Home Đất và Người Việt Đất và Người TC Á Khôi Mivi Diễm Anh – Nàng thơ mới của giới nghệ thuật

Á Khôi Mivi Diễm Anh – Nàng thơ mới của giới nghệ thuật

0
Á Khôi Mivi Diễm Anh – Nàng thơ mới của giới nghệ thuật

Á Khôi Mivi Diễm Anh – Hành trình ngọt ngào của một chuyên viên truyền thông

Á Khôi Mivi Diễm Anh hay còn được biết đến với cái tên là Nghiêm Hoàng Diễm Anh. Mivi tựa như một đóa hoa diễm châu đầy yêu kiều và cuốn hút trong ngành truyền thông, mẫu ảnh. Cô gái trẻ thuộc thế hệ 9X này mang trong mình khát vọng được chinh phục những chân trời mới trên con đường sự nghiệp của bản thân.

Cô gái Mivi Diễm Anh với niềm đam mê chinh phục nghệ thuật
Cô gái Mivi Diễm Anh với niềm đam mê chinh phục nghệ thuật

Những cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp của cô gái Hà thành

Á Khôi Mivi Diễm Anh sở hữu cho mình khuôn mặt mang nét đẹp nhẹ nhàng và trong trẻo. Điều đó đã giúp cô đạt danh hiệu Á Khôi tại cuộc thi Hoa khôi Tài sắc vào năm 2019. Mivi Diễm Anh cho biết sau cuộc thi cô được khán giả biết đến và dành nhiều tình cảm cho mình hơn. Sau khi tốt nghiệp đại học, Mivi Diễm Anh trở thành một chuyên viên truyền thông. Cô gái trẻ hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực marketing và nghệ thuật với vai trò người mẫu, KOL.

Mivi Diễm Anh
Mivi Diễm Anh

Á Khôi Mivi Diễm Anh – Người con gái của gia đình

Mivi Diễm Anh chia sẻ rằng cô là một người rất yêu và trân trọng bản thân. Chính vì thế mà trong tình yêu, điều cô không vội vàng nhất là hôn nhân. Mivi nghĩ đây là chuyện trọng đại cả đời chứ không phải ngày 1 ngày 2 nên cô sẽ tiếp tục chờ đợi và tìm được cho mình một người thực sự phù hợp. Theo quan điểm của MiVi, “Là một người phụ nữ hiện đại, ngoài đảm việc nhà, tôi muốn có nhiều thành tựu hơn trong công việc. Nhưng để lựa chọn giữa mọi thứ, thì tôi sẽ luôn luôn ưu tiên gia đình. Đối với tôi gia đình là số một”.

Á khôi Mivi Diễm Anh – “Đối với tôi gia đình là số một”
Á khôi Mivi Diễm Anh – “Đối với tôi gia đình là số một”

Khát vọng nghệ thuật của đóa hoa diễm châu

Hiện tại, Mivi vẫn tham gia làm giám khảo hoa khôi tại các trường đại học. Bên cạnh đó, cô còn tham gia các hoạt động về thiện nguyện cũng như hợp tác quảng bá truyền thông cho các nhãn hàng. Á khôi Mivi Diễm Anh là một người sống có kế hoạch và luôn đề ra mục tiêu rõ ràng. Dù lịch trình bận rộn nhưng cô vẫn luôn muốn bản thân trau dồi, học hỏi thêm lĩnh vực mới. Mivi Diễm Anh tâm sự rằng: “Trong thời gian này, mình đang tập trung làm dự án. Sắp tới Mivi sẽ lấn sân sang nghệ thuật, ra mắt những sản phẩm nghệ thuật gửi tặng mọi người. Nhưng sản phẩm chưa ra mắt nên vẫn muốn giữ bí mật đến phút chót. Hi vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ.”

Mivi Diễm Anh với khát vọng bước vào nghệ thuật
Mivi Diễm Anh với khát vọng bước vào nghệ thuật

Cảm ơn Á khôi Diễm Anh đã nhận lời tham gia phỏng vấn và có những chia sẻ vô cùng chân thành. Việt Nam Trẻ chúc cô có thật nhiều sức khoẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Kim Ngân