Home Lưu Bản Thảo Diễn viên Nhật Hoàng và giấc mơ cống hiến cho nghệ thuật

Diễn viên Nhật Hoàng và giấc mơ cống hiến cho nghệ thuật

0
Diễn viên Nhật Hoàng và giấc mơ cống hiến cho nghệ thuật
Diễn viên Nhật Hoàng

Nguyễn Nhật Hoàng – chàng diễn viên trẻ tuổi điển trai 

Nguyễn Nhật Hoàng là chàng trai diễn viên trẻ tuổi, sinh ngày 23/12/2001. Nam diễn viên được mến mộ với biệt danh là “Hoàng Hôn”. Hiện anh đang sinh sống và học tập tại thủ đô Hà Nội. Với vẻ ngoài điển trai, Nhật Hoàng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Không những thế, chàng trai còn được biết đến qua các clip viral cũng như các bộ phim ngắn. Điều này đã đem lại cho Nhật Hoàng một lượng lớn người hâm mộ.

Vẻ ngoài điển trai của "Hoàng Hôn"
Vẻ ngoài điển trai của “Hoàng Hôn”

Diễn viên Nhật Hoàng – đa năng, đa tài, hết mình vì nghệ thuật

Chia sẻ cùng Việt Nam Trẻ, Nhật Hoàng cho biết: “Thật ra thì từ khi còn bé, em đã có đam mê trở thành người mẫu nổi tiếng để được nhiều người biết đến. Cơ duyên đến là vào năm lớp 10, em tham gia cuộc thi The Face. Nhờ sự thể hiện tốt, anh đã đạt giải quán quân.” Sau đó, nhờ vào sự ủng hộ và trợ giúp của đàn anh đi trước và bạn bè, Nhật Hoàng đã bắt đầu làm những clip viral đầu tiên và nhận được sự phản hồi tích cực của rất nhiều người.

Nhật Hoàng với mong muốn nỗ lực hết mình vì đam mê
Nhật Hoàng với mong muốn nỗ lực hết mình vì đam mê

Không chỉ dừng lại ở đó, chàng trai 10x còn bén duyên với diễn xuất. Nhật Hoàng đã có cơ hội thử sức mình với một vai diễn nhỏ trong bộ phim “Hoa hồng bên ngực trái”. Đây được xem là một bước ngoặc rất lớn giúp nam diễn viên càng thêm động lực tiếp bước con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.

Diễn viên Nhật Hoàng với những bước đầu khởi sắc trong nghệ thuật
Diễn viên Nhật Hoàng với những bước đầu khởi sắc trong nghệ thuật

Chia sẻ về dự định tương lai của nam diễn viên 10x

Hiện tại, diễn viên Nhật Hoàng đang học tại trường Đại học Kinh tế Hà Nội. Nhưng không vì thế mà chàng trai bỏ quên đam mê của mình. Nam diễn viên vẫn đang cân bằng song song giữa việc học và theo đuổi con đường nghệ thuật  Hơn nữa, với sở thích đi du lịch nhiều nơi, Nhật Hoàng sẽ trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ. Đồng thời, nam diễn viên 10x còn mong muốn thử sức không chỉ ở diễn xuất mà còn các lĩnh vực như: dance, gym,… Điều này rất có lợi cho việc hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên sau này.

Nam diễn viên 10x năng động và không ngừng phát triển bản thân
Nam diễn viên 10x năng động và không ngừng phát triển bản thân

Việt Nam Trẻ cảm ơn Nhật Hoàng với những chia sẻ rất chân thực và gần gũi. Hi vọng nam diễn viên sẽ thành công hơn nữa trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Đinh Hiền – Kim Ngân

error: Content is protected !!