Home Thương Mại Ký Quốc Đạt – Bác sĩ mang trong mình dòng máu nghệ thuật

Ký Quốc Đạt – Bác sĩ mang trong mình dòng máu nghệ thuật

0
Ký Quốc Đạt – Bác sĩ mang trong mình dòng máu nghệ thuật
Ký Quốc Đạt – Bác sĩ mang trong mình dòng máu nghệ thuật

Ký Quốc Đạt – Người bác sĩ tài ba

Ký Quốc Đạt là chàng trai sinh năm 1986 đến từ quê hương Cần Thơ. Anh là bác sĩ, doanh nhân, nghệ sĩ có sự lan tỏa mạnh với giới trẻ hiện nay. Không những anh sở hữu một nền tảng kiến thức vững vàng mà còn sở hữu ngoại hình điển trai với phong cách mạnh mẽ. Với kiến thức nắm được, anh đã xây dựng 7 trung tâm nha khoa có độ tín nhiệm cao. Ngoài công việc hằng ngày, anh vấn không quên dòng máu nghệ thuật đang mang trong người của mình. Anh thường xuyên dành thời gian tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và các sự kiện lớn.

Chân dung chàng bác sĩ điển trai
Chân dung chàng bác sĩ điển trai

Người đem lại sự tự tin và nụ cười cho mọi người

Ký Quốc Đạt đã có niềm đam mê với học tập từ nhỏ. Anh đã học chuyên toán ba năm ở trường THPT tại Cần Thơ. Sau khi ra trường, với những kiến thức đã lĩnh hội được, không bất ngờ gì khi anh thi đỗ vào trường ĐH Y Dược Cần Thơ. Vận dụng tốt giữa lý luận và thực tiễn, anh tốt nghiệp ĐH với danh hiệu Á khoa. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn, anh vận dụng vào tay nghề khiến trình độ càng thêm nâng cao. Từ đó, anh kết tinh những kiến thức thành tinh hoa, mang điều đó giúp ích cho mọi người. Anh đã mang đến sự tự tin, nụ cười tươi cho những người tự ti về răng miệng.

Anh đã mang đến sự tự tin, nụ cười tươi cho những người tự ti về răng miệng
Anh đã mang đến sự tự tin, nụ cười tươi cho những người tự ti về răng miệng

Cùng lúc đi hai con đường

Quá trình học tập tại trường, Ký Quốc Đạt thường xuyên tham gia vào các hoạt động nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp, anh đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ở địa phương. Năm 2014, anh quyết định thử sức mình khi tham gia cuộc thi Nam Vương người Việt thế giới. Với hình thể, vóc dáng mạnh mẽ và chuyên môn bác sĩ nha khoa, anh nổi bật trong dàn thí sinh tham gia cuộc thi. Với trí thông minh và sự tự tin của mình, anh đã dành giải Á quân trong cuộc thi. Hiện tại, anh là bác sĩ quản lý 7 phòng khám nhưng “máu nghệ thuật” ăn sâu vào anh. Anh vẫn thường xuyên dành thời gian cho đam mê của mình. Thực hiện công việc nhưng vẫn không quên đam mê đúng là “cùng lúc đi hai con đường”.

Ký Quốc Đạt – người nghệ sĩ có tri thức cao
Ký Quốc Đạt – người nghệ sĩ có tri thức cao

Ký Quốc Đạt chia sẻ về công việc song hành cùng đam mê

Ký Quốc Đạt là chàng trai trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết và đầy đam mê. Trên con đường của tri thức song hành với đó là niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật. Anh chia sẻ: “Bước khởi đầu cũng có những khó khăn. Nhưng dựa vào kinh nghiệm anh đã điều hòa tốt giữa hai khía cạnh trong cuộc sống”. Anh đã làm hai khía cạnh tưởng chừng như khó hòa hợp lại hỗ trợ nhau trong cuộc sống, cả về việc phục vụ người dân và hành trình nghệ thuật. Anh mong rằng sẽ đem lại sự tự tin, niềm vui, nụ cười rạng rỡ đến với mọi người.

Hoà mình vào công việc nhưng vẫn không quên đam mê
Hoà mình vào công việc nhưng vẫn không quên đam mê

Đại diện Việt Nam Trẻ, Minh Quang xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của bác sĩ Ký Quốc Đạt. Chúc anh sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định tương lai của bản thân nhé!

Minh Quang