Home Đất và Người Việt Hoàng Ngọc Huyền Beauty Academy – Chuyên sâu thẩm mỹ toàn diện

Hoàng Ngọc Huyền Beauty Academy – Chuyên sâu thẩm mỹ toàn diện

0
Hoàng Ngọc Huyền Beauty Academy – Chuyên sâu thẩm mỹ toàn diện

Hoàng Ngọc Huyền Beauty Academy: Kỹ thuật chuyên sâu – dịch vụ thẩm mỹ toàn diện

Tọa lạc tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai, Hoàng Ngọc Huyền Beauty Academy là địa điểm thẩm mỹ chuyên sâu được nhiều khách hàng tin chọn. Hơn hết, đây chính là tâm huyết của CEO Hoàng Ngọc Huyền trong lĩnh vực thẩm mỹ. Học viện không chỉ là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ làm đẹp. Mà còn dành cho những ai đam mê và mong muốn trở thành chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp. 

Địa chỉ thẩm mỹ “Uy tín - An toàn - Hiệu quả”
Địa chỉ thẩm mỹ “Uy tín – An toàn – Hiệu quả”

Với bằng cấp và các chứng chỉ đào tạo chuyên môn, Hoàng Ngọc Huyền đã có hơn 2 năm gắn bó với lĩnh vực thẩm mỹ. Theo đó, cô tạo dựng nên Học viện Hoàng Ngọc Huyền với đa dạng các dịch vụ: Tiêm Filler, Botox, nâng mũi chỉ, nhấn mí, cắt mí,… Giúp khách hàng không chỉ được đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp. Mà còn được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất. 

Trước những bất cập trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay như việc hoạt động chui, hoạt động khi chưa có giấy phép. Thì học viện Hoàng Ngọc Huyền chính là địa điểm đáng tin cậy khi sở hữu giấy phép hoạt động chính thống. 

Chinh phục sự hoàn hảo “không dao kéo” với quy trình 30 phút 

Với thế mạnh chuyên cung cấp các dịch vụ tiêm Filler, Botox chuyên nghiệp. Hoàng Ngọc Huyền Beauty Academy đã thu hút sự tin tưởng và làm hài lòng phần lớn các tính đồ thẩm mỹ khó tính.

Thăng hạng nhan sắc sau quá trình thẩm mỹ tại Hoàng Ngọc Huyền Beauty Academy
Thăng hạng nhan sắc sau quá trình thẩm mỹ tại Hoàng Ngọc Huyền Beauty Academy

Hướng đến phương châm thẩm mỹ an toàn, chất lượng và hiệu quả. Học viện Hoàng Ngọc Huyền luôn mang đến những kết quả thẩm mỹ ưng ý. Trong đó, tiêm Filler môi được xem là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu. Bằng cách sử dụng Filler – chất làm đầy từ acid hyaluronic (HA) tự nhiên. Các bác sĩ tiến hành tiêm, tạo hình và điều chỉnh theo nhu cầu thâm thẩm mỹ của khách hàng. Quy trình này không yêu cầu phẫu thuật hay xâm lấn, mang lại cho khách hàng một đôi môi tự nhiên và quyến rũ.

Hoàng Ngọc Huyền Beauty Academy – kiến tạo nét đẹp thanh xuân  

Cung cấp hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, học viện Hoàng Ngọc Huyền giúp khách hàng tìm lại làn da căng bóng, trẻ trung, rạng rỡ. Lê Kim Ngân – Khách hàng của học viện chia sẻ: “Sự chuyên nghiệp giúp mình luôn cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại đây”.

Kiến tạo vẻ đẹp thanh xuân cho phụ nữ Việt
Kiến tạo vẻ đẹp thanh xuân cho phụ nữ Việt

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, học viện sử dụng các sản phẩm từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Đức, Nga, Pháp,… Với mức giá từ bình dân đến cao cấp, từ 500.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ mỗi cc. Hiện nay, Học Viện Đào Tạo Hoàng Ngọc Huyền đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Như giảm giá từ 10% đến 30% cho tất cả các dịch vụ. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. 

Học viện đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp kèm 1:1

Hoàng Ngọc Huyền Beauty Academy không những là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ thẩm mỹ. Đây còn là địa điểm tiếp nhận đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp. Với sự đa dạng và chất lượng của các khóa đào tạo, học viên tại đây sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng và trang bị kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Học Viện Hoàng Ngọc Huyền cung cấp môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo rằng học viên được hướng dẫn từng bước đến khi ra nghề. Đồng thời, tại đây học viên có thể thực hành trên mẫu không giới hạn, cùng với việc cung cấp hình ảnh và hỗ trợ trọn đời.

Đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, chi tiết cho từng học viên
Đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, chi tiết cho từng học viên

Học Viện Đào Tạo Hoàng Ngọc Huyền cam kết mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tận tâm và chất lượng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về ngành thẩm mỹ. Học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất.

Nếu bạn đam mê làm đẹp và muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, Học Viện Đào Tạo Hoàng Ngọc Huyền chính là điểm đến lý tưởng. Hãy đến với Hoàng Ngọc Huyền để khám phá môi trường chuyên nghiệp và đầy cơ hội dành cho bạn.

Kim Hiền