Home Nghệ Thuật Nghệ Thuật TC Lê Anh Minh – Giám khảo 9X tài năng tại Đại sứ Văn hoá ASEAN 2023

Lê Anh Minh – Giám khảo 9X tài năng tại Đại sứ Văn hoá ASEAN 2023

0
Lê Anh Minh – Giám khảo 9X tài năng tại Đại sứ Văn hoá ASEAN 2023

Lê Anh Minh – Từ thầy giáo 9X đến cố vấn sắc đẹp tài năng 

Vốn quen thuộc với hình ảnh giảng viên Tiếng Anh có bề dày tri thức, Lê Anh Minh là 1 trong những cái tên gây tò mò khi liên tục xuất hiện tại các sân chơi nhan sắc. Anh sinh năm 1994, đến từ Quảng Trị và từng là du học sinh Canada. Anh xuất sắc tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Royal Roads University với bằng IELTS 8.0. Trước khi du học Canada, Lê Anh Minh đã tốt nghiệp 2 trường Đại học tại Việt Nam. Không những vậy, anh còn sở hữu trung tâm Tiếng Anh của riêng mình. Những năm gần đây, anh thể hiện thực lực và hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật. Chính đam mê đó giúp anh bước chân vào showbiz với vai trò cố vấn sắc đẹp.

Lê Anh Minh oanh tạc nhiều cuộc thi sắc đẹp dành cho giới trẻ
Lê Anh Minh oanh tạc nhiều cuộc thi sắc đẹp dành cho giới trẻ

Cố vấn 9X bén duyên với hàng loạt cuộc thi sắc đẹp 

Với đam mê không ngừng, Lê Anh Minh đã từng bước theo đuổi giấc mơ nghệ thuật. Trước đây, anh từng được biết đến khi ngồi giám khảo tại các cuộc thi lớn nhỏ cho giới trẻ. Cơ duyên đầu tiên dẫn anh đến với showbiz chính là cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên” toàn quốc. Đây cũng là bước đệm giúp anh thừa thắng xông lên để thể hiện thực lực của mình. Lê Anh Minh đã thành công tìm kiếm nhiều thế hệ trẻ tài sắc qua các cuộc thi như Hoa khôi sinh viên Ngân hàng TP. HCM, Đại sứ Du lịch Sài Gòn, Miss & Mister NAPA 2023,… Gu chấm điểm của anh không chỉ đề cao vẻ đẹp mà còn phải bản lĩnh về trí tuệ. Anh phát hiện ra mình thật sự yêu thích khi giúp các tài năng trẻ chinh phục được giấc mơ.

9X Lê Anh Minh không ngừng phát triển thực lực theo lĩnh vực nghệ thuật
9X không ngừng phát triển thực lực theo lĩnh vực nghệ thuật

Lê Anh Minh chính thức ngồi ghế nóng “Đại sứ Văn hoá ASEAN 2023”

9X bày tỏ sự vinh sự khi đảm nhận vị trí cao tại các cuộc thi. Anh tiếp tục ngồi vào ghế nóng cuộc thi “Đại sứ Văn hoá ASEAN 2023”. Giữa rất nhiều cuộc thi nhan sắc hiện nay, thứ khiến anh gật đầu làm giám khảo “Đại sứ Văn hoá ASEAN 2023” chính là muốn tìm đại sứ truyền cảm hứng về bản sắc văn hoá các nước Đông Nam Á ra quốc tế. Việc nhận được lời mời từ Hiệp hội Đông Nam Á khiến anh tự hào. Đây là mùa giải anh muốn chiến hết mình cùng các thí sinh đến ngôi vị cao nhất. Anh không ngừng thể hiện sự hào hứng và hãnh diện với cuộc thi mang đậm bản sắc văn hoá. Hình thể, tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái là 4 tiêu chí để đăng quang đại sứ ASEAN.

Lê Anh Minh ngồi giám khảo tại cuộc thi “Đại sứ Văn hoá ASEAN 2023”
Lê Anh Minh ngồi giám khảo tại cuộc thi “Đại sứ Văn hoá ASEAN 2023”

Hành trình theo đuổi đam mê tại sân chơi nhan sắc của Lê Anh Minh

3 năm là khoảng thời gian không dài cũng không ngắn đối với anh. Nhờ nỗ lực chăm chỉ, cái tên Lê Anh Minh nhận được sự yêu thích từ giới trẻ. Tuy thời gian đầu hơi khó khăn, anh vẫn luôn hết mình với đam mê. Vừa là 1 người thầy cũng vừa là 1 người hoạt động nghệ thuật, anh luôn trách nhiệm với công việc. Tôn chỉ đầu tiên khi anh chấm bất kỳ cuộc thi nào là sự chính thống. Yếu tố công tâm được anh đặt lên hàng đầu. Anh là người tâm huyết khi được chỉ dẫn các bạn trẻ. Đó là lý do anh sẵn sàng khi nhận lời mời từ các trường trong nước. Anh mong đợi màn thể hiện của các thí sinh và khuyến khích vẻ đẹp “tài sắc vẹn toàn” để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất.

Chàng 9X lần đầu tiên làm việc với Hiệp hội ASEAN tìm kiếm tài năng cho đất nước
Chàng 9X lần đầu tiên làm việc với Hiệp hội ASEAN tìm kiếm tài năng cho đất nước

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ hết sức thú vị và chân thành từ anh. Chúc Lê Anh Minh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và luôn hạnh phúc trên chặng đường phía trước. 

Minh Hạnh