Home Du Lịch Việt Nam Du Lịch TC Kop Dinh – Người tạo nên những thước phim du lịch đẹp

Kop Dinh – Người tạo nên những thước phim du lịch đẹp

0
Kop Dinh – Người tạo nên những thước phim du lịch đẹp
Kop Dinh - Người tạo nên những thước phim du lịch đẹp

Kop Dinh – Người truyền cảm hứng trong ngành

Kop Dinh tên thật là Đinh Minh Toản, đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Anh được mọi người biết đến là một người làm phim chuyên về du lịch. Anh thường ghi lại vẻ đẹp ở nơi anh từng đến để tạo ra những video mang tính nghệ thuật. Khi xem các video của anh, mọi người như được ngắm nhìn trực tiếp các thắng cảnh đẹp. Vì vậy, họ rất tò mò cách anh làm ra thành phẩm xuất sắc như vậy. Do đó, ngoài những video về du lịch, Kop Dinh còn chia sẻ kiến thức về quay dựng, chỉnh sửa. Sản phẩm của anh chính là nguồn cảm hứng cho các bạn theo đuổi ước mơ.

Người truyền lửa cho thế hệ trẻ
Người truyền lửa cho thế hệ trẻ

Hành trình theo đuổi đam mê hết mình

Kop Dinh từng làm cho bộ phận sáng tạo của một công ty quảng cáo nhưng anh đã dừng lại công việc đó để thực hiện ước mơ. Anh tập quay phim và tự học chỉnh sửa video để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng. Anh bắt đầu đưa ra chiến lược cụ thể, đầu tư hơn về hình ảnh trên youtube và fanpage. Chính nhờ vào sự trau chuốt trong từng video, anh được nhiều người yêu thích và theo dõi hơn. Từ đây, anh nhận ra mình phải có trách nhiệm hơn nữa với những người yêu mến mình. 

Kop Dinh - con người nhiệt huyết với đam mê của mình
Kop Dinh – con người nhiệt huyết với đam mê của mình

Kop Dinh – Trải nghiệm đáng nhớ ở vùng đất mới

Trong hành trình đặt chân đến địa điểm mới, Kop Dinh nhớ nhất chuyến đi Đài Loan năm 2019. Anh chia sẻ rằng việc ngẫu hứng đi đến một địa điểm không có trong lịch trình lại khiến anh nhớ lâu nhất. Chiều hôm ấy, anh bắt bus đến bảo tàng nghệ thuật truyền thống của Đài Loan. Anh bắt gặp hình ảnh những nghệ sĩ hóa trang thành 12 con giáp để trình diễn. Chính sự tương tác giữa con người cùng âm thanh phụ đạo đã tạo nên khoảnh khắc đẹp. Vì vậy, nó đã ghi dấu ấn đậm trong lòng Kop Dinh.

Chuyến đi đáng nhớ trong hành trình của anh
Chuyến đi đáng nhớ trong hành trình của anh

Một nhà làm phim về du lịch với tâm hồn rộng mở 

Kop Dinh quan niệm rằng khó khăn trong mỗi chuyến đi chính là thử thách anh phải vượt qua. Dù nó đẹp hay xấu thì anh đều sẵn sàng đón nhận vì đó là một phần của cuộc sống. Mỗi chuyến đi anh nhận được nhiều hơn là mất. Anh thấy rằng mình được trải nghiệm, học hỏi lịch sử và tiếp thu văn hóa của các quốc gia. Đối với anh, du lịch không đơn giản là đi chơi mà còn là cơ hội để khám phá thế giới. Vì vậy, anh luôn mong các bạn trẻ theo nghề mãi giữ tinh thần trẻ trung và đầy nhiệt huyết.

Đi để trải nghiệm, khám phá và học hỏi
Đi để trải nghiệm, khám phá và học hỏi

Việt Nam Trẻ xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của anh Kop Dinh. Chúc anh ngày càng hạnh phúc và thành công trên con đường của mình.

Thảo Nhi