CEO Hà Hương – Làm nghề bằng tất cả tâm huyết

CEO Hà Hương: Nữ doanh nhân thành đạt với tuổi đời còn khá trẻ

CEO Hà Hương được biết đến là một cô nàng vô cùng xinh đẹp và tràn đầy nhiệt huyết. Cô đang làm chủ thương hiệu thẩm mỹ viện nổi tiếng Hà Hương. Cửa hàng của cô có mặt ở Sài Gòn, Hà Nội và Thanh Hóa. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu cùng kinh nghiệm làm nghề lâu năm, Hà Hương là một nhân vật kì cựu trên ghế nóng của các cuộc thi về làm đẹp trong và ngoài nước.

"<yoastmark

Làm việc bằng tâm huyết và niềm đam mê cháy bỏng

CEO Hà Hương đặc biệt yêu thích nghề làm đẹp từ khi còn bé. Ở cô luôn toát lên sự nhiệt huyết và bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại. Hỏi về cơ duyên đến với nghề thẩm mỹ viện, cô chia sẻ: “Đối với tôi phụ nữ sinh ra để xinh đẹp và tỏa sáng. Ngay từ khi còn bé, tôi đã có mong ước có thể biến tất cả phụ nữ trở nên sinh ra nhất có thể. Được sự ủng hộ từ gia đình, tôi đã theo học nghề từ sớm. Tính đến nay tôi đã làm nghề được 11 năm”.

CEO Hà Hương làm lễ tốt nghiệp cho học trò
CEO Hà Hương làm lễ tốt nghiệp cho học trò

CEO Hà Hương nổi tiếng với cương vị ban giám khảo của các cuộc thi về nghề thẩm mỹ

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Hà Hương đã được vinh danh tại các cuộc thi về làm đẹp. Cô còn được mời làm giảng viên tại các lớp đào tạo nghề thẩm mỹ. Bên cạnh đó, vị CEO tài ba còn là giám khảo của nhiều cuộc thi trong ngành. Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng cô chưa từng nghĩ đến việc từ bỏ. Với cô: “Áp lực là để tạo nên kim cương.”

Hà Hương xinh đẹp đi chấm thi
Hà Hương xinh đẹp đi chấm thi

“Ngày nào còn có thể làm nghề, tôi nhất định sẽ làm nghề đến cùng”

CEO Hà Hương khẳng định chắc nịch khi được hỏi về dự định sau này. Với cương vị là một người phụ nữ, cô muốn nhìn thấy tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp. Với cương vị là một người doanh nhân, cô muốn phát triển thương hiệu của mình ngày một lớn mạnh. Hỏi về dự định trong tương lai, Hương muốn tiếp tục trau dồi thêm chuyên môn. Bên cạnh đó giúp đỡ những bạn trẻ có ước mơ và hoài bão giống cô. Cô nàng CEO đang lên kế hoạch để mở rộng chi nhánh của mình khắp cả nước.

Đội ngũ spa Hà Hương luôn tận tâm với mỗi khách hàng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất
Đội ngũ spa Hà Hương luôn tận tâm với mỗi khách hàng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất

Cảm ơn CEO Hà Hương về những chia sẻ thú vị. Việt Nam Trẻ chúc chị ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa.

Thông tin liên hệ

Facebook: Hà Hương

SĐT: 0975801748

Mỹ Nguyên

error: Content is protected !!