Home Kinh Doanh Mới Kolorheaven – Công ty chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Kolorheaven – Công ty chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

0
Kolorheaven – Công ty chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
Kolorheaven - Công ty chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Kolorheaven Vài nét sơ lược về công ty

Kolorheaven là công ty được thành lập tại Việt Nam. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IGC (Computer-generated Imaginary), cung cấp dịch vụ và giải pháp đồ hoạ. Là một trong những công ty ưu tú trong lĩnh vực xử lý các hình ảnh 2D- 3D,… Tự hào với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm với các dịch vụ liên quan đến Marketing bất động sản (photo editing, Video Estate, 3D project, Floor plan) cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới tại châu Âu, châu Mỹ, châu Úc,.. Chúng tôi luôn không ngừng tiếp tục phát triển, đa dạng sản phẩm   ra các thị trường quốc tế khác. Công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường năng động, hiện đại, chuyên nghiệp và nhân văn nhất.

Kolorheaven với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp nhất
Kolorheaven với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp nhất

Nâng tầm hình ảnh bất động sản, tiếp thị chuyên nghiệp

Kolorheaven nỗ lực cao nhất biến những bức ảnh thành bức tranh tuyệt vời, chân thực nhất với mong muốn của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét, cùng nhiều thông số khác để màu sắc tổng thể lung linh và cuốn hút hơn, nhưng vẫn phải dựa trên cái nhìn chân thực nhất với sản phẩm của bạn.

Kolorheaven chúng tôi sức mạnh to lớn về chuyên môn bao gồm:

  1. Chỉnh sửa ảnh HDR
  2. Retouching -3D
  3. Cung cấp video 4K-ultimate
  4. Thiết lập dự án 2D
  5. Thiết lập dự án 3D

Mỗi khách hàng có một phong cách, style riêng biệt, sự kỳ vọng khác nhau cho mỗi sản phẩm của mình. Chúng tôi muốn hướng đến sự đa dạng về phong cách, phương pháp. Đem đến giải pháp tối ưu, tuyệt vời, phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Chuyển đổi hình ảnh không gian ban ngày thành một buổi chiều hoàng hôn kì ảo
Chuyển đổi hình ảnh không gian ban ngày thành một buổi chiều hoàng hôn kì ảo

Kolorheaven – Sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh ý tưởng sáng tạo sẽ làm nên sự bất ngờ trong từng bức ảnh. Tiêu chí: “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ đồ họa ,dịch vụ hiệu đính hình ảnh tuyệt vời nhất. Đem đến giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho những kỳ vọng của bạn”. Thiết bị và phần mềm “chuyên nghiệp” đáp ứng kỳ vọng khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tỉ mỉ trong từng bức ảnh để sản phẩm đáp ứng các chi tiết, phong cách của bạn. Các chuyên gia cung cấp thêm độ bão hòa và chi tiết cần thiết để vượt khỏi ranh giới của “sự hoàn hảo”. Chỉ có sự hài lòng “bạn” – những khách hàng đáng mến mới tạo được giá trị của sản phẩm đó. Nếu khách hàng cười và hạnh phúc từ những sản phẩm Kolorheaven đem tới là nguồn động lực vô giá.

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa
Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa

Tại sao cần chỉnh sửa ảnh, nâng cấp hình ảnh bất động sản

Kolorheaven giúp cho các doanh nghiệp bán được bất động sản nhanh hơn 50%. Thực tế là doanh nghiệp đầu tư mạnh chất lượng hình ảnh để marketing trên website hoặc mạng xã hội. Hình ảnh truyền đến người xem cái nhìn tổng quan và chân thực nhất, sẽ thu hút khách hàng giá trị thực và chắc chắn họ sẽ sẵn sàng chi trả cho dịch vụ bất động sản của bạn.

Xem các sản phẩm bất động sản đầu tư hình ảnh giúp khách hàng nán lại xem thông tin lâu hơn, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa về địa lý hơn. Đội ngũ nhân sự với các chuyên gia làm việc toàn thời gian. Thời gian quay vòng nhanh chóng và đáng tin cậy sẽ giúp hợp đồng của bạn đúng hạn. Chúng tôi thậm chí đã được biết đến để quay vòng các bức ảnh trong cùng một ngày. “Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi!”

Kolorheaven giúp bạn nâng tầm chất lượng dịch vụ
Kolorheaven giúp bạn nâng tầm chất lượng dịch vụ

Cảm ơn Kolorheaven đã đồng hành cùng Vietnamtre.vn. Chúc công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3/Tòa Seven – storey building TT55,56 Khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Email: kolorheaven.systems@gmail.com

Website: https://kolorheaven.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/KolorheavenAcademy

Thục Hiền