Home Đất và Người Việt Huyn Lyn – Cô nàng Youtuber đầy tài năng và triển vọng

Huyn Lyn – Cô nàng Youtuber đầy tài năng và triển vọng

0
Huyn Lyn – Cô nàng Youtuber đầy tài năng và triển vọng
Huyn Lyn – Cô nàng Youtuber đầy tài năng và triển vọng

Huyn Lyn và con đường trở thành Youtuber

Huyn Lyn tên thật là Lại Huyền Linh sinh năm 1993. Cô nàng có niềm đam mê nghệ thuật, âm nhạc và mỹ thuật. Công việc của cô là làm kiến trúc sư và sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube. Trên kênh của mình, cô thường làm video unbox, review sách truyện cũng như vlog đời thường. 

Huyn Lyn - Cô nàng say mê cái đẹp
Huyn Lyn – Cô nàng say mê cái đẹp

Cô nàng chia sẻ rằng bản thân có niềm đam mê lớn với sách và truyện, cùng với sở thích rong chơi ở những tiệm sách cũ vào ngày cuối tuần. Vì muốn lan toả niềm đam mê của mình đến với mọi người, cô quyết định lập kênh youtube. Tuy đã có gia đình và em bé, đồng thời phải đảm nhiệm công việc kiến trúc sư, nhưng 9x vẫn rất tâm huyết với kênh Youtube của mình. Cô luôn nỗ lực để đưa những video chỉn chu nhất đến với người xem.

Trải nghiệm quý giá từ hành trình làm Youtuber

Huyn Lyn chia sẻ rằng, trải nghiệm quý giá nhất với cô khi làm Youtuber là được kết nối với những người bạn cùng tần số với mình. Đó là những người có cùng sở thích, đam mê với sách và truyện giống như cô. “Từ những người bạn trên các nền tảng xã hội khác nhau mà chúng mình đã trở thành những người bạn tốt của nhau ngoài đời thực” – Huyn Lyn bày tỏ.

Huyn Lyn và tình yêu với sách, truyện
Huyn Lyn và tình yêu với sách, truyện

Bắt đầu làm Youtuber từ năm 28 tuổi, ban đầu, Huyn Lyn cảm thấy khá rụt rè và tự ti. Cô lo ngại rằng bản thân không thể nhanh nhạy và bắt kịp xu hướng. Vì thế, cô không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để công việc ngày càng tốt hơn để được mọi người đón nhận một cách tích cực.

Youtuber Huyn Lyn: “Dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ”

“Mình đã có gia đình và em bé, cũng như có công việc 8 tiếng mỗi ngày. Chính vì vậy mình thường thu xếp thời gian làm việc vào buổi tối hoặc đêm muộn” – Huyn Lyn chia sẻ về thời gian biểu của bản thân. Ngoài ra, cô tranh thủ lên ý tưởng và dàn dựng video vào cả những ngày cuối tuần. Để sắp xếp thời gian một cách hợp lý, cô thường lập bảng timeline những việc cần làm trong 1 ngày, 1 tuần và thực hiện chúng lần lượt.

9x luôn kiên định với ước mơ
9x luôn kiên định với ước mơ

Phương châm sống của cô nàng 9x này là: “Dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ”. Cô cho biết: “Chỉ cần bản thân mình luôn luôn tin vào chính mình, và hãy luôn bắt đầu nó ngay khi bạn có thể. Thành công sẽ luôn đến nếu bạn chăm chỉ mỗi ngày”.

Không ngừng nỗ lực để phát triển bản thân

Huyn Lyn rất cởi mở chia sẻ về dự định tương lai của mình. Cô muốn tiếp tục phát triển bản thân. Đồng thời, cô mong mọi người biết đến kênh của mình nhiều thêm. Từ đó, 9x có thể lan toả niềm đam mê của bản thân đến với nhiều người hơn nữa. “Không bao giờ là quá muộn để thực hiện mọi ước mơ cũng như mọi điều mà các bạn muốn làm” – Huyn Lyn chia sẻ. Với thái độ sống tích cực, cô luôn tin tưởng vào nỗ lực của bản thân. Dù cuộc sống cá nhân khá bận rộn, cô vẫn không ngừng nỗ lực qua từng ngày. Cô tin rằng, niềm tin, sự chăm chỉ, và nỗ lực sẽ đem về cho ta những thành quả xứng đáng.

Youtuber Huyn Lyn
Youtuber Huyn Lyn

Việt Nam Trẻ cảm ơn bạn Huyn Lyn vì những chia sẻ vô cùng tâm huyết. Chúc bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp!

Hồng Tâm