Home Kinh Tế Sáng Tạo Lê Quốc Truyền – Vun đắp ước mơ cho giới trẻ cùng AIAexchange

Lê Quốc Truyền – Vun đắp ước mơ cho giới trẻ cùng AIAexchange

0
Lê Quốc Truyền – Vun đắp ước mơ cho giới trẻ cùng AIAexchange
Lê Quốc Truyền - Vun đắp ước mơ cho giới trẻ cùng AIAexchange

Đội nhóm của Lê Quốc Truyền cùng tinh thần năng động, sáng tạo tại AIAexchange

Lê Quốc Truyền hiện đang là chuyên viên hoạch định tài chính về mảng Bảo hiểm nhân thọ của Tập Đoàn Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA – Tập đoàn có vốn hóa lớn nhất thế giới. Không chỉ vậy, anh còn là Leader tại AIAexchange Hồ Chí Minh, dẫn dắt đội ngũ tư vấn tài chính hùng hậu.

Tại AIAexchange Hồ Chí Minh, đội nhóm của anh Truyền được biết đến là một trong những đội ngũ trẻ; năng động và rất sáng tạo. Với các cộng sự đa số là các bạn 9x, nhóm của anh Truyền có cách làm việc thân thiết, gần gũi và xem nhau như anh em cùng một nhà. Dưới sự dẫn dắt của anh Quốc Truyền, các bạn vẫn đạt được những kết quả hết sức ấn tượng.

Leader Lê Quốc Truyền - Chuyên viên hoạch định tài chính mảng Bảo hiểm nhân thọ
Leader Lê Quốc Truyền – Chuyên viên hoạch định tài chính mảng Bảo hiểm nhân thọ

Bước chân vào cuộc họp của nhóm anh Truyền, điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được tinh thần quyết liệt của tuổi trẻ. Tại đây, các bạn được khuyến khích nói lên ý kiến cá nhân và tin vào chính mình. Với hệ thống công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm, bạn được hỗ trợ phát huy hết những ý tưởng của bản thân.

Đội ngũ AIAexchange Hồ Chí Minh với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm
Đội ngũ AIAexchange Hồ Chí Minh với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, bạn sẽ nghe được các chia sẻ từ kinh nghiệm của những người đi trước. Thương trường là chiến trường. Đây là câu nói rất quen thuộc thể hiện sự canh tranh gay gắt của xã hội. Tuy nhiên, với AIAexchange, tất cả chia sẻ đều thật lòng muốn bạn tốt hơn. Vì đây là một đội nhóm, một gia đình. Khi bạn phát triển, nhóm sẽ phát triển cùng bạn.

Tham gia đội ngũ của Leader trẻ, bạn nhận được gì?

Điều đầu tiên khi đến với nhóm của anh Lê Quốc Truyền, bạn sẽ nhận được cơ sở vật chất vô cùng xịn sò của văn phòng AIAexchange Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay trung tâm quận 1 Vincom Đồng Khởi, văn phòng AIAexchange cực kỳ hoành tráng. Với sự đầu tư thiết kế, nơi đây xứng danh văn phòng triệu đô.

Văn phòng triệu đô tại Vincom Đồng Khởi
Văn phòng triệu đô tại Vincom Đồng Khởi

Điều tiếp theo được biết đến như đặc sản của AIAexchange, đó chính là chia sẻ và hỗ trợ. Nơi đây có những con người sẵn sàng lắng nghe, đồng hành cùng bạn tìm ra hướng giải quyết trong mọi khó khăn. Không kể công việc hay gia đình, chỉ cần bạn muốn đi lên, đều sẽ luôn có người giúp bạn.

Với các bạn trẻ đang trong đội ngũ của anh Truyền, mọi người đều xem đây không phải là công việc, mà là một dự án cá nhân các bạn tự khởi nghiệp. Bạn sẽ được AIA hỗ trợ sản phẩm tốt nhất và cả công cụ tư vấn với công nghệ hiện đại bậc nhất. Điều bạn cần làm là tư vấn khách hàng bằng cái tâm với nghề, mang đến cho khách những giải pháp tài chính tối ưu thì sẽ đạt được kết quả một cách viên mãn.

Đội nhóm đa số là các bạn trẻ, năng động
Đội nhóm đa số là các bạn trẻ, năng động

Điều cuối cùng chính là thu nhập. Tại AIAexchange, bạn không chỉ có thu nhập; mà còn là thu nhập rất tốt. “Linh chưa bao giờ nghĩ mình có thể mang về hơn 60 triệu, gấp 10 lần so với công việc cũ”. Đây là chia sẻ của một bạn trẻ khi chuyển từ nhân viên booking xuất nhập khẩu sang AIAexchange.

Chia sẻ của cộng sự khi làm việc cùng Leader Lê Quốc Truyền

Cũng theo chia sẻ của Linh, chuyên viên Lê Quốc Truyền là một người rất giỏi. Anh làm việc cá nhân giỏi, có thể đem về những con số rất ấn tượng. Đồng thời anh cũng có thể giúp mọi người xung quanh giỏi lên từng ngày. Đặc biệt anh luôn chủ động trong việc hỏi han, giúp đỡ mọi người.

Linh - chuyên viên tư vấn tài chính tại AIA có những chia sẻ thật lòng về anh Truyền
Linh – chuyên viên tư vấn tài chính tại AIA có những chia sẻ thật lòng về anh Truyền

Ngày mới vào Linh khá rụt rè vì thấy anh giỏi quá không dám tiếp cận. Chính anh Lê Quốc Truyền là người đã quan tâm, giúp đỡ Linh. Nhờ vậy mà bạn đạt được kết quả vô cùng ấn tượng trên ngay trong tháng đầu tiên vào làm.

Bên cạnh đó, anh Truyền cũng là một người rất chịu chơi. Khi các bạn cộng sự đạt được thành tích tốt; anh không ngại tổ chức ăn mừng, đi du lịch để khuyến khích các bạn phát triển hơn nữa. Linh chia sẻ: “Anh Truyền luôn xuất hiện với phong thái của một người lãnh đạo, chỉn chu, tươm tất và lịch thiệp”.

Với tài năng và lòng nhiệt huyết, Vietnamtre tin rằng anh sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường của mình. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công.

Chuyên viên hoạch định tài chính mảng Bảo hiểm Nhân thọ Lê Quốc Truyền

Email: quoctruyenle.aiavn@gmail.com

Số ĐT: 0923807777

Link facebook: https://www.facebook.com/lequoctruyen

Địa chỉ: Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Lâm Ngân