“Cái Tết của thằng Khờ” – Món quà ngày Tết cho khán giả

Không khí đón Tết của những ngày cuối năm đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Và “Cái Tết của thằng Khờ” là lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ngày vui xuân đón Tết . Đây là Series phim của chàng diễn viên tài hoa và đầy nhiệt huyết Quách Ngọc Tuyên. Dù được lên sóng từ tháng trước nhưng cho đến thời điểm hiện nay, cơn sốt mang tên “Anh Khờ” vẫn chưa hề hạ nhiệt.

"Anh Khờ " cùng ekip bộ phim rực rỡ trong ngày họp báo ra mắt phim
“Anh Khờ ” cùng ekip bộ phim rực rỡ trong ngày họp báo ra mắt phim.

“Anh Khờ” trở lại với phần 4 để đáp lại tình cảm của khán giả

Được biết, phần 4 của series ” Cái Tết của thằng Khờ” ra đời theo yêu cầu của khán giả. Sau thành công của 3 phần trước, “Anh Khờ” đã giành được nhiều tình cảm của khán giả yêu phim Việt. Đám cưới hạnh phúc giữa “anh Khờ” và Sao Mai là cái kết mà rất nhiều người mong đợi. Bối cảnh ở phần 4 chủ yếu được quay ở Đồng Nai, Củ Chi và Hóc Môn. Nhưng không khí đám cưới miền Tây vẫn được tái hiện rất chân thực và sống động.

"Anh Khờ" Quách Ngọc Tuyên cùng cô dâu xinh đẹp trong "Cái Tết của thằng Khờ".
“Anh Khờ” Quách Ngọc Tuyên cùng cô dâu xinh đẹp trong “Cái Tết của thằng Khờ”.

Nội dung phim ở phần 4  tập trung chủ yếu vào khung cảnh đám cưới của anh Khờ. Tuy nhiên, đoàn phim phải trải qua rất nhiều khó khăn trong những ngày bấm máy. Có nhiều phân đoạn không thể sát với kịch bản, cảnh quay đêm bị mưa lớn và đặc biệt nhất ở tập 3 có phân cảnh nhảy cầu đầy nguy hiểm. Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: ” Nước ở dòng sông mà anh và bạn diễn nhảy xuống rất dơ, cầu lại cao mà phía dưới lòng sông lại toàn là đá, nếu nhảy chênh lệch khoảng 1 mét so với vị trí thì có thể sẽ bị va vào đá và dẫn đến tai nạn ngay”.

Không chỉ "Cái Tết của thằng Khờ" mà toàn bộ các sản phẩm của Quách Ngọc Tuyên đều nhận được sự ủng hộ từ bà xã Thảo Hân.
Không chỉ “Cái Tết của thằng Khờ” mà toàn bộ các sản phẩm của Quách Ngọc Tuyên đều nhận được sự ủng hộ từ bà xã Thảo Hân.

Những nỗ lực đã mang đến thành công cho “Cái Tết của thằng Khờ 4” 

Đáp lại những cố gắng đó của cả đoàn phim, cả 3 tập phim đều lọt top trending khi chưa đầy 12 tiếng sau khi lên sóng. Nhưng thành công lớn nhất của bộ phim lại nằm ở điều lớn lao khác. Đó chính là những thông điệp được truyền tải thông qua phần 4 này. Các ý nghĩa nhân sinh, ca ngợi tình người, tình mẫu tử được gửi gắm một cách sâu sắc. Bộ phim cũng thành công mang lại tiếng cười nhẹ nhàng cho những ngày đầu năm mới.

Đàn trai trong "Cái Tết của thằng Khờ" chuẩn bị đi đón cô dâu mới.
Đàn trai trong “Cái Tết của thằng Khờ” chuẩn bị đi đón cô dâu mới.

Những dự án mới của Quách Ngọc Tuyên sau “Cái Tết của thằng Khờ”

Theo Quách Ngọc Tuyên chia sẻ, Series  Anh Khờ sẽ chính thức khép lại. Và năm 2021, khán giả sẽ được đón nhận sự trở lại đầy mới mẻ của phim điện ảnh “Anh Vi Cá”. Ngoài ra, song song với đó là các web drama mới. Chương trình thực tế “Cảm xúc bất ngờ” của anh vẫn sẽ được tiếp tục gõ cửa những mảnh đời bất hạnh. Để mang lại những cảm xúc ấm áp và truyền động lực cho họ vượt qua khó khăn.

"Anh Khờ" sẽ chính thức chia tay với khán giả để nhường chỗ cho những dự án kế tiếp.
“Anh Khờ” sẽ chính thức chia tay với khán giả để nhường chỗ cho những dự án kế tiếp.

Việt Nam Trẻ xin được cảm ơn những chia sẻ của Quách Ngọc Tuyên. Và xin được chúc cho những dự án sắp tới của anh sẽ thành công rực rỡ hơn nữa.

Hồng Nhung