Home Kinh Doanh Mới CEO Lê Anh Hoàng – Mang tham vọng chiếm lĩnh thị trường

CEO Lê Anh Hoàng – Mang tham vọng chiếm lĩnh thị trường

0
CEO Lê Anh Hoàng – Mang tham vọng chiếm lĩnh thị trường
Lê Anh Hoàng – Thành công không tự đến

CEO Lê Anh Hoàng – Chàng trai đa tài

CEO Lê Anh Hoàng  hiện tại đang là Founder – CEO của TST Media. Ngoài là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, Lê Hoàng còn là một doanh nhân nhiều kinh nghiệm. Không dừng lại ở đó CEO này còn đang ấp ủ dự định lấn sân sang lĩnh vực vận tải.

CEO Lê Anh Hoàng trong khóa học về truyền thông
CEO Lê Anh Hoàng trong khóa học về truyền thông

CEO Lê Anh Hoàng – Khởi nguồn của đam mê và chặng đường phát triển

Vốn đã là người thích khám phá công nghệ, anh sớm đã tiếp cận với Internet và Marketing. Từ đó đã mở ra cho anh cơ hội nghiên cứu và tìm hiểu để phát triển bản thân. Sau khoảng thời gian ngắn tiếp xúc đã thổi bùng lên niềm đam mê trong anh. Và chỉ sau vài năm Lê Anh Hoàng đã cùng một người bạn thành lập công ty TST Media. Khoảng thời gian 8 năm phát triển và gắn bó với nghề đã mang lại cho CEO này những trải nghiệm và cơ hội quý giá. Công ty có cơ hội làm việc với các đối tác lớn như Yan TV, Tiki, Lazada và Shopee… Trung bình hiện tại mỗi tháng công ty đang hỗ trợ truyền thông cho khoảng 300 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Luôn hướng vế phía trước
Luôn hướng vế phía trước

Đam mê và cố gắng

Khởi nguồn là chàng trai chuyên về phần mềm, viết code đã khiến Lê Anh Hoàng gặp không ít khó khăn. Những phần mềm, tools ban đầu hầu như không mang lại nguồn thu nhập. Dù vậy nhưng nguồn động lực để anh tiếp tục chính là ngọn lửa của đam mê. Bằng niềm đam mê của mình cùng với sự phát triển của mạng xã hội đã mở ra cho anh một cánh cửa mới. Anh tập trung vào những khách hàng kinh doanh, những nguời có nhu cầu chạy quảng cáo doanh nghiệp. Nhờ vào kinh nghiệm vốn có trong lĩnh vực phần mềm Lê Hoàng đã tận dụng và tạo nên lợi thế cho riêng mình. Không dừng lại Lê Hoàng tiếp tục học thêm về quản trị nhân sự, quản lí kinh doanh để hướng đến những dự định xa hơn.

TST Media - Không ngừng phát triển
TST Media – Không ngừng phát triển

Chìa khóa của sự thành công

CEO Lê Anh Hoàng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Sự thành công trong sự nghiệp của vị CEO đến từ việc anh luôn thiết lập mục tiêu rõ ràng. Anh luôn đặt ra mục tiêu cụ thể cho công ty và đảm bảo mục tiêu đó phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Dự định trong 2 năm tiếp theo sẽ mở thêm chi nhánh hoạt động. Đặc biệt là mục tiêu đặt nhà xưởng bao bì tại Hà Nội. Không dừng lại ở đó Lê Hoàng còn ấp ủ dự định lấn sân sang lĩnh vực vận tải.

CEO Lê Anh Hoàng - Sống là  phải có kế hoạch
CEO Lê Anh Hoàng – Sống là phải có kế hoạch

Việt Nam Trẻ xin cám ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của CEO Lê Anh Hoàng. Chúc anh sẽ đạt được những dự định trong tương lai.

Thanh Sơn