Home Blog

Huỳnh Hoàng Huy – Youtuber từ công việc trở thành đam mê

Huỳnh Hoàng Huy - Youtuber từ công việc trở thành đam mê
Huỳnh Hoàng Huy - Youtuber từ công việc trở thành đam mê

Huỳnh Hoàng Huy là ai? Cơ duyên trở thành Youtuber

Anh chàng Youtuber tài năng này có tên đầy đủ là Huỳnh Hoàng Huy. Anh được mọi người biết đến với nghệ danh là Huy Marin. Đây là một gương mặt khá quen thuộc trong lĩnh vực quảng cáo xe, hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Huỳnh Hoàng Huy và cơ duyên trở thành Youtuber
Huỳnh Hoàng Huy và cơ duyên trở thành Youtuber

Hết xăng – xe sẽ ngừng chạy, đam mê sẽ mờ nhạt nếu ta ngừng theo đuổi

Huỳnh Hoàng Huy chia sẻ: ”Bản thân thích độ xe từ năm 2013 – 2014 bằng chiếc Exciter 135 của mình. Cho đến đầu năm 2016, mình phát triển công việc tại diễn đàn xe máy với nội dung viết content. Đối với mình thì đây là môi trường khiến mình phát triển bản thân rất tốt. Nó trở thành định hướng của cuộc đời và mong muốn phát triển đam mê theo đường lối tích cực.” Về ý nghĩa công việc, anh cho biết mong muốn được giao lưu cùng những anh em có cùng sở thích về xe.

Huy Marin tại trường đua Đại Nam
Huy Marin tại trường đua Đại Nam

Loại xe ưa thích của anh Huỳnh Hoàng Huy

Đối với mọi người thì xe là phương tiện đi lại nhưng với anh thì đây là cả một đam mê. Anh là tín đồ của Yamaha, yêu thích những mẫu xe côn tay của hãng này. Chính nó cũng là công cụ để phát triển đam mê xe của mình. Trước đây anh từng có: Exciter 135, Exciter 150, R15 và hiện tại là Yamaha R3 2020.

Những mẫu xe ưa thích của anh Huỳnh Hoàng Huy
Những mẫu xe ưa thích của anh Huỳnh Hoàng Huy

Những dự định trong tương lai của anh Huy

Anh chia sẻ: “Đam mê là sẽ phát triển ở nơi mà có nhiều lĩnh vực xoay quanh nó. Vòng xoáy thời gian sẽ giúp anh có sự phát triển bản thân mình ngày càng tốt hơn.” Huy bật mí thời gian tới anh sẽ phát triển quảng cáo xe ở một lĩnh vực mới để anh em có thể đón nhận tích cực hơn.

Nụ cười mộc mạc và niềm đam mê trong Huy luôn bùng cháy
Nụ cười mộc mạc và niềm đam mê trong Huy luôn bùng cháy

Việt Nam Trẻ cảm ơn anh Hoàng Huy đã dành thời gian chia sẻ về cuộc sống của mình. Chúc anh luôn gặp may mắn với những dự định trong tương lai.

Huyền Diểm

Tin mới nhất

Hoàng Tôm: Mọi cố gắng được đáp đền bằng sự thành công

Hoàng Tôm: Mọi cố gắng được đáp đền bằng sự thành...

Hoàng Tôm: Chàng trai trẻ tài giỏi, thành công Hoàng Tôm sinh ra ở vùng quê nghèo tại Phan Rang (Ninh Thuận). Vì hoàn cảnh...

Bài viết đang được quan tâm

error: Content is protected !!