Home Việt Nam Trẻ KOL Phan Thiên Sinh – Một GenZ năng động và tài năng

KOL Phan Thiên Sinh – Một GenZ năng động và tài năng

0
KOL Phan Thiên Sinh – Một GenZ năng động và tài năng
KOL Phan Thiên Sinh - Một GenZ năng động và tài năng

KOL Phan Thiên Sinh – Đôi lời giới thiệu về chàng KOL tài năng

KOL Phan Thiên Sinh là cái tên không còn quá xa lạ của giới trẻ. Chàng trai này tên đầy đủ là Phan Hồ Thiên Sinh. Chàng trai sinh năm 2000 là một gương mặt khá quen thuộc với thế hệ GenZ. Hiện nay, anh chàng này đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của anh là make up song hành là một reviewer trên nền tảng Facebook và Instagram. Anh đã gắn bó với nghề make up được 3 năm còn review thì chỉ mới thử sức được 2 năm gần đây thôi. Nhưng do tình hình dịch căng thẳng nên công việc của anh không được như mong đợi. Anh chàng này đang tập trung nhiều công sức và thời gian hơn cho việc review.

KOL Phan Thiên Sinh cái tên không mấy xa lạ của giới trẻ
KOL Phan Thiên Sinh cái tên không mấy xa lạ của giới trẻ

Chàng trai tràn đầy nhiệt huyết, tài năng

KOL Phan Thiên Sinh  vừa làm công việc make up vừa là một KOL. Hai công việc song song cùng một lúc thật là không dễ dàng với một chàng trai còn nhỏ tuổi như anh. Tất nhiên gặp rất nhiều khó khăn cũng như thử thách trên con đường phát triển sự nghiệp. Với công việc makeup, vì là một người mới ra nghề nên ít được khách hàng lựa chọn để book lịch makeup. Anh chia sẻ: “Mình nghĩ đơn giản là duyên do trời định đoạt. Nghề chọn mình thôi. Nên mình hoan hỉ và đón nhận với những điều xảy đến với minh. Việc mình thì cứ cố gắng làm hết khả năng của mình thôi. Tới đâu hay tới đó.” Đúng là một ý chí mạnh mẽ của người trẻ dù có khó khăn đến đâu thì cũng không từ bỏ.

KOL Phan Thiên Sinh, một genZ đa tài đa sắc
KOL Phan Thiên Sinh, một genZ đa tài đa sắc

Một câu chuyện đặc biệt và dự định trong tương lai

Ngoài công việc, có một điều mà KOL Phan Thiên Sinh biết ơn hơn bao giờ hết đó chính là comeout thành công việc mình là người thuộc cộng động LGBT cho gia đình. Thật may mắn khi gia đình đã yêu thương và chấp nhận anh. Đây cũng sẽ chính là động lực giúp anh cố gắng thật nhiều mỗi ngày để khẳng định được giá trị của mình trong cuộc sống. Về những dự định trong tương lai, anh chia sẻ :”Mình dự định phát triển rộng ra hơn về lĩnh vực review, kết hợp với các talent của mình. Có lẽ sẽ là 1 vlogger chẳng hạn hoặc là cũng có thể làm photographer.” Một chàng trai mang rất nhiều ước mơ và hoài bão.

Anh chàng luôn luôn đối đầu với thử thách
Anh chàng luôn luôn đối đầu với thử thách

Câu nói khiến KOL Phan Thiên Sinh có thêm động lực để tiến về phía trước

“Có tâm ắt có tầm” là câu nói khiến anh tâm đắc. Bản thân anh cố gắng để dành hết tâm huyết và đam mê mình vào một điều gì đó thì chắc chắn sẽ gặt được nhiều quả ngọt. Anh cũng chia sẻ thêm sẽ cố gắng trau dồi và học hỏi mỗi ngày. Học từ những điều nhỏ nhặt nhất xung quanh và từ đó tích lũy thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm cho bản thân mình. Mặc dù thời gian dành cho công việc khá nhiều nhưng chàng trai này vẫn sắp xếp được thời gian cho gia đình và bạn bè. Học cách cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống.

KOL Phan Thiên Sinh không ngừng cố gắng, phát triển bản thân mình mỗi ngày
KOL Phan Thiên Sinh không ngừng cố gắng, phát triển bản thân mình mỗi ngày

Vietnamtre xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của KOL Phan Thiên Sinh. Chúc bạn sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong tương lai sắp tới nhé!

Nguyễn Quỳnh Vân Anh