Ca sĩ Anh Tú (Rap Việt) – Bước đi của sự trở lại

Anh Tú – Niềm đam mê nghệ thuật được xây dựng trên sự động viên

Tú ơi, hát đi” là một câu nói vô cùng quen thuộc đối với Anh Tú từ lúc còn nhỏ. Ca sĩ Anh Tú (Rap Việt) được mọi người ủng hộ tham gia các hoạt động văn nghệ. Anh thường hát ở nhà, ở trường học và địa phương. Nhờ vậy, anh cảm thấy dần có đam mê với con đường này. Sau này, anh đã quyết định thi vào Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội để theo đuổi ước mơ của mình.

Anh Tú đã xác định được đam mê của mình từ nhỏ
Anh Tú đã xác định được đam mê của mình từ nhỏ

Anh Tú – Con đường ca hát là một cái “duyên”

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, anh tham gia công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội. Ca sĩ Anh Tú (Rap Việt) chọn hát các bài nhạc truyền thống trong thời điểm đó. Ngoài ra, anh còn tham gia một số hoạt động khác. Tuy nhiên, vào thời điểm đó anh chưa có ý định trở thành ca sĩ. Những người anh quen biết trong nghề động viên anh đi thi The Voice. Năm 2017 là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Anh Tú. Anh đạt giải Á quân The Voice và nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ Đông Nhi như lời cô đã hứa.

Ca sĩ Anh Tú với sự nghiệp ca hát là một cái "duyên"
Ca sĩ Anh Tú với sự nghiệp ca hát là một cái “duyên”

 “Nếu có thể được làm lại, chắc chắn Tú có thể làm được tốt hơn như bây giờ rất nhiều”

Ca sĩ Anh Tú (Rap Việt) rời khỏi công ty 6th Sense của Ông Cao Thắng vào giữa năm 2020. Anh bắt đầu một chặng đường mới của riêng mình. Anh Tú cảm thấy chưa hài lòng về sự nghiệp của mình. Anh đã và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, giọng hát để bù đắp lại thời gian bỏ lỡ trước đây. Bây giờ, anh đã ổn định được công việc cũng như là cuộc sống của mình. Ngoài giờ làm việc ra anh có sở thích chơi thể thao đặc biệt là tập Gym và bóng đá. Anh Tú chia sẻ: “Thời gian gần đây mình cũng tìm hiểu thêm về Yoga, thấy rất thú vị và bổ ích.” Bên cạnh đó, anh còn thích nghe nhạc và xem phim ảnh.

Sự nghiệp của Anh Tú sẽ còn phát triển hơn
Sự nghiệp của Anh Tú sẽ còn phát triển hơn

Ca sĩ Anh Tú (Rap Việt) – Bật mí các dự định tương lai

Anh Tú tham gia Rap Việt với vai trò là ca sĩ hỗ trợ thí sinh, giọng ca nội lực của anh đã làm sống lại ca khúc “Đôi mắt”. Trong thời gian sắp tới đây, Anh Tú bật mí sẽ chuẩn bị ra một sản phẩm mới. Sản phẩm này sẽ có hình ảnh khác hoàn toàn với Anh Tú từ trước đến giờ. Mọi người hãy cổ vũ và ủng hộ Anh Tú trong sản phẩm sắp tới nhé.

Anh Tú bật mí sẽ ra mắt sản phẩm mới
Anh Tú bật mí sẽ ra mắt sản phẩm mới

Cảm ơn ca sĩ Anh Tú (Rap Việt) đã có những chia sẻ rất chân thật với Việt Nam Trẻ và chúc anh có những thành công hơn nữa trong con đường nghệ thuật.

Minh Thy

error: Content is protected !!