Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Chang Shu Gờ – Phụ nữ phải độc lập

Chang Shu Gờ – Phụ nữ phải độc lập

0
Chang Shu Gờ – Phụ nữ phải độc lập
Chang Shu Gờ - Phụ nữ phải độc lập

TikToker Chang Shu Gờ – Hành trình sự nghiệp

Chang Shu Gờ (tên thật là Thu Trang) sinh ra ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện tại, Chang đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng đang là một content creator và được rất nhiều người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội. Tài khoản TikTok của cô nàng có hơn 1,4 triệu người theo dõi và gần 48 triệu lượt thích. Chia sẻ về sự nghiệp của mình, cô nàng cho biết đã gặp rất nhiều khó khăn trong hành trình đi đến sự thành công của hôm nay. Ngoài ra, cô nàng còn có sở thích đọc và nghe những câu chuyện trinh thám. Những câu chuyện mà Chang chia sẻ trên mạng xã hội cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Cứ mỉm cười, thành công rồi sẽ đến
Cứ mỉm cười, thành công rồi sẽ đến

Cái mình “nghĩ” chưa phải cái “sẽ xảy ra”

Chang Shu Gờ từng theo học chuyên ngành về Tài chính. Cô nàng tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu trên tay và phấn khởi nộp hồ sơ vào tập đoàn Big4, nơi mà cô luôn mơ ước. Những tưởng mọi thứ sẽ suôn sẻ nhưng kết quả lại đi ngược với tưởng tượng của cô. Cô đã thử qua nhiều công việc trái ngành nhưng đều không được như kỳ vọng. Sau đó, nền tảng TikTok vào Việt Nam đã đưa đến cơ hội cho Chang trở thành một nhà sáng tạo nội dung. Thời gian đầu, Chang chỉ tham gia nền tảng TikTok cho vui. Nhưng những lời khuyên và sự ủng hộ từ bạn bè đã mở ra cho cô nàng một bước ngoặt mới. Với sự may mắn, những video đầu tiên của cô đã trở nên “viral” và được nhiều người theo dõi.

Chang Shu Gờ - cơ hội đến bất ngờ
Chang Shu Gờ – cơ hội đến bất ngờ

Chang Shu Gờ – Khí chất, tự do và tự chủ

Theo quan điểm của Chang  người phụ nữ nên giữ cho bản thân mình sự tự tin trên khuôn mặt, sự lương thiện trong trái tim, sự can đảm khi đối diện với cuộc đời và tiền luôn trong túi chính mình. Người phụ nữ có đủ khí chất sẽ giống như bia dù đắng nhưng càng uống chúng ta sẽ càng ghiền. Dù đã ở độ tuổi U35, cô nàng vẫn giữ cho bản thân sự trẻ trung, xinh đẹp và cuốn hút. Hiện tại Chang vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Cô quan niệm “không có độ tuổi để kết hôn, chỉ có tình yêu đáng để kết hôn mà thôi”. Về quan niệm sống Chang tâm niệm rằng: “Khi trong đầu mình không có kiến thức, trong trái tim mình không có sự lương thiện và trong túi mình không có tiền thì mình sẽ khổ dù ở bất kì độ tuổi nào”.

Chang Shu Gờ - khí chất của sự tự do
Chang Shu Gờ – khí chất của sự tự do

Chang Shu Gờ và đôi lời nhắn nhủ

Sau buổi trò chuyện, Chang Shu Gờ cũng có đôi lời muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ. Khi bạn không ngừng hoàn thiện bản thân mình thì đến một lúc nào đó chắc chắn các bạn sẽ có được thành công. Và quan trọng hơn hết đó chính là cách mỗi chúng ta định nghĩa sự thành công là như thế nào. Giá trị của chúng ta sẽ được công nhận khi ta đến đúng nơi. Kim chỉ nam giúp Chang luôn cố gắng từng ngày đó là: “Con người ta sẽ nuối tiếc về những điều họ chưa làm, chứ không tiếc nuối về những điều họ đã làm dù cho nó thất bại”.

Chang Shu Gờ cùng 2 bé cún cưng của mình
Chang Shu Gờ cùng 2 bé cún cưng của mình

Vietnamtre xin cảm ơn những chia sẻ truyền cảm hứng của Chang Shu Gờ. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nhé!

Minh Mẫn