Home Việt Nam Trẻ Huy Quần Hoa – Khi “tấu hài” cũng là nghệ thuật

Huy Quần Hoa – Khi “tấu hài” cũng là nghệ thuật

0
Huy Quần Hoa – Khi “tấu hài” cũng là nghệ thuật
Huy Quần Hoa - Khi "tấu hài" cũng là nghệ thuật

Huy Quần Hoa – Hài hước trong từng bức ảnh

Huy Quần Hoa tên thật là Mai Xuân Huy, sinh năm 1989. Anh chàng đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với  niềm đam mê chỉnh ảnh từ hơn 10 năm trước. Huy được nhiều người biết đến nhờ khả năng cắt ghép “thật giả lẫn lộn” của mình. Đi cùng với vẻ ngoài hài hước, những tấm ảnh ghép của anh luôn luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Đó là một trong những lý do chính để anh theo đuổi con đường này cho tới tận bây giờ.

Hành trình đến với đam mê photoshop
Hành trình đến với đam mê photoshop

Bén duyên với nghề photoshop

Huy Quần Hoa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chỉnh sửa ảnh. Bằng những nội dung hài hước và dí dỏm, anh sở hữu 400.000 lượt theo dõi trên Facebook. Anh chia sẻ: “tính mình xưa nay hài hước nên làm gì cũng mang yếu tố giải trí vào”.  Huy thu hút sự chú ý của công chúng thông qua việc lồng ghép mình vào các bộ phim nổi tiếng của Hollywood từ năm 2018. Được biết đến như một “gạo cội” trong nghề, anh được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả. Mỗi tấm ảnh ghép của Huy mang đều mang dấu ấn và bản sắc của riêng anh.

Huy Quần Hoa và chặng đường dài với photoshop
Huy Quần Hoa và chặng đường dài với photoshop

Huy Quần Hoa – Khó khăn và nguồn cảm hứng trong từng sản phẩm

Nói về nguồn cảm hứng cho nội dung giải trí, Huy tìm ý tưởng từ cuộc sống và công việc hàng ngày. Chỉnh ảnh cũng giống như sáng tác nhạc, anh có thể tạo ra những tấm anh phức tạp trong thời gian ngắn, nhưng cũng có những tấm ảnh mất cả buổi để hoàn thành. Huy không chỉ đam mê sáng tạo nội dung giải trí, mà luôn sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác. Những nội dung hướng về cộng đồng của anh luôn được mọi người hưởng ứng. Trở ngại lớn nhất đối với Huy có lẽ là phải luôn đổi mới ý tưởng để có thể tạo ra những nội dung chất lượng và hấp dẫn hơn.

Hình ảnh Huy Quần Hoa đi du lịch
Hình ảnh Huy Quần Hoa đi du lịch

Sáng tạo, hỗ trợ và đam mê

Huy Quần Hoa chia sẻ rằng: “mình sẽ tập trung phát triển các kênh và đào tạo đội ngũ”. Mục tiêu của anh là truyền tải niềm vui thông qua việc sáng tạo nội dung. Với những nỗ lực không ngừng, Huy đang phát triển thương hiệu cá nhân một cách kiên định. Trong tương lai, Huy chia sẻ anh sẽ dành nhiều thời gian hơn để đào tạo đội ngũ của mình.

Huy Quần Hoa và tiệm ảnh của anh ấy
Huy Quần Hoa và tiệm ảnh của anh ấy

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn Huy Quần Hoa vì những chia sẻ hết mực chân thành. Mến chúc anh sớm đạt được những mục tiêu trong tương lai của bản thân. Thành công trong công việc và cuộc sống.

                                                                                                                                     Bùi Hữu Thắng