Home Thương Mại Khương Phương Anh – Tạo nên thương hiệu từ trái tim người mẹ

Khương Phương Anh – Tạo nên thương hiệu từ trái tim người mẹ

0
Khương Phương Anh – Tạo nên thương hiệu từ trái tim người mẹ
Khương Phương anh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các bậc phụ huynh càng quan tâm con cái mình hơn. Tuy nhiên, phương pháp nuôi dạy và định hướng nghề cho con cái ngay từ nhỏ lại là một câu chuyện mà không phải cha mẹ nào cũng biết. Ms Phương Anh – nhà sáng lập thương hiệu giáo dục uy tín Global Talent, người đi đầu trong phong trào giáo dục và hướng nghiệp cho con thời 4.0. Hãy cùng Vietnamtre lắng nghe và chia sẻ câu chuyện thành công  của cô ấy nhé!

Khương Phương Anh là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực giáo dục. Nữ doanh nhân 9x hiện đang là một chuyên gia thuyết trình, dẫn giải và khai vấn chuyên nghiệp tại nhiều diễn đàn, hội thảo giáo dục. Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động nhằm phổ biến kiến thức, pháp luật, kỹ năng bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em cho cha mẹ, giáo viên và cho các bạn trẻ.

Ms Phương Anh – Tạo nên thương hiệu bằng tình yêu dành cho con

Cô đã có 10 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục và 7 năm kinh nghiệm dẫn giải hàng trăm hội thảo áp dụng phương pháp “ Học – Thông qua – Thực hành”. Chính sự tài năng và sự thấu hiểu của một người mẹ đã thúc đẩy cô thành lập nên thương hiệu Global Talent. Một thương hiệu nổi tiếng với các bậc phụ huynh về giáo dục và định hướng cho con cái.

 Động lực để Phương Anh có thể xây dựng thương hiệu của mình là vì chính các con của mình. Thấu hiểu, cảm thông và xây dựng nền tảng vững chắc dựa trên năng lực và sở thích của các con.  

Trên chặng đường xây dựng và thành lập thương hiệu của mình, Phương Anh đã dành nhiều năm để có thể tập trung nghiên cứu, tổng hợp, phân tích, đánh giá các phương pháp kiểm tra năng lực khám phá tiềm năng trẻ hiện có tại các nước phát triển. Qua đó, học hỏi và lựa chọn kết hợp các công nghệ với nhau để phân tích tâm lý, tài năng bẩm sinh, sở thích của trẻ.

Global Talent – Lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh

Tại môi trường giáo dục Việt Nam hiện nay, cũng đã có rất nhiều trường học áp dụng phổ cập chương trình giáo dục mở, dạy trẻ các kỹ năng sống, từ thể chất đến kiến thức. Tuy nhiên, các trường học không thể tập trung quan sát, phát hiện kịp thời các điểm mạnh và điểm yếu của học sinh. Vì vậy, Global Talent là địa điểm tìm đến hàng đầu của mọi phụ huynh tại khu vực Hà Nội đáp ứng mọi giải đáp và giải quyết vấn đề cho người làm cha mẹ 

Khi đến với Global Talent, các bậc phụ huynh không chỉ thấu hiểu con mình hơn mà đây còn là một môi trường cung cấp phương pháp kiểm tra, đánh giá thực lực của con trẻ. Qua đó các chuyên gia sẽ tư vấn và tham mưu cho cha mẹ xây dựng mục tiêu cho con mình một cách khoa học và hợp lý nhất.

Tại Global Talent, ngoài việc áp dụng các phương pháp đánh giá năng lực mở rộng của các nước phát triển trên thế giới, Global Talent còn áp dụng phương pháp khoa học như gen, di truyền, sinh trắc học vân tay, tâm lý học… nhằm tìm ra các năng lực tiềm ẩn giúp cha mẹ định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của con trẻ. Thấu hiểu và tạo môi trường phát triển phù hợp chứ không áp đặt suy nghĩ để rồi đầu tư sai chỗ, tạo nên áp lực vô hình cho con trẻ mà cũng không nhận được kết quả như mong đợi.

Sứ mệnh cao cả của Global Talent với đời 

Với Phương Anh, sự rèn dũa và định hướng ngay từ sớm sẽ tạo bước tiến vững chắc cho các con khi bước vào đời, sẽ được sống với chính niềm đam mê và khát vọng của mình. Sẽ không có những đứa trẻ nào mãi ở vạch xuất phát nếu chúng được sống và phát huy hết năng lực của mình trong một môi trường tốt nhất.

Là người đồng hành với giáo dục suốt thời gian qua, cô mang trong mình sứ mệnh cao cả của nền giáo dục Việt đem lại tri thức, giúp con người trở nên văn minh và hạnh phúc. Bên cạnh đó, trên cương vị là nhà sáng lập Global Talent cô giúp các bậc phụ huynh thấu hiểu và gần gũi với con mình hơn. Đồng thời, nâng tầm giá trị giáo dục con người trong xã hội tiên tiến ngày nay.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại cô không ngừng khẳng định vị trí thành công của mình với mọi người. Cùng với đó là sự thành công vang dội của thương hiệu giáo dục uy tín Global Talent đến với mọi người. Ms Phương Anh trong tương lai sẽ tiếp tục xây dựng và mở rộng thương hiệu của mình không chỉ trong nước mà còn vươn xa ngoài thế giới. Chúng tôi Vietnamtre tin rằng, cô sẽ gặt hái được nhiều thành tựu và đạt được dự định của mình một cách thành công nhất. 

Xin chân thành cảm ơn!

error: Content is protected !!