Home Kinh Doanh Mới CEO Nguyễn Lan Phương: “Tuổi trẻ có bao lâu, ngại chi?”

CEO Nguyễn Lan Phương: “Tuổi trẻ có bao lâu, ngại chi?”

0
CEO Nguyễn Lan Phương: “Tuổi trẻ có bao lâu, ngại chi?”
CEO Nguyễn Lan Phương: "Tuổi trẻ có bao lâu, ngại chi?"

CEO Nguyễn Lan Phương và những thông tin thú vị về cô

CEO Nguyễn Lan Phương, thường gọi là Phương Bora, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Lan Phương có sở thích làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Cô nàng rất đam mê thể thao, đặc biệt là chơi golf và tập gym. Phương chia sẻ: “Thể thao giúp tinh thần mình thoải mái hơn, đỡ stress và tạo ra nguồn năng lượng tích cực. Từ đó quyết định công việc cũng sáng suốt hơn. Và khi chơi golf thì Phương cũng kết nối được nhiều khách hàng, hợp tác làm ăn. Nói chung thể thao vừa tốt cho sức khoẻ lại giúp kết nối công việc khá hiệu quả”. Hiện tại, cô nàng đang điều hành thẩm mỹ viện và kinh doanh Đông trùng Tây Tạng. Ngoài ra, Phương còn đầu tư thêm bất động sản và chứng khoán. Thật là một cô gái đa tài.

Những thông tin thú vị về Phương
Những thông tin thú vị về Phương

Niềm đam mê kinh doanh từ khi còn nhỏ

CEO Nguyễn Lan Phương ngay từ khi còn nhỏ đã có khao khát trở thành một doanh nhân thành đạt. Với sự ủng hộ của gia đình, cô và anh trai đã mở thẩm mỹ viện Charmed khi cô mới tốt nghiệp cao trung. Không chỉ dừng lại ở đó, khi thẩm mỹ viện đã hoạt động ổn định, cô nàng tiếp tục lấn sang kinh doanh online, nhà hàng Trung hoa,… Vì Lan Phương muốn thử sức mình, tận dụng lúc mình còn trẻ, còn khỏe để theo đuổi đam mê. Cho đến hiện tại, cô nàng chọn gắn bó với kinh doanh đông dược Đông trùng hạ thảo.

Cô nàng với niềm đam mê kinh doanh
Cô nàng với niềm đam mê kinh doanh

CEO Nguyễn Lan Phương cùng những nỗ lực và cố gắng trong sự nghiệp

Phương chia sẻ: “Cách đây 6 năm, mình có mở nhà hàng Trung Quốc, nhưng sau 1 năm thì phá sản. Chính nhờ cú vấp này, mình đã trưởng thành hơn. Sau đó, nhờ một người chị mới quen, Phương biết đến kinh doanh Đông Trùng Tây Tạng. Sản phẩm này mang lại cho mình nguồn thu không nhỏ. Kể ra thật có duyên, mình bán đông trùng hợp vì sản phẩm này giá trị lớn, không phải ai cũng bán được. Thế mới nói, nghề chọn mình. Có lần bán đông trùng cho chị khách bị hiếm muộn. Sau 2 năm chị ý nhắn tin cảm ơn rối rít, kêu ngày đó dùng vài tháng có em bé luôn và gửi kèm ảnh bé. Mình đọc tin nhắn mà rơi nước mắt luôn. Thế mới thấy, công việc đem đến hạnh phúc cho mọi người là ý nghĩa nhất”.

 CEO Nguyễn Lan Phương cùng những nỗ lực và cố gắng trong sự nghiệp
CEO Nguyễn Lan Phương cùng những nỗ lực và cố gắng trong sự nghiệp

Những dự định trong tương lai

CEO Nguyễn Lan Phương rất yêu công việc của mình vì chúng gắn liền với đam mê của cô. Cô nàng sống với phương châm  “Cho đi là còn mãi”. Phương chia sẻ thêm: “Câu này đúng với cả cuộc sống trong tình cảm, công việc, mọi thứ của mình. Quan trọng không phải là kiếm được bao nhiêu tiền, mà là sản phẩm của mình đem đến sức khoẻ, hạnh phúc cho bao nhiêu người. Cái đó mới là mãi mãi”. Trong tương lai, Phương vẫn tiếp tục phát triển những công việc hiện tại. Và nếu có lĩnh vực nào phù hợp, cô sẽ tham gia thử sức. Nếu có duyên gặp được tình yêu đích thực, Phương sẽ kết hôn và chăm sóc gia đình nhỏ. Hy vọng rằng mọi người sẽ luôn dành sự ủng hộ cho chặng đường sắp tới của cô nàng.

Hứa hẹn những dự định tương lai của nữ CEO đầy thú vị và bùng nổ
Hứa hẹn những dự định tương lai của nữ CEO đầy thú vị và bùng nổ

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Lan Phương. Chúc Phương sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Thúy Quyên