Home Việt Nam Trẻ Lương Ánh My – Tuổi trẻ có gì mà không dám thử?

Lương Ánh My – Tuổi trẻ có gì mà không dám thử?

0
Lương Ánh My – Tuổi trẻ có gì mà không dám thử?
Lương Ánh My - Tuổi trẻ có gì mà không dám thử?

Lương Ánh My – Nữ hoàng “gỡ rối” chuyện tình lứa đôi

Lương Ánh My – cô gái Sài Thành gặt hái tiếng vang bằng dự án khởi nghiệp năm 19 tuổi. Học ngành Đạo diễn tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh, Ánh My lại bén duyên trở thành nữ khai vấn tình cảm cực “viral” trên mạng xã hội. Có thể nói, Ánh My thu hút khán giả bởi sự thông minh và dí dỏm của cô. Khi “gỡ rối” chuyện tình yêu, cô luôn truyền tải thông điệp hữu ích và tích cực cho người xem.

Nụ cười tỏa nắng của cô gái Sài Thành
Nụ cười tỏa nắng của cô gái Sài Thành

Rời bỏ an toàn, đi tìm đam mê

Lương Ánh My chia sẻ: “My rất hay xem Youtube, mà thứ gì “viral” thì đều được Youtube đề xuất”. Tuy nhiên, nội dung của các clip đó lại khá rập khuôn và không có gì mới mẻ. Nói thật thì lúc coi xong, My chẳng có gì đọng lại trong đầu cả. Thế là với quyết tâm làm tốt hơn họ, My rẽ hướng sang mảng sản xuất nội dung chỉ với chiếc điện thoại cũ và cây gậy hỗ trợ. Giờ nghĩ lại, My thấy mình cũng “đỉnh” lắm”. Sau bao cố gắng, công sức của My cũng được đền đáp xứng đáng. Đến nay, cô sở hữu gần 10 kênh Tik Tok, trong đó có kênh đạt 1,2 triệu người theo dõi. Trên nền tảng Youtube, kênh của My cũng có hơn 20.000 người đăng ký.

Bản lĩnh là thứ mà Lương Ánh My không bao giờ thiếu
Bản lĩnh là thứ mà Lương Ánh My không bao giờ thiếu

Đạo lý hay lý thuyết? Không, My nói gì, thực hành nấy!

Lương Ánh My chia sẻ, hành trình sự nghiệp của cô đâu chỉ có những lời khen ngợi. Khi cô phải gặp những khó khăn trong công việc hay những lời nói khó nghe từ khán giả, nhưng không vì thế mà cô vội nản lòng. Với hệ tư tưởng “nói gì làm nấy”, My khẳng định, chia sẻ, thực hành. Bằng chứng là cô đã luôn tiếp tục sản xuất nội dung trên các nền tảng của mình. 

Lương Ánh My - Chủ nghĩa “Nói là làm”
Lương Ánh My – Chủ nghĩa “Nói là làm”

Là người đưa ra lời khuyên, đôi khi My cũng bị mọi người nói còn quá trẻ để “hiểu đời”. Nhưng My chỉ nói những điều mà mình rút ra được bằng sự quan sát, tư duy của bản thân. Nên nếu để cho người khác lời khuyên, phải đặt mình vào vị trí của họ. Cũng phải lắng nghe và giải quyết theo sự hiểu biết của mình.

Lương Ánh My và cách để “không dừng lại”

Lịch trình làm việc dày đặc, việc giải tỏa tinh thần là một điều rất cần thiết. Cô thường xả stress bằng việc “tiêu tiền” của bản thân. Điều đó làm cho My có động lực kiếm tiền, tránh chán nản và tâm trạng thoải mái hơn. Bên cạnh đó, với cô việc có một người để yêu thương là điều rất quan trọng. Người đó có thể là chỗ dựa tinh thần, chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Tình yêu chính là thứ giúp My luôn tươi trẻ và tươi mới hơn.

Với nỗ lực không ngừng, Ánh My và “The Young Love” đang ngày càng trưởng thành hơn. Trong tương lai, My muốn lùi lại một chút để đào tạo, truyền nghề cho thế hệ sau. Bản thân cô sẽ tập trung và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình.

Ánh My - The Young Love ngày một trưởng thành
Ánh My – The Young Love ngày một trưởng thành

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn Lương Ánh My đã dành thời gian chia sẻ về cuộc sống và công việc của bản thân. Rất mong cô nàng The Young Love sẽ ngày càng phát triển để có thể đạt được thành công hơn nữa trong tương lai!

Kiều Trâm, Hoa Quỳnh