Home Nghệ Thuật Nghệ Thuật TC Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu?

Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu?

0
Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu?
Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu?

Với việc liên tục nhận được sự yêu mến từ phía khán giả, Đen Vâu hiện đang là cái tên thiết lập nên thành tích mới.

Trải qua một tuần nữa với quá nhiều biến động, đường đua HOT14 đón chào hàng loạt đối thủ với sức công phá cực mạnh, lăm le tiến thẳng đến ngôi Quán quân. Sau hơn 1 tuần ra mắt, Đen Vâu, MTV Band với MV Trốn Tìm có cú “twist” ngoạn mục leo lên vị trí No.1 và thiết lập chuỗi thành tích khủng trên HOT14 Realtime.

Không chỉ thế, màn comeback của JustaTee và Rhymastic với Ta Còn Đây hay việc trở lại đường đua Vpop của Soobin với The Playah cũng đang là 2 trong nhiều ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch HOT14 tuần này. Chỉ mới điểm sơ qua nhưng có thể thấy trận chiến tranh cúp đã căng thẳng đến mức nào rồi!

Ai sẽ No.1 HOT14 tuần 15-21/5/2021?
Ai sẽ No.1 HOT14 tuần 15-21/5/2021?

Với danh sách các ca khúc chạm nóc Realtime trên HOT14 – HOT14 Peak No.1 Realtime, Đen Vâu và MTV Band đang là bộ đôi sở hữu thành tích cực khủng, thậm chí là gấp nhiều lần vượt xa các đối thủ còn lại. Sức nóng của anh chàng rapper không ngừng hạ nhiệt, Trốn Tìm chễm chệ ở vị trí đầu bảng Realtime và bám trụ liên tục ở vị trí này, ca khúc đã có tổng cộng 109 lần chạm nóc tính đến hết ngày 21/5/2021.

Ca khúc Á quân trên danh sách lần này là một cái tên quen thuộc Muộn Rồi Mà Sao Còn của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Nhiều lần đã lọt vào danh sách và giành được ngôi vương ở những tuần trước, ca khúc hiện bám trụ nóc Realtime với số lần là 29.

Ca khúc LAYLALAY của Jack với số lần bám trụ là 8. Anh chàng dường như mất dần lợi thế khi bị tước mất ngôi vương và trượt hạng thành tích mà bản thân đã nắm giữ nhiều tuần liên tiếp. Có lẽ FC Đóm của Jack cần phải nỗ lực hơn so với chuỗi thành tích tuần trước.

Bên cạnh đó, thành tích bất ngờ của Trịnh Đình Quang với Sắp 30 (1 lần chạm nóc) cũng bảo chứng cho sức công phá trên danh sách HOT14 Weekly tuần này. Ta Còn Đây của JustaTee ft. Rhymastic (10 lần chạm nóc) và The Playah của Soobin (4 lần chạm nóc) chính là “thế lực” mới xuất hiện trên danh sách Peak No.1 Realtime tuần này.

Với loạt ca khúc mới ồ ạt xuất hiện trên HOT14, cùng điểm qua những gương mặt tiềm năng nhất cho chiếc cúp Quán quân tuần này nhé!

Trốn Tìm – bộ đôi Đen Vâu kết hợp cùng MTV Band liệu sẽ bứt phá trở thành Quán quân HOT14 Weekly?

error: Content is protected !!