Home Thương Mại Diễn viên Minh Khuê: “Những cuộc thi vốn từng là nỗi ám ảnh của tôi”

Diễn viên Minh Khuê: “Những cuộc thi vốn từng là nỗi ám ảnh của tôi”

0
Diễn viên Minh Khuê: “Những cuộc thi vốn từng là nỗi ám ảnh của tôi”
Diễn viên Minh Khuê: “Những cuộc thi vốn từng là nỗi ám ảnh của tôi”

Diễn viên Minh Khuê thành công trong từng vai diễn

Diễn viên Minh Khuê – cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Cô sinh năm 1985, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cô thành công với vai Hương – thành viên hội G7 trong phim Cô Gái Xấu Xí. Và sự trở lại đặc biệt bộ với phim gần đây nhất là vai Nhật Mai trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Khuê có kinh nghiệm 15 năm trong nghề và lối diễn xuất tự nhiên và có chiều sâu trong nhân vật. Mặc dù vào vai phản diện nhưng cô không bị khán giả ghen ghét, ngứa mắt mà ngược lại cô còn được mọi người ấn tượng bởi vẻ ngoài nàng thơ, duyên dáng.

Vẻ đẹp ngọt ngào của diễn viên Minh Khuê
Vẻ đẹp ngọt ngào của diễn viên Minh Khuê

Nốt trầm trong cuộc đời của cô diễn viên trẻ và sự trở lại

Diễn viên Minh Khuê đã trải qua biến cố mẹ ruột qua đời năm 2016. Lúc ấy, cô đã dừng lại toàn bộ công việc. Cho đến năm 2019, cô tham gia bộ phim “Đàn bà đã cũ” và rồi gần như lại biến mất khỏi showbiz. Mãi cho đến 2022, cô trở lại và hoạt động nghệ thuật một cách năng nổ.  Thành công sau bộ phim Thương Ngày Nắng Về và là thí sinh nặng kí tại cuộc thi “Trời sinh một cặp” khi thành ngựa chiến của Bùi Lan Hương. Cô chia sẻ rằng rất hài lòng với lần trở lại này và cảm thấy được bù đắp cho 3 năm vừa qua. Hiện cô đang tham gia cuộc thi Tình Bolero 2022. Một show ca nhạc đang có hiệu ứng rất tốt và được mọi người yêu thích đặc biệt là các tỉnh phía Nam. Sân chơi quy tụ dàn ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm như: ca sĩ Quang Hà, Đông Đào, Mỹ Lệ, đạo diễn Vũ Thành Vinh…

Biến cố đã mang lại một Minh Khuê đầy bản lĩnh
Biến cố đã mang lại một Minh Khuê đầy bản lĩnh

Luôn muốn chuyển mình qua các cuộc thi, không ngại thay đổi, bước ra vùng an toàn

Diễn viên Minh Khuê chia sẻ đây không phải dòng nhạc sở trường của cô. Cô cho rằng đây là một thử thách mới và muốn mang một hình ảnh khác trong mắt khán giả. Minh Khuê chia sẻ: “Tình bolero 2022 là một sân chơi hoàn toàn mới đối với mình”. Điều cô sợ nhất từ trước đến giờ là tham gia vào những cuộc thi. Minh Khuê nói rằng mình theo chủ nghĩa cầu toàn. Cô sợ làm chưa tốt, làm sai, mọi thứ không hoàn hảo và bị chê làm hình ảnh của cô xấu đi. Nên việc có ban giám khảo chấm điểm, nhận xét làm cô rất sợ. Nhưng sau chương trình “Trời sinh một cặp” thì cô đã có cho mình sự tự tin, vốn liếng và bản lĩnh sân khấu. Hiện tại, cô đã dám đứng trên sân khấu với phong thái tự tin và dám hát. Đối với cô đó là một điều rất to lớn và cô cảm thấy cô đã chiến thắng chính mình vì cô đã bước ra khỏi vùng an toàn.

Một Minh Khuê đa tài, đằm thắm
Một Minh Khuê đa tài, đằm thắm

Thành quả sau những sự cố gắng của diễn viên Minh Khuê

Diễn viên Minh Khuê qua 2 vòng thi với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng và cô đã được đánh giá rất cao. Cùng khả năng diễn suất vốn có giúp cho mỗi phần thi đều rất chỉn chu, chuyên nghiệp khiến ban giám khảo phải nổi da gà. Những vòng sau, Minh Khuê cho biết cô sẽ hóa thân vào hình ảnh một cô gái thôn quê miền Tây Nam Bộ với bộ trang phục như áo dài hoặc áo bà ba. Có thể nói lần trở lại này, liên tục tham gia vào 2 gameshow Trời Sinh Một Cặp và Tình Bolero chính là một sự lột xác. Chỉ trong vòng vài tháng trở lại, hình ảnh của Minh Khuê xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và các mặt báo.

Thảo Vân