Home Văn Hoá Văn Hoá TC Ca sĩ Hồ Phong An – Câu chuyện chinh phục giấc mơ

Ca sĩ Hồ Phong An – Câu chuyện chinh phục giấc mơ

0
Ca sĩ Hồ Phong An – Câu chuyện chinh phục giấc mơ
Ca sĩ Hồ Phong An - Câu chuyện chinh phục giấc mơ

Ca sĩ Hồ Phong An  – Ước mơ đầy chông gai

Ca sĩ Hồ Phong An sinh ra và lớn lên trong một gia đình ở tỉnh Phú Yên. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã xác định sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật. Anh đã tự mình Nam tiến vào Sài Gòn để học hỏi và theo đuổi đam mê. Từ đó, chàng ca sĩ trẻ tuổi đã đặt ngòi bút vẽ nên những bức tranh âm nhạc chất chứa đầy cảm xúc và nỗi niềm của anh. Hồ Phong An cho rằng: “Âm nhạc là khát vọng, là tình yêu và là sức sống của đời anh”. Thật vậy, chính ước mơ, khao khát đã phần nào thôi thúc anh bước về phía trước và vượt qua chông gai.

Chàng ca sĩ với hoài bão theo đuổi nghệ thuật
Chàng ca sĩ với hoài bão theo đuổi nghệ thuật

Câu chuyện sau ánh hào quang

Công việc là thế, ước mơ là thế nhưng sau ánh hào quang là cả sự nỗ lực. Ca sĩ Hồ Phong An chia sẻ: “Thời gian đầu khi bước chân vào Sài Gòn, anh đã gặp rất nhiều khó khăn và phải làm nhiều công việc để trang trải cuộc sống”. Nhiều người từng khuyên anh nên từ bỏ ước mơ mà theo đuổi một công việc có tương lai. Bỏ qua tất cả, anh đã và đang chứng minh rằng âm nhạc của anh xuất phát từ nhiệt huyết. Để rồi từ đó, các tác phẩm của anh được nhiều người đón nhận như một thành quả xứng đáng.

Nỗ lực vượt qua khó khăn
Nỗ lực vượt qua khó khăn

Công việc hiện tại và dự định tương lai của ca sĩ Hồ phong An

Công việc hiện tại của anh đang diễn ra rất tốt và ngày càng được khán giả ủng hộ. Mặc dù cái tên Hồ Phong An chưa được nhiều người biết tới, nhưng được sống và làm nghề đã khiến anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đầu năm nay, ca khúc “Đâu Ai Thương Ai” cũng dần được mọi người đón nhân. Trong tương lai, anh sẽ chinh phục trái tim khán giả bằng những bài hát mang giai điệu ballad. Anh hy vọng sẽ được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Cống hiến hết mình với đam mê
Cống hiến hết mình với đam mê

Bài học từ sự nỗ lực và sở thích của chàng ca sĩ trẻ

Có thể nói rằng, âm nhạc là sức sống tâm hồn của ca sĩ Hồ Phong An. Anh đã gạt bỏ những chông gai để chạy theo đam mê với châm ngôn “Tôi thích những gì tôi nghĩ, tôi thích hát những gì tôi viết”. Anh cũng nói thêm: “Hãy thật lòng với đam mê, hãy đứng lên khi vấp ngã”. Bởi thành công không dành cho những người bỏ cuộc. “Điều đáng quan trọng là sự nỗ lực và ước mơ bạn muốn thực hiện”, anh chia sẻ thêm. Sở thích của anh là đọc sách và uống cafe một mình để tìm ra những ý tưởng mới. Anh cũng đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa.

“Âm nhạc là sức sống tâm hồn”
“Âm nhạc là sức sống tâm hồn”

Cảm ơn ca sĩ Hồ Phong An đã bớt ít thời gian chia sẻ những lời khuyên quý giá, giúp các bạn trẻ biết cách áp dụng những bài học ấy vào đời sống. Việt Nam Trẻ xin chúc anh luôn giữ được ngọn lửa cháy bỏng nhiệt huyết trong sự nghiệp.

Thanh Tâm