Home Việt Nam Trẻ Hot tiktoker Hoàng Tuấn Minh – Chàng trai 10x điển trai

Hot tiktoker Hoàng Tuấn Minh – Chàng trai 10x điển trai

0
Hot tiktoker Hoàng Tuấn Minh – Chàng trai 10x điển trai
Góc nghiêng thần thánh

Đôi nét về chàng trai 10x Hoàng Tuấn Minh

Hot Tiktoker Hoàng Tuấn Minh sinh năm 2004, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chàng trai 10x hiện đang theo học tại trường THPT Marie Curie danh giá tại Hà Nội. Anh sỡ hữu gần 360 nghìn lượt follows, thu hút 10,2 triệu lượt thích trên Tiktok. Với gương mặt baby lãng tử, không quá ngạc nhiên khi chàng trai 10x được nhiều bạn trẻ biết đến khi còn trẻ tuổi.

Vẻ ngoài baby và điển trai của Hoàng Tuấn Minh
Vẻ ngoài bayby và điển trai của Hoàng Tuấn Minh

Cơ duyên bất ngờ đến với Hot Tiktoker Hoàng Tuấn Minh

Gương mặt baby ăn điểm của Hoàng Tuấn Minh
Gương mặt baby ăn điểm của Hoàng Tuấn Minh

Ngoài những clip trên mạng xã hội, chàng trai 10x còn đảm nhiệm vai trò làm mẫu ảnh. Hot Tiktoker Hoàng Tuấn Minh chia sẻ : “Trước kia vì đợt dịch Covid bùng phát nên có thời gian rảnh ở nhà, em mày mò và bắt đầu đăng những clip cá nhân lên Tiktok. May mắn thay em được mọi người chia sẻ, yêu quý và biết đến em nhiều hơn”. Cho đến nay Hoàng Tuấn Minh đã theo đuổi làm mẫu ảnh đã hơn 1 năm.

 

Thành công sẽ luôn đến với người biết theo đuổi đam mê

Gu ăn mặc bắt kịp xu hướng giới trẻ
Gu ăn mặc bắt kịp xu hướng giới trẻ

Ngoài những lúc đi học, chàng trai 10x còn tận dụng thời gian hợp lí để chụp mẫu ảnh. Hot Tiktoker Hoàng Tuấn Minh cho thấy bản thân mình là người khá tự chủ, thân thiện, ham học hỏi và chịu lắng nghe. Anh đề ra phương châm :” Thành công sẽ đến với người chăm chỉ , biết tận dụng cơ hội , làm việc cống hiến hết sức mình”.

Những dự định và ước mơ trong tương lai của Hot Tiktoker Hoàng Tuấn Minh

Nụ cười duyên dáng cùng ánh mắt hút hồn
Nụ cười duyên dáng cùng ánh mắt hút hồn

Chàng trai 10x chia sẻ rằng sẽ bắt đầu kinh doanh một quán cafe đồng thời mở một cửa hàng quần áo thời trang tại Hà Nội khi hoàn thành xong bậc THPT. Hiện tại Hoàng Tuấn Minh sẽ tập trung vào việc học song song với phát triển và trau dồi bản thân. Ngoài ra anh còn có sở thích về chụp ảnh, ca hát và đàn guitar.

Vietnamtre xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ về bản thân. Chúc bạn ngày càng thành công và hạnh phúc trên con đường mình chọn.

Phúc Đức