Home Kinh Tế Sáng Tạo Công ty Happy Lifestyle và Chương trình Mở lối thành công & Hạnh phúc

Công ty Happy Lifestyle và Chương trình Mở lối thành công & Hạnh phúc

0
Công ty Happy Lifestyle và Chương trình Mở lối thành công & Hạnh phúc
Công ty Happy Lifestyle và Chương trình Mở lối thành công & Hạnh phúc

Chương trình Huấn luyện – Hành động: Mở lối thành công & Hạnh phúc đến từ Công ty Happy Lifestyle

Nếu bạn là Sinh viên năm cuối, mới đi làm hay bạn chưa biết rõ mình phù hợp với công việc nào thì đừng bỏ lỡ chương trình Huấn luyện – Hành động mang tên “Mở lối thành công & Hạnh Phúc” của Công ty Happy Lifestyle. Chương trình bao gồm 64 giờ Coaching & Training, 8 tuần Hành động, 1 buổi phỏng vấn thử, 2 giờ coaching 1:1 và 3 tháng thực tập làm dự án.

Giai đoạn 1: Chương trình Huấn luyện – Hành động: Buổi phỏng vấn thành công

Trần Thuỳ Trang - Trainer & Life Coach - Công ty Happy Lifestyle
Trần Thuỳ Trang – Trainer & Life Coach – Công ty Happy Lifestyle

Trong chương trình này, bạn sẽ được huấn luyện để  tìm hiểu về chính bản thân mình, hiểu về cách hoạt động của Thân – Tâm – Trí. Đến với Happy Lifestyle, bạn sẽ học được cách rèn luyện thái độ sống và yêu thương bản thân mình hơn. Không những bạn được đầu tư, thay đổi từ bên trong tâm trí mà còn được hướng dẫn về phong thái, trang phục, thiết kế CV để giúp bạn tạo dựng hình ảnh đẹp khi đi phỏng vấn. Sau chương trình Huấn luyện – Hành động, buổi phỏng vấn sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn để sẵn sàng đối diện trong tất cả tình huống phỏng vấn.

Giai đoạn 2: Chương trình Huấn luyện – Hành động: Lãnh đạo bản thân từ Công ty Happy Lifestyle

Bạn vượt qua vòng phỏng vấn và được nhận vào làm việc. Đấy là tin vui. Làm thế nào để duy trì niềm vui trong những tháng đầu tiên làm việc ? Làm thế nào để bạn được chú ý; được đánh giá cao để có cơ hội phát triển nhiều hơn ở vị trí làm việc mới là điều quan trọng.

Chương trình Huấn luyện – Hành động “Lãnh đạo bản thân” từ Công ty Happy Lifestyle sẽ giúp bạn phát huy ưu điểm; biết cách xây dựng và phát triển mối quan hệ chất lượng. Thông qua quá trình hành động; bạn sẽ hình thành thái độ sống tích cực và rèn luyện các kỹ năng làm việc hiệu quả. Khi bạn hiểu rõ, nắm bắt được phẩm chất của người thành công, thành công sẽ tìm đến bạn.

Giai đoạn 3: Chương trình Huấn luyện – Hành động: Nhân viên hạnh phúc

Happiness Coach Dương Tường Nhi - CEO Happy Lifestyle
Happiness Coach Dương Tường Nhi – CEO Happy Lifestyle

Khi bạn vững vàng những kỹ năng làm việc, bạn sẽ không lo sợ bất cứ thách thức nào. Ngược lại, bạn còn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ. Chính điều này sẽ làm cho bạn hạnh phúc trong công việc. Học cách trân trọng, biết ơn những gì mình đang có cũng là cách giúp bạn phát triển tinh thần trách nhiệm; chủ động, tự giác, yêu công việc của mình hơn. Đặc biệt trong thời gian thực tập làm dự án tại Công ty Happy Lifestyle; bạn sẽ được học cách lên ý tưởng, lập kế hoạch; giám sát và thực thi kế hoạch, triển khai kế hoạch sales và marketing. Bạn vững vàng ở kỹ năng, bạn toát lên đầy đủ các phẩm chất, giá trị tốt đẹp thì làm việc ở đâu bạn cũng hạnh phúc và cũng được trọng dụng.

Công ty Happy Lifestyle với chương trình “Mở lối thành công và hạnh phúc” sẽ giúp bạn khám phá bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất và Hạnh phúc nhất của chính mình.Bạn sẽ hoàn toàn trưởng thành và bước những bước chân mạnh mẽ vào cuộc sống.

Thùy Trang