Home Việt Nam Trẻ Hot tiktoker Thế Bằng – Chàng trai thú vị của làng KOLs Việt

Hot tiktoker Thế Bằng – Chàng trai thú vị của làng KOLs Việt

0
Hot tiktoker Thế Bằng – Chàng trai thú vị của làng KOLs Việt
Hot tiktoker Thế Bằng - Chàng trai thú vị của làng KOLs Việt

Hot tiktoker Thế Bằng – Anh chàng hài hước mang vẻ điển trai vô cùng lịch lãm

Hot tiktoker Thế Bằng – hot boy Sài Thành, một 9x đời cuối. Hiện tại, anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của anh hiện tại là tiktoker và youtuber. Anh chàng đã có 3 năm hoạt động trong lĩnh vực tik tok. Với cách nói chuyện hài hước và thân thiện. Bằng dễ dàng được yêu thích và đạt được một số lượng lớn người hâm mộ trên kênh của mình. Kênh tiktok của anh đã cán mốc 3,1M followers và 40,3M likes. Ngoài ra, 164K subscribers cũng là con số vô cùng ấn tượng trên kênh youtube tâm huyết. Anh rất đam mê nghệ thuật. Với sự đa tài của mình, chàng trai hiện cũng góp mặt trong một số tác phẩm đã lên sóng như Yêu Đi Sợ Gì của kênh LaLaSchool.

Vẻ khôi ngô ấm áp của anh
Vẻ khôi ngô ấm áp của anh

Tuổi trẻ an nhiên nhưng đừng an phận

Hot tiktoker Thế Bằng cho rằng ta chỉ sống một lần trên đời và thanh xuân cũng chỉ có một. Với quan niệm không ngại thử thách, dám nghĩ dám làm. Anh đã luôn nỗ lực chinh phục những lĩnh vực mà anh yêu thích trên con đường sự nghiệp. 9x tâm sự: “Tuổi trẻ chúng ta luôn bận rộn trong việc so sánh bản thân mình với con nhà người ta mà quên đi việc phát triển bản thân. Chỉ cần chúng ta của hiện tại tốt hơn chúng ta của quá khứ đã là tuyệt vời lắm rồi”.

Nét đẹp của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết toát lên ở Hot tiktoker Thế Bằng
Nét đẹp của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết toát lên ở Hot tiktoker Thế Bằng

Hot tiktoker Thế Bằng – Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép

Anh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bởi sự sôi nổi, hài hước. Chàng trai luôn đề cao sự tự lập, tự cố gắng để phát triển toàn diện. Anh chia sẻ việc từng vấp phải không ít những khó khăn trên con đường phát triển của bản thân. Chàng nhắn nhủ: “ Sai lầm không đáng tiếc, đáng tiếc là chúng ta đã từng có cơ hội nhưng lại chọn không làm gì cả ”. Bởi thế, anh chàng đã nỗ lực không ngừng nghỉ, nghiêm túc trong mọi công việc. Cuối cùng, mọi sự cố gắng của anh đã được đền đáp. Trong giới KOLs, Bằng đã xây dựng được thương hiệu cá nhân. Anh chàng đã có được một lượng khán giả nhất định theo dõi và ủng hộ mình.

Vẻ đẹp trẻ trung, năng động của anh chàng 9x
Vẻ đẹp trẻ trung, năng động của anh chàng 9x

Dự định và những ấp ủ trong tương lai 

Ngoài nghệ thuật, chàng trai đa tài cũng đam mê lĩnh vực kinh doanh. Hot tiktoker Thế Bằng đang ấp ủ một kế hoạch lớn trong tương lai gần. Anh đang thực hiện kế hoạch trở thành cậu chủ nhỏ của một thương hiệu quán ăn mang tên mình. Trước khi làm tiktok thì có thời gian chàng trai từng làm đầu bếp vì rất thích việc nấu ăn. Trong quá trình đạt đến mục tiêu ấy, 9x vẫn đang học hỏi, trau dồi rất nhiều. 9x không ngừng nâng cấp để trở thành một KOLs chuyên nghiệp. Đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho mọi người.

“Chúng ta chỉ được sống một lần và có một tuổi trẻ thôi, nên hãy thử hết đi ” - 9x chia sẻ
“Chúng ta chỉ được sống một lần và có một tuổi trẻ thôi, nên hãy thử hết đi ” – 9x chia sẻ

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Hot tiktoker Thế Bằng. Chúc anh sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Chúc Linh

error: Content is protected !!