Home Nghệ Thuật LOC Photography – Thương hiệu Phóng sự cưới và những thước ảnh “đắt giá”

LOC Photography – Thương hiệu Phóng sự cưới và những thước ảnh “đắt giá”

0

Trong chuyên mục lần này, hãy để Vietnamtre chúng tôi kể bạn nghe về câu chuyện của một người thợ ảnh Lộc Nguyễn, người sáng lập thương hiệu Phóng Sự Cưới – LOC PHOTOGRAPHY. Anh hiện là một photographer chuyên nghiệp với sở trường chuyên về phóng sự cưới. Những shoot hình của anh được đánh giá là tinh tế, bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt đẹp của bạn diễn và giàu cảm xúc. Để có thể thổi hồn cho các tác phẩm nghệ thuật, bản thân anh cũng trải qua vô số những trải nghiệm và đúc kết kinh nghiệm quý báu, từ những xúc cảm chân thật, thêm gia vị cho từng thước ảnh.

Một góc nhìn chỉ thấy được khi nhận sản phẩm
Một góc nhìn chỉ thấy được khi nhận sản phẩm

Photographer Lộc Nguyễn và hành trình theo đuổi đam mê

Chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đến với nghề nhiếp ảnh. Anh kể rằng, lúc còn trẻ anh tình cờ xem được ảnh cưới của bố mẹ hơn 40 năm trước. Anh nhận ra kỷ niệm là vô giá từ đó anh chàng đam mê việc lưu lại khoảnh khắc sự kiện đáng nhớ, và bén duyên với nghề phóng sự. 

Mỗi shoot ảnh là một nghệ thuật tiềm ẩn
Mỗi shoot ảnh là một nghệ thuật tiềm ẩn

Anh Chia sẻ: “Trong Phóng Sự Cưới, cái quan trọng nhất chính là khoảnh khắc. Việc đoán trước được một  sự việc sắp xảy ra là yếu tố đầu tiên. Thế nhưng Không phải lúc nào cũng thuận lợi, một ai đó che tầm ngắm, hay góc mặt của chủ thể không được đẹp, thì coi như bạn đã bị lỡ. Hơn nữa, khoảnh khắc đẹp thì không có nhiều. Chưa kể đến việc bạn phải chạy sẵn trong đầu tư duy, bố cục, ánh sáng trước khi cái chớp nhoáng đó xuất hiện để mang tới cảm xúc nhiều nhất cho người xem. Đối với mảng phóng sự, việc cầm máy chụp cũng như là việc bạn cầm bút đi thi, bạn sẽ ko biết trước hết được những gì sẽ xảy ra trong buổi lễ tiệc”

Những shoot ảnh tình yêu ngọt ngào qua lăng kính của LOC Photography

Nghệ thuật tình yêu qua lăng kính không thể chỉ diễn tả bằng những shoot hình được đóng khuôn vuông vức vô hồn. Một thước ảnh đẹp chính là có thể kể câu chuyện tình yêu đôi lứa, một cách tự nhiên thôi, nhưng lại cực chân thật và sống động. Trong bộ sưu tập những bức ảnh đẹp của lứa đôi được anh bấm máy, không thiếu những shoot hình được chau chuốt và thể hiện được tất cả những gì mà khách hàng cần ở một khung hình. Qua đó, còn có thể chứng minh được tay nghề cùng gu thẩm mỹ của một người làm nghệ thuật chuyên nghiệp.

Shoot ảnh đầy cảm xúc được anh ghi lại
Shoot ảnh đầy cảm xúc được anh ghi lại

Thợ ảnh giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ hình ảnh. Mỗi bức ảnh trong mỗi khoảnh khắc sẽ là một câu chuyện được kể bằng những cung bậc khác nhau. Các sản phẩm về phóng sự cưới cũng từ cảm xúc của nghệ sĩ mà thăng hoa và truyền tải được nhiều thông điệp, đến gần với khách hàng hơn. Đặc biệt hiện nay, nhu cầu ảnh đẹp, bắt mắt luôn là lựa chọn đầu tiên. Thế nên 1 thợ chụp giỏi, còn phải là 1 người thợ photoshop chuyên nghiệp. Có vậy, mới đảm bảo được sự hoàn thiện khi sản phẩm được giao tới khách hàng.

Tuy khá thành công trong nghề, nhưng chưa bao giờ anh coi mình là 1 nhiếp ảnh gia, anh chỉ đơn thuần là 1 người thợ chụp, giúp mọi người ghi lại những kỉ niệm đáng quý trong ngày trọng đại. Ngoài phóng sự cưới, tại LOC Photography còn cũng cấp nhiều makeup artist, wedding decor, wedding planner, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngày trọng đại. Đặt chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam của thương hiệu LOC Photography luôn làm hài lòng khách hàng của mình dù là khó tính nhất. LOC Photography xứng đáng trở thành thương hiệu phóng sự cưới sáng giá tại Sài Gòn – Bình Dương. 

LOC Photography

Điện Thoại: 0944662449

Địa Chỉ: 132 Gia Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Fanpage: LOC Photography

error: Content is protected !!