dân. Không chỉ mỹ phẩm mà đèn, máy quay.. mình đều không có. Mình còn nhờ bạn trai tự chế cho mình một chiếc đèn ringlight để hỗ trợ cho đam mê của mình”, cô chia sẻ. 

Sự vất vả trên con đường gây dựng sự nghiệp
Sự vất vả trên con đường gây dựng sự nghiệp

Beauty blogger Blingbabi hạnh phúc với những dấu ấn đẹp đẽ trong sự nghiệp

Sau nhiều năm kiên trì và nỗ lực, cô đã sở hữu cho mình kênh Youtube, Instagram, Tiktok với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Kèm theo đó cô nàng có lượng người hâm mộ đông đảo. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của cô nàng chính là buổi fan meeting đầu tiên của mình. Mọi người đến đó, trao cho nhau những cái ôm nồng thắm. Tất cả đều trở thành kỉ niệm tươi đẹp luôn nằm trong tim cô. Đây chính là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp beauty blogger. Được mọi người yêu quý và công nhận là điều mà bất cứ một Influencer nào mong ước.

Buổi fan meeting đầu tiên của beauty blogger Blingbabi
Buổi fan meeting đầu tiên của beauty blogger Blingbabi

Những bước tiến đầy mạnh mẽ trong tương lai của cô gái trẻ

Beauty blogger Blingbabi luôn muốn cố gắng, không ngừng học hỏi và trau dồi để phát triển bản thân. Sắp tới, cô nàng sẽ cho ra mắt những dự án làm đẹp vô cùng thú vị. Dự án mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người rằng make up không chỉ làm đẹp, make up chính là nghệ thuật. Hy vọng những dự án của cô nàng sẽ thành hiện thực và có sức lan tỏa với cộng đồng trong giới mộ điệu. 

Makeup chính là nghệ thuật
Makeup chính là nghệ thuật

Việt Nam Trẻ cảm ơn những chia sẻ của beauty blogger Blingbabi và chúc cô gái tài năng và xinh đẹp của chúng ta ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới.  

Khánh Huyền