Home Thương Mại Hiếu Leblanc (Thạch Chí Hiếu) – Hành trình trở thành một streamer tài năng

Hiếu Leblanc (Thạch Chí Hiếu) – Hành trình trở thành một streamer tài năng

0
Hiếu Leblanc (Thạch Chí Hiếu) – Hành trình trở thành một streamer tài năng
Hiếu Leblanc trong bộ ảnh gần đây nhất của mình

Hiếu Leblanc – Niềm đam mê với game từ lúc nhỏ

Hiếu Leblanc là một streamer đã không còn xa lạ trong cộng đồng giới trẻ ngày nay. Anh thu hút bởi những video livestream hài hước và “chiều fan” của mình. Anh đã được tiếp xúc với game từ lúc còn khá nhỏ khi theo những anh chị của mình tới quán game vì bố mẹ không có thời gian bên cạnh nhiều. Và niềm đam mê với game của Hiếu đã được bắt đầu từ lúc đó. Với niềm đam mê đó của mình, Hiếu đã trở thành một streamer từ khá lâu, khoảng 7 năm trước.

 Hiếu Leblanc - Streamer tài năng với khuôn mặt điển trai
Hiếu Leblanc – Streamer tài năng với khuôn mặt điển trai

Hiếu Leblanc – Những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình chơi game và làm streamer

Hiếu Leblanc đã gắn bó với game Liên Minh Huyền Thoại khoảng hơn 10 năm. Tựa game này đã mang lại cho Hiếu nhiều những kỷ niệm. Hiếu cho biết: “Mình đã cảm thấy rất vui khi đạt được mức rank cao nhất trong tựa game này và được các game thủ khác biết tới qua tên trong game của mình”. Điều này cũng đã giúp ích rất nhiều cho Hiếu trong quá trình livestream và trở thành streamer. Mọi người không chỉ biết đến Hiếu qua tên trong game mà còn Hiếu còn được mọi người nhận diện, biết đến qua gương mặt của mình. Hiếu cũng chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi Vũng Tàu với gia đình. Anh nhớ lại rằng: “Lúc ấy vì mải đi chơi game, mà đã để mọi người trong gia đình cùng đi kiếm khắp nơi vì chuyến đi có thay đổi đột xuất”.

Hình ảnh Hiếu Leblanc tại một quán game
Hình ảnh Hiếu Leblanc tại một quán game

Hiếu Leblanc – Khó khăn trong công việc và những lời khuyên

Một trong những điều tiếc nuối nhất mà Hiếu gặp phải khi làm streamer là không thuyết phục được ba mẹ về con đường mà anh đã chọn. Và cũng như là anh không nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh khi bắt đầu.  Nhưng anh đã chứng tỏ với mọi người con đường anh đi là đúng. Nên anh cũng đã có những lời khuyên với những ai có cùng chung niềm đam mê với anh. Hiếu khuyên rằng, hãy bắt đầu sớm, tranh thủ thời gian để tìm hiểu và làm quen với công việc này. Đồng thời, bắt đầu từ những người bạn thân thiết và phát triển một phong cách riêng biệt. Hiếu nhấn mạnh rằng đừng cố gắng thay đổi bản thân, hãy luôn là chính bản thân mình.

Hình ảnh vui nhộn của Hiếu Leblanc
Hình ảnh vui nhộn của Hiếu Leblanc

Những dự định trong tương lai

Hiện tại, Hiếu Leblanc có kế hoạch phát triển việc kinh doanh song song với việc livestream. Anh dự tính sẽ mở rộng hoạt động bán hàng, tập trung vào các sản phẩm như phụ kiện và gấu bông, nhằm tận dụng tiềm năng của cộng đồng người hâm mộ. Ngoài ra, Hiếu cũng cho biết, anh có ý định livestream ở những nền tảng khác nữa nhưng vẫn chưa có thời gian để thực hiện.

Hiếu Leblanc - Streamer tài năng với khuôn mặt điển trai
Hiếu Leblanc – Streamer tài năng với khuôn mặt điển trai

Với những nỗ và sự kiên trì của mình, Hiếu Leblanc đã chứng tỏ rằng anh có thể làm được. Cụ thể, anh đã thành công trên con đường mà mình chọn. Tuy là một streamer đã có thành công nhất định nhưng anh vẫn luôn giữ nét đặc trưng riêng cho mình. Anh không muốn chạy theo đồng tiền hay xu hướng. Anh luôn vui vẻ, thoải mái với những người mà luôn ủng hộ, theo dõi anh. Việt Nam Trẻ xin cảm ơn Hiếu Leblanc đã dành thời gian của mình để chia sẻ và giao lưu. Chúc Hiếu sẽ luôn thành công trong những dự định sắp tới của riêng mình.

Hoàng Dũng