Home Việt Nam Trẻ Kol Tuấn Nghĩa – Sự lột xác ngoạn mục

Kol Tuấn Nghĩa – Sự lột xác ngoạn mục

0
Kol Tuấn Nghĩa – Sự lột xác ngoạn mục
Kol Tuấn Nghĩa - Sự lột xác ngoạn mục

KOL Tuấn Nghĩa – “Bản sao Issac” từng có màn lột xác ngoạn mục

Kol Tuấn Nghiã tên thật là Nguyễn Tuấn Nghĩa , anh sinh năm 1998 đến từ Thủ đô Hà Nội, anh đã sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc được hai năm, được ví như “bản sao Issac” từ một chàng trai xấu xí đến hành trình trở thành “hoàng tử” mạng xã hội. Ngoài công việc KOL, Tuấn Nghĩa còn làm việc tại một công ty sự kiện, không những thế là gương mặt đại diện cho viện Nha Khoa lớn tại Kang Nam, Hàn Quốc.

KOL Tuấn Nghĩa mang vẻ đẹp thư sinh với làn da trắng trẻo
KOL Tuấn Nghĩa mang vẻ đẹp thư sinh với làn da trắng trẻo

Hành trình đầu tiên: giảm cân thành công 30kg thay đổi ngoại hình

Tuấn Nghĩa chia sẻ anh vốn dĩ không có được ngọai hình quá nổi trội, từng bị Body Shaming từ những người xung quanh bởi làn da nâu và thân hình quá cỡ lên đến 90 kí. Thế nhưng anh vẫn luôn giữ năng lượng tích cực và không ngừng cố gắng thay đổi từng ngày. Kết quả là thành công “lột xác” với con số 62kg.

Hình ảnh dậy thì thành công của chàng trai 9x
Hình ảnh dậy thì thành công của chàng trai 9x

Kol Tuấn Nghĩa không chỉ vượt trội về ngoại hình, anh còn đạt được thành tích khủng trong học tập

Tuấn Nghĩa được tuyển thẳng vào Học Viện Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội. Anh còn dành được học bổng Hàn Quốc 80%. Hiện tại anh đang theo học ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế song song ngành thẩm mỹ.

Sở hữu thành tích học tập khủng
Sở hữu thành tích học tập khủng

Không ngừng cố gắng và phát triển  để đạt được ước mơ của mình

Kol Tuấn Nghĩa cho biết: “Đối với bậc tiền bối Nghĩa vẫn chưa là gì. Nhưng khi mình được tiếp xúc và làm việc với những người giỏi thì mình lại không muốn giới hạn bản thân.” Nghĩa mong muốn sẽ trở thành một người có sức ảnh hưởng và truyền tải được những sự tích cực đến cho mọi người. Nghĩa vẫn đang ấp ủ nhiều kế hoạch kinh doanh phát triển công việc của riêng mình.

”Có cố gáng có kết quả”
”Có cố gáng có kết quả”

Việt Nam Trẻ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến KOL Tuấn Nghĩa đã chia sẻ và mong rằng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Phương Di