Home Nghệ Thuật Diễn viên Phú Thịnh – Cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên

Diễn viên Phú Thịnh – Cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên

0
Diễn viên Phú Thịnh – Cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên
Diễn viên Phú Thịnh - Cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên

Đôi nét về diễn viên Phú Thịnh

Diễn viên Phú Thịnh tên thật là Trần Phú Thịnh, là một nam diễn viên và người mẫu. Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Phú Thịnh có niềm đam mê với nghệ thuật từ bé nên cơ duyên vào nghề đến với anh từ rất sớm. Ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh chàng đã rất quyết tâm vào trường Sân Khấu – Điện Ảnh TP.HCM thay vì đi theo con đường kinh tế mà gia đình đã chọn cho anh. Phú Thịnh sở hữu cho mình hơn 117.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook. Anh còn được biết đến nhiều hơn qua gameshow Tỏ Tình Hoàn Mỹ, bộ phim Trò Chơi Lừa Dối,…

Nhan sắc cực phẩm của chàng trai đa tài
Nhan sắc cực phẩm của chàng trai đa tài

Không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân

Về cơ duyên dẫn dắt Phú Thịnh vào con đường diễn xuất, anh chia sẻ: “Thật ra Thịnh cũng không biết nên nói là mình chọn nghề hay nghề chọn mình. Vì có đôi lần Thịnh đã nghĩ, nếu không làm nghệ thuật, bản thân cũng không biết còn đam mê với điều gì”.  Anh chàng còn may mắn được bạn bè và gia đình đặt niềm tin và ủng hộ anh. Diễn viên Phú Thịnh có một khởi đầu khá tốt đẹp khi dấn thân vào con đường điện ảnh. Tuy nhiên, không vì thế mà anh tự cho là mình giỏi hơn người khác. Anh chàng diễn viên 9x luôn tràn đầy năng lượng và hết mình với công việc hiện tại của mình. Bởi lẽ với anh, sự nỗ lực nào cũng đều đáng được trân trọng.

Một diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê
Một diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê

Vượt qua sự nghi ngờ bản thân

Mỗi người đều có mỗi cuộc sống riêng, mỗi khó khăn riêng, và Phú Thịnh cũng vậy. Đôi khi, không ít hơn một lần anh nghi ngờ về hướng đi của bản thân mình. Phú Thịnh đã từng rời xa ánh đèn sân khấu trong 6 năm vì một số lý do cá nhân. Nhờ có mọi người luôn bên cạnh ủng hộ mà anh đã vượt qua tất cả. Anh chàng  Phú Thịnh của hiện tại đã trở lại với mong muốn được cống hiến và gắn bó với nghề diễn viên thật lâu, thật tốt để không phụ lòng những người đã chờ đợi anh suốt thời gian qua. Có lẽ vậy nên anh luôn cố gắng và trau dồi thêm kiến thức ở những lĩnh vực khác nhau.

Anh chàng diễn viên 9x vô cùng lịch lãm và cuốn hút
Anh chàng diễn viên 9x vô cùng lịch lãm và cuốn hút

Diễn viên Phú Thịnh – Work hard play hard

“Work hard play hard” là châm ngôn gắn bó xuyên suốt con đường sự nghiệp của diễn viên Phú Thịnh. Việc không ngừng học hỏi, tìm kiếm và khám phá sẽ là chìa khóa cho sự trưởng thành của anh. Với những bạn trẻ có định hướng theo con đường diễn xuất, anh khuyên rằng cứ làm điều bạn muốn. Nếu bạn đủ đam mê và nhiệt huyết, khi bạn cố gắng hết mình, bạn chẳng có gì để mất. Trò chuyện cùng Việt Nam Trẻ, Phú Thịnh đã có những chia sẻ đầy hoài bão:“ Trong tương lai, đừng để Thịnh nắm được bất cứ cơ hội to lớn nào, vì nếu có được cơ hội đó, Thịnh nhất định sẽ không buông tay”. Phú Thịnh hy vọng rằng, cho đến ngày ấy, mọi người vẫn tiếp tục bên cạnh anh.

“ Work hard play hard” - Phú Thịnh
“Work hard play hard” – Phú Thịnh

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành đến từ diễn viên Phú Thịnh. Chúc anh sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ và đạt được nhiều thành công trên chặng đường theo đuổi đam mê của mình.

Vân Khánh