Home Văn Hoá BTV Nguyễn Thu Hằng – Hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân với tên gọi “Hằng Mommy”

BTV Nguyễn Thu Hằng – Hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân với tên gọi “Hằng Mommy”

0
BTV Nguyễn Thu Hằng – Hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân với tên gọi  “Hằng Mommy”

BTV Nguyễn Thu Hằng – Người đẹp luôn nắm bắt cơ hội, không ngại thử sức

BTV Nguyễn Thu Hằng được biết đến với vai trò MC – BTV thể thao với 5 năm kinh nghiệm. Thời gian sau, cô bắt đầu chuyển sang công tác quản lý truyền thông để hoạt động và gặp khá nhiều khó khăn khi mới chập chững từng bước đảm nhiệm vị trí. Hiện tại, cô càng được nhiều lượng người biết đến hơn trong lĩnh vực content creator với các tên “Hằng Mommy”. Thông qua các đoạn video ngắn viral về chủ đề xoay quanh cuộc sống đời thường của cô và con trai 2 tuổi.

Hình ảnh đời thường của cô và Benz
Hình ảnh đời thường của cô và Benz

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hết lòng với lựa chọn của mình.

BTV Nguyễn Thu Hằng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã ấp ủ và xây dựng ước mơ của mình trở thành MC. Vậy nên, cô đã tự cho mình trải nghiệm các hoạt động ở nhiều chương trình khác nhau. Như MC chương trình Tôi yêu Hà Nội – Đài Truyền hình Hà Nội; MC chương trình Phổ biến kiến thức VTV2… Từ những lần được trải nghiệm bản thân đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các anh chị trong ngành. Tuy cô không tốt nghiệp từ chuyên ngành truyền thông, báo chí nhưng nhờ sự nỗ lực và tâm huyết cô đã chạm được ước mơ bằng chính năng lực của mình. Đối với Thu Hằng “ Nghề truyền thông, báo chí so với các nghề khác thật sự có áp lực, vất vả vì làm việc ngoài trời nhiều. Nhưng bản thân cô luôn cảm thấy vui và nhẹ nhàng khi hoàn thành xong công việc” Cô chia sẻ.

BTV Nguyễn Thu Hằng tại VTV CAB STUDIO
BTV Nguyễn Thu Hằng tại VTV CAB STUDIO

Những giai đoạn đầu xây dựng thương hiệu cá nhân “ Hằng Mommy” của BTV Nguyễn Thu Hằng

Ở vị trí MC – BTV trong thời gian dài, cô muốn tìm đến những cơ hội mang tính chất lâu dài và có thể dành thời gian cho gia đình nhỏ thay vì đi ngoài khá nhiều. Vì vậy, cô cùng chồng xây dựng lên kênh “ Hằng Mommy” thông qua Youtube và Tiktok từ các video ngắn chia sẻ về kiến thức nuôi con hay cuộc sống cá nhân của mình. Ở thời gian vừa bắt đầu rất khó khăn, đôi khi cũng nghĩ đến việc dừng lại vì lượng tương tác không cao. Nhưng sau cùng, nhờ sự hỗ trợ chính và chia sẻ của chồng đồng thời sự kiên trì của bản thân. Kết quả cuối cùng kênh phát triển nhanh chóng trong vòng 6 tháng. Theo cô: “ Để xây dựng thương hiệu cá nhân và trở thành content creator, điều quan trọng phải biết mình muốn gì, phải hiểu được bản thân sẽ thành công”.

 Thu Hằng và con trai trong ngày sinh nhật
Thu Hằng và con trai trong ngày sinh nhật

“ Phụ nữ không thể cân bằng công việc và gia đình, chỉ có thể cố gắng để cân bằng”

BTV Nguyễn Thu Hằng là người phụ nữ năng động, cô đảm nhiệm cùng một lúc nhiều vị trí khác nhau, việc cân bằng giữa gia đình và công việc là điều cô luôn cố gắng thực hiện mỗi ngày. Bên cạnh đó, trong buổi phỏng vấn cô đã chia sẻ với sự tự hào về người đồng hành và hỗ trợ là chồng. Cô hoàn toàn tin tưởng và yên tâm vào việc chăm con, việc nhà của anh mỗi khi về muộn. Nhờ vậy, cuộc sống của cô rất thoải mái và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình mà vẫn chu toàn thực hiện tốt công việc. Với châm ngôn: “ Đặt sự chuyên nghiệp, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ và sự chuẩn bị chu đáo, không phụ thuộc vào người khác” sẽ là kim chỉ nam để cô có thể cân bằng tất cả trong cuộc sống của mình.

BTV Nguyễn Thu Hằng có chuyến du lịch sau những ngày chăm chỉ
BTV Nguyễn Thu Hằng có chuyến du lịch sau những ngày chăm chỉ

Xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của BTV Nguyễn Thu Hằng. Chúc cô sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân!

Phương Quỳnh