Home Nghệ Thuật Dancer Lê Hoàng Nga My – Nàng vũ công tài sắc vẹn toàn

Dancer Lê Hoàng Nga My – Nàng vũ công tài sắc vẹn toàn

0
Dancer Lê Hoàng Nga My – Nàng vũ công tài sắc vẹn toàn
Dancer Lê Hoàng Nga My - Nàng vũ công tài sắc vẹn toàn

Dancer Lê Hoàng Nga My – Những thông tin thú vị

Dancer Lê Hoàng Nga My sinh năm 1995. My được mọi người biết đến trong vai trò là một vũ công cho Vũ Đoàn Bước Nhảy. Hiện tại, My vẫn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng đã có bề dày lịch sử hơn 6 năm kinh nghiệm làm vũ công chuyên nghiệp. Thêm vào đó, My còn tham gia làm người mẫu và kinh doanh một căn bếp nhỏ xinh. Thật đúng là một cô nàng đa tài.

Những thông tin thú vị về nữ dancer
Những thông tin thú vị về nữ dancer

Cơ duyên đến với sự nghiệp vũ công

Dancer Lê Hoàng Nga My, từ lúc 3 tuổi đã được mẹ hướng theo nghề. My đã dành 7 năm rèn luyện tại trường trung cấp dạy múa. Tại đây, My đã giành được tấm bằng tốt nghiệp loại xuất sắc. Sau đó, cô nàng tiếp tục dành 4 năm thanh xuân để theo đuổi đam mê tại Trường Đại học văn hóa – Nghệ thuật Quân đội. Năm 2013, vì muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và thử sức mình, My tham gia vào Vũ Đoàn Bước Nhảy.

Cơ duyên đến với sự nghiệp vũ công
Cơ duyên đến với sự nghiệp vũ công

Dancer Lê Hoàng Nga My – Những nỗ lực trong sự nghiệp

Năm 2012 và 2014, My từng tham dự 2 mùa So You Think You Can Dance nhưng không tạo được tiếng vang. My được mọi người chú ý nhiều hơn sau khi tham gia vào MV “Bad Boy” của ca sĩ Đông Nhi. Nhờ vào tài năng, cũng như sự xinh đẹp vốn có, My dần dần có thêm nhiều cơ hội. Cô nàng thường biểu diễn cùng Vũ Đoàn Bước Nhảy cho ca sĩ  Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh,… Đối với các fan của “Người Ấy Là Ai”, chắc hẳn đã quá quen với Nga My. My thường xuyên xuất hiện trong những màn lộ diện của các siêu phẩm. Đồng thời, cô cũng là biên đạo chính cho các tiết mục của chương trình. Năm 2015, Lê Hoàng Nga My đã từng bị đứt dây chằng trong lúc tập luyện. Thế nhưng My đã cố gắng hồi phục nhanh chóng và quay trở lại công việc.

Những nỗ lực trong sự nghiệp của My
Những nỗ lực trong sự nghiệp của My

Những dự định trong tương lai

Dancer Lê Hoàng Nga My rất yêu công việc hiện tại của mình vì nó gắn liền với đam mê. My cũng chia sẻ thêm: “Được biểu diễn và đứng cùng sân khấu với các thần tượng của mình, điều đó làm My hạnh phúc. My sẽ cố gắng trau dồi thêm nhiều kiến thức để ngày càng hoàn thiện bản thân. Hy vọng rằng mọi người sẽ nhớ đến mình nhiều hơn.” Với phương châm sống: “Nếu cứ dậm chân tại điểm xuất phát, đồng nghĩa với bạn đang thụt lùi về phía sau”. Nga My không ngừng cố gắng, nỗ lực qua từng ngày. Hy vọng rằng mọi người sẽ luôn dành sự quan tâm và ủng hộ cho chặng đường của My trong tương lai.

Dancer Lê Hoàng Nga My - Những dự định trong tương lai
Dancer Lê Hoàng Nga My – Những dự định trong tương lai

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Dancer Lê Hoàng Nga My. Chúc My sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!