Home Văn Hoá Linda Ngô – hành trình trở thành Tiktoker của cô gái trẻ sinh năm 2000

Linda Ngô – hành trình trở thành Tiktoker của cô gái trẻ sinh năm 2000

0
Linda Ngô – hành trình trở thành Tiktoker của cô gái trẻ sinh năm 2000

Linda Ngô là ai?

Linda Ngô hiện tại là một Content Creator được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Cô cho biết, ngoài vai trò là một Tiktoker, cô còn là một doanh nhân trẻ sở hữu cho riêng mình một hãng thời trang online là Lenoir Studios.

 Linda Ngô vô cùng  xinh đẹp ở tuổi 23
Cô nàng content creator xinh đẹp ở tuổi 23

Cơ duyên đến với Tiktok

Chia sẻ với Việt Nam Trẻ, Linda Ngô cho biết: “Trước đây, Linda đi du học chuyên ngành Quản trị Khách Sạn & Tổ chức sự kiện. Nhưng vì dịch Covid nên Linda trở về Việt Nam, chuyển sang học online và bắt đầu đi làm trong các ngành khách sạn. Khi đó, do các khách sạn đều đóng cửa nên mình phải ở nhà, tự mày mò, tìm ra Tiktok và bắt đầu quay thử với những nội dung thân thuộc, gắn liền với đời sống hằng ngày của mình”.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Linda Ngô
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của cô nàng

Linda Ngô đã đối mặt với áp lực như thế nào? 

Thành quả lớn nhất của đó chính là truyền tải được những thông điệp tích cực đến cho cộng đồng qua các video “triệu view” của mình. Cô chia sẻ thêm “Đương nhiên đôi lúc vẫn sẽ có áp lực. Linda luôn tìm cách làm thế nào để nội dung tạo ra phải thú vị. Thậm chí, ‘lost’ hay ‘bí idea’ là những chuyện rất bình thường. Nhưng đây cũng chính là động lực để cả Linda và anh Đạt xây dựng sự sáng tạo và luôn làm mới bản thân để hai đứa hiểu nhau, ngày càng yêu nhau nhiều hơn”.

Cặp đôi Linda Ngô - Phong Đạt khiến bao người ngưỡng mộ
Cặp đôi Linda Ngô – Phong Đạt khiến bao người ngưỡng mộ

Định hướng tương lai

Hiện tại, Linda Ngô đang ấp ủ cho riêng mình rất nhiều dự định. Cô sẽ tập trung vào phát triển kinh doanh và vlog Youtube để có thể chia sẻ nhiều hơn những điều thú vị trong cuộc sống. Cuối cùng, Linda gửi gắm đến khán giả câu châm ngôn mà cô rất tâm đắc: “Đừng ngừng cố gắng và học tập, vì ngay cả yêu bản thân và người khác cũng phải học đó! Cứ cố gắng thôi, vì Linda tin rằng bạn sẽ thành công vào một ngày không xa”.

“You can't escape the difficult days, you can only learn to live through them"
“You can’t escape the difficult days, you can only learn to live through them”

Xin chân thành cảm ơn Linda Ngô đã dành thời gian chia sẻ với Việt Nam Trẻ. Chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

Nhã Quyên