Home Việt Nam Trẻ KOL Hạ Vi sở hữu tài năng nhiếp ảnh vạn người mê

KOL Hạ Vi sở hữu tài năng nhiếp ảnh vạn người mê

0
KOL Hạ Vi sở hữu tài năng nhiếp ảnh vạn người mê
KOL Hạ Vi sở hữu tài năng nhiếp ảnh vạn người mê

KOL Hạ Vi – Cô gái xinh đẹp từng có màn lột xác ngoạn mục

KOL Hạ Vi sinh năm 2001 đến từ Tiền Giang. Cô nàng chính là người có màn lột xác ngoạn mục từng gây bão một thời trên mạng xã hội. Hiện tại cô đang là KOL quảng bá thương hiệu. Đồng thời cũng đảm nhận vai trò người mẫu ảnh và freelance photographer. Sở hữu cho mình một khuôn mặt xinh xắn cùng vóc dáng nhỏ nhắn, cô dễ dàng có trong tay nhiều bộ sưu tầm hình ảnh đắt giá…

Cháy cùng với đam mê 
Cháy cùng với đam mê

Không ngừng cố gắng để bản thân hoàn hảo hơn mỗi ngày

Không vì những lời khen ngợi mà tự kiêu, cô luôn không ngừng nỗ lực hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân. KOL Hạ Vi chia sẻ: “Để được như ngày hôm nay, bản thân tôi cũng đã từng hà khắc với chính mình. Đặc biệt là trong việc định hướng, xây dựng hình ảnh cá nhân, chọn lọc và nhận review quảng cáo những sản phẩm chất lượng và phù hợp”. 

KOL Hạ Vi với vẻ đẹp tự tin đầy năng động 
KOL Hạ Vi với vẻ đẹp tự tin đầy năng động

Sứ mệnh cuộc đời

Cô gái trẻ luôn hòa mình với châm ngôn sống: “Dựa vào núi, núi sẽ đổ. Dựa vào sông, sông sẽ trôi. Dựa vào người, người rời bỏ. Muốn sống tốt chỉ có thể dựa vào chính mình”. Nhờ vậy, KOL Hạ Vi đã luôn cháy hết mình với cuộc sống cũng như công việc. Thay vì dựa vào người khác, cô dựa vào chính bản thân. Cô luôn nỗ lực hết mình với công việc. Có vậy, cô mới có thể giống như cây cổ thụ luôn trụ vững giữa đời dù cuộc sống có giông tố ra sao.

Trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình
Trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình

KOL Hạ Vi và những bước tiến trong tương lai 

Trẻ trung, sáng tạo và cần mẫn là những tính từ miêu tả phần nào đó tính cách của Hạ Vi. Là một thế hệ trẻ đầy năng lượng, cô không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Cô chia sẻ: “Hiện tại tôi đang tham gia khóa đào tạo về nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Hy vọng với những kỹ năng và kiến thức ấy sẽ giúp bản thân tôi có nhiều thành tựu hơn. Cũng như là nuôi dưỡng đam mê cháy bỏng của chính mình”. Hơn thế nữa, Hạ Vi hy vọng sẽ tiếp lửa thêm cho các bạn trẻ có cùng đam mê với nghệ thuật nói chung và nhiếp ảnh nói riêng. 

Vượt qua giới hạn của bản thân
Vượt qua giới hạn của bản thân

Vietnamtre.vn xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của KOL Hạ Vi. Chúc cô sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!