Home Thương Mại Bùi Thị Ngọc Trâm – Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp

Bùi Thị Ngọc Trâm – Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp

0
Bùi Thị Ngọc Trâm – Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp
Bùi Thị Ngọc Trâm - Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp

Nữ diễn viên trẻ Bùi Thị Ngọc Trâm

Bùi Thị Ngọc Trâm sinh ngày 10/4/1999 tại TP. Ninh Bình. Hiện tại, Trâm Bùi được biết đến với vai trò là một mẫu ảnh và diễn viên tự do. Cô nàng đã từng thử sức qua vài bộ phim như Khi Ta Hai Lăm, Chị Đại Trở Lại,…

Sở hữu cho mình gương mặt xinh đẹp, sóng mũi cao cùng đôi mắt to tròn. Cùng với nét diễn tự nhiên và tính cách năng động, cô nàng đã thu về cho mình hơn 110 ngàn người theo dõi.

Bùi Thị Ngọc Trâm với nhan sắc rạng rỡ tại sự kiện
Bùi Thị Ngọc Trâm với nhan sắc rạng rỡ tại sự kiện

May mắn khi được bén duyên với nghề diễn

Tính đến nay, Bùi Thị Ngọc Trâm đã theo nghề diễn được khoảng 4 năm. Được biết, từ đầu cô nàng không theo học diễn xuất chuyên nghiệp và sân khấu điện ảnh. Nhưng khi theo học tại Học Viện Hàng Không, cô may mắn được mời tham gia một vài dự án. Từ đó, cô quyết định thử sức và cảm thấy bản thân phù hợp với nghề diễn.

Cô nàng đã chọn cụm từ “Nghề chọn người” để nói về cơ duyên khi đến với nghề này. Cảm thấy rất yêu thích công việc diễn xuất, Ngọc Trâm quyết định theo đuổi để có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Cơ duyên trở thành diễn viên
Cơ duyên trở thành diễn viên

Không ngại khó khăn và động lực để phát triển

Trong quá trình hoạt động, Bùi Thị Ngọc Trâm đã không ít lần gặp phải những khó khăn vì chưa có kinh nghiệm hay được đào tạo. Cô chia sẻ rằng mình phải tự học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất rất nhiều. Kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là khi Trâm đang đi quay bộ phim “Chị Đại Trở Lại”. Trong khi quay thì có thông tin rằng một cơn bão chuẩn bị tới. Và thế là nữ diễn viên cùng đoàn phim phải hoãn quay để về lại Sài Gòn.

“Có lẽ việc được gặp các anh chị tài giỏi, được học hỏi và rút kinh nghiệm. Kèm theo sự yêu nghề, mê diễn, được khán giả công nhận và ủng hộ. Đối với Trâm, đó chính là động lực khiến mình tiếp tục theo nghề diễn” – Ngọc Trâm chia sẻ.

Động lực để cô nàng có thể phát triển như ngày hôm nay
Động lực để cô nàng có thể phát triển như ngày hôm nay

Những mục tiêu phát triển bản thân trong năm 2023

Bùi Thị Ngọc Trâm chia sẻ rằng đối với một người hoạt động nghệ thuật thì sẽ không thể tránh khỏi luồng ý kiến khen – chê đến từ khán giả. Nhưng đối với cô thì dù là lời khen hay chê thì cũng đều là động lực để phấn đấu. Những ý kiến đó giúp cô nhìn nhận lại và tiếp tục trau dồi để có thể hoàn thiện hơn.

Về những dự định trong 2023, cô chia sẻ rằng sẽ cố gắng làm một bộ phim riêng cho mình. Ngoài ra, Trâm sẽ học thêm kỹ năng như MC, Cascadeur…để trở nên hoàn hảo hơn dự định của mình. Trâm muốn xuất hiện trước mặt khán giả với tư cách là một diễn viên truyền hình Việt Nam.

Mục tiêu trong năm 2023 của nữ diễn viên trẻ
Mục tiêu trong năm 2023 của nữ diễn viên trẻ

Tạp chí Việt Nam trẻ xin cảm ơn những chia sẻ chân thành từ diễn viên Bùi Thị Ngọc Trâm. Chúc chị sẽ luôn thành công trong sự nghiệp và được khán giả đón nhận, ủng hộ nhiều hơn nữa.

Bảo Châu