Home Việt Nam Trẻ Hairstylist Ngọc Anh TuTi – Hot pick của hội gái xinh Việt

Hairstylist Ngọc Anh TuTi – Hot pick của hội gái xinh Việt

0
Hairstylist Ngọc Anh TuTi – Hot pick của hội gái xinh Việt
Hairstylist Ngọc Anh TuTi - Hot pick của hội gái xinh Việt

Hairstylist Ngọc Anh TuTi – “Bàn tay vàng” trong làng thời trang tóc

Hairstylist Ngọc Anh TuTi tên thật là Triệu Ngọc Anh, sinh ngày  08/03/1991, tại Yên Bái. Nhà tạo mẫu tóc 9X có sự nghiệp đáng mơ ước khi nắm trong tay chuỗi cửa hàng The Face. Hai chi nhánh ở TP. HCM và Hà Nội hiện đã là điểm đến quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài kinh doanh, anh chàng có niềm đam mê du lịch, mua sắm và chăm sóc bản thân. Nét đẹp cuốn hút, sự duyên dáng và kỹ thuật điêu luyện luôn là những yếu tố hàng đầu giúp anh chàng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vẻ đẹp phi giới tính thu hút mọi ánh nhìn của Ngọc Anh
Vẻ đẹp phi giới tính thu hút mọi ánh nhìn của Ngọc Anh

Thành công bắt nguồn từ đam mê

Hairstylist Ngọc Anh TuTi luôn muốn theo đuổi một công việc liên quan đến nghệ thuật. Đó cũng chính là cơ duyên đưa anh đến với nghề nhà tạo mẫu tóc.Tuy nhiên, không chỉ dừng tại đó, anh chàng ấp ủ và lên kế hoạch kinh doanh một cách  nghiêm túc. Chuỗi cửa hàng The Face ra đời với mong muốn giúp mọi người thay đổi một diện mạo mới. Ngọc Anh cho rằng một mái tóc đẹp, ưng ý góp phần quyết định sự tự tin, vẻ ngoài chỉnh chu cho mỗi khách hàng.

Các mẫu tóc hot trend cập nhật theo xu hướng tại salon The Face
Các mẫu tóc hot trend cập nhật theo xu hướng tại salon The Face

Hairstylist Ngọc Anh TuTi – Bí quyết vận hành The Face

Ngọc Anh chia sẻ: “Sự cạnh tranh trong ngành làm đẹp ngày càng gay gắt. Nhiều đối thủ cùng ngành sẵn sàng dùng nick ảo để vu khống nhằm bôi nhọ uy tín và danh dự của mình. Bí quyết thành công là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Mạng lại giá trị thực tế khi khách hàng tới trải nghiệm. Phải kể đến tiêu chí tuyển dụng khắt khe, chất lượng nhân viên đồng đều, được đào tạo bài bản. Thái độ làm việc chuẩn mực, sự chọn lọc trong việc sử dụng thuốc ít ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.”

Sự tấp nập mỗi ngày tại salon The Face
Sự tấp nập mỗi ngày tại salon The Face

Tương lai hứa hẹn nhiều mong đợi mới

Hairstylist Ngọc Anh TuTi tiếp tục tập trung đầu tư, phát triển kênh TikTok với hơn 170.000 lượt theo dõi của mình.Anh chàng sẽ thử lấn sân sang lĩnh vực giải trí và cho ra những video chất lượng hơn. Triệu Anh sẽ không ngừng học hỏi thêm nhiều kiến thức và dần hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, 9x tiết lộ chi nhánh mới cũng sẽ được cân nhắc mở tại các tỉnh, thành phố để gần hơn với khách hàng.

 Ngọc Anh TuTi và đội ngũ nhân viên tại The Face
Ngọc Anh TuTi và đội ngũ nhân viên tại The Face

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Ngọc Anh. Chúc chàng 9X tài năng sẽ sớm thực hiện được những dự định trong tương lai.

  Thu Thảo

error: Content is protected !!