Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Khoai Lang Thang cùng những câu chuyện chưa kể về MV mới nhất.

Khoai Lang Thang cùng những câu chuyện chưa kể về MV mới nhất.

0
Khoai Lang Thang cùng những câu chuyện chưa kể về MV mới nhất.
Khoai Lang Thang cùng nữ chính của MV

Khoai Lang Thang – COVID-19 là cơ hội hay thách thức?

Khoai Lang Thang được biết đến là 1 hot vlogger sở hữu giọng nói ấm áp và vô cùng truyền cảm. Gần đây anh chàng vừa cho ra mắt MV mới với tựa đề “Em Và Những Ngày Yêu” sau khi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả từ MV đầu tay “Muốn Yêu Thật Lâu Một Người” ra mắt vào tháng 12/2019. Có những ý kiến trái chiều song đa phần khán giả đều khá ủng hộ anh chàng vlogger trẻ “lấn sân”.

Hình ảnh chàng vlogger với vai trò ca sĩ trong MV mới
Hình ảnh chàng vlogger với vai trò ca sĩ trong MV mới.

Không có thời gian cho việc dậm chân tại chỗ. ”Dịch đến, mình lại đi về nông thôn nhiều hơn. Có thêm cho mình nhiều cơ hội để hiểu hơn về Việt Nam. Bên cạnh đó Phương cũng có nhiều thời gian để suy ngẫm chính mình. Biết được mình cần làm gì tiếp theo trong tương lai”.

Ra mắt MV “Em Và Những Ngày Yêu” như 1 lời tâm sự gửi tới khán giả của mình.

Câu chuyện trong MV như chính cái tên của nó “Em Và Những Ngày Yêu”. MV xoay quanh chuyện tình của một cặp đôi trẻ cùng những kỉ niệm lúc bên nhau, trải qua tất cả những cảm xúc vui buồn đời thường nhất.

Thông qua MV, Khoai Lang Thang muốn gửi gắm “Một chút cảm xúc chênh vênh của tình đầu. Và đâu đó tìm kiếm sự đồng điệu giữa mình và khán giả nghe nhạc”.

Khoai Lang Thang cùng nữ chính của MV
Khoai Lang Thang cùng nữ chính của MV

Bên cạnh đó chàng vlogger cũng không quên quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam thông qua MV. Vẫn là phong cách giản dị, gần gũi đậm chất Khoai Lang Thang. Mang đến cho khán giả “một Ninh Thuận thật đẹp và thơ” như chính mối tình được xây dựng trong MV vậy.

Khoai Lang Thang tiết lộ những kỉ niệm “nhớ đời” trong quá trình ghi hình MV.

Để có được những thước phim “rất thơ và cũng rất tình ấy” cả ekip đã có những ngày quay vô cùng bận rộn nhưng cũng có vô số kỉ niệm. Khoai Lang Thang cũng chia sẻ về kỉ niệm khá bi hài khi ghi hình MV. “Do không để ý nên Phương bị lọt vào một hố sâu. Chân bị đá và vỏ hàu cắt mấy đường chảy cả máu. Sau tai nạn mình phải đi cà nhắc, nên ekip để cho mình và nữ chính ngồi quay chứ không cho chạy nữa”. Một tai nạn hi hữu cũng làm nên một kỉ niệm mỗi khi nhắc lại

Một cảnh quay trong MV mới nhất của Khoai
Một cảnh quay trong MV mới nhất của Khoai

Định hướng phát triển sắp tới của Hoài Phương cho kênh Youtube của mình trong năm 2021.

Khoai Lang Thang chia sẻ: “Qua những ý kiến trái chiều mình thấy hiểu hơn về khán giả nghe nhạc. Âm nhạc cũng tuỳ gu mỗi người, có người thích, có người không. Những góp ý chân thành và thẳng thắn sẽ giúp Phương nhận ra thiếu sót của mình để dần cải thiện”.

Chàng vlogger với nụ cười toả nắng
Chàng vlogger với nụ cười toả nắng

Sau dự án hợp tác cùng GrabMart để “Quảng bá chợ truyền thống Việt Nam”. Khoai Lang Thang bật mí sẽ còn những dự án khác đang trong quá trình chuẩn bị. Vì sợ “nói trước bước không qua” nên Phương sẽ sớm “khoe” với mọi người khi nó được công bố.

Việt Nam Trẻ cám ơn Khoai Lang Thang vì đã dành thời gian để chia sẻ những câu chuyện của mình về MV mới lần này. Chúc anh có thật nhiều sức khoẻ và thành công và sẽ còn cho ra mắt nhiều content mới thú vị hơn.

 

Nhi Vyn