Home Thương Mại Manager Phương Lê – Nữ doanh nhân thành đạt từ công việc kinh doanh mỹ phẩm

Manager Phương Lê – Nữ doanh nhân thành đạt từ công việc kinh doanh mỹ phẩm

0
Manager Phương Lê – Nữ doanh nhân thành đạt từ công việc kinh doanh mỹ phẩm
Manager Phương Lê (8)

Manager Phương Lê – Đại diện kinh doanh cấp cao của công ty GHB (Global Herbeauty)

Vừa qua Việt Nam Trẻ đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng Manager Phương Lê. Được biết, hiện tại nữ doanh nhân là đại diện kinh doanh cấp cao của công ty GHB do Ngọc Trinh điều hành. Sau đây là nội dung ghi lại cuộc trò chuyện của buổi họp báo.

Phỏng vấn: Chào bạn! Cảm ơn Manager Phương Lê vì đã dành thời gian tham gia buổi trò chuyện này. Với vị trí là một đại diện kinh doanh cấp cao của GHB. Thuộc tập đoàn phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết về cơ duyên đến với công việc kinh doanh mỹ phẩm Diamond White? 

Để có được vị trí cũng như sự thành công nhất định như ngày hôm nay. Từ người dùng sản phẩm sau đó trở thành cộng tác viên bán hàng.  Những ngày đầu tập tành với công việc bán hàng online và đã xuất sắc vượt doanh thu trong vòng một tháng. Manager Phương Lê đã trở thành đại diện kinh doanh cấp cao của Diamond White. Nói về cơ duyên đến với công việc kinh doanh này thì nó bắt nguồn từ một lần tình cờ Phương biết tới sản phẩm. Trước giờ, bản thân mình cũng là một người đam mê với công việc kinh doanh, bán hàng.

Manager Phương Lê - Đại diện kinh doanh cấp cao của công ty GHB
Manager Phương Lê – Đại diện kinh doanh cấp cao của công ty GHB

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, mình hoàn toàn hài lòng về công dụng thần kỳ mà Diamond White mang đến. Rồi bắt đầu mình nảy sinh ý tưởng kinh doanh. Mình bắt đầu khởi nghiệp với số vốn 10 triệu đồng trong tay. Đây có thể nói là cột mốc đáng nhớ của cuộc đời. Để Phương có được cuộc sống như ngày hôm nay.

 Nữ doanh nhân thành đạt từ công việc kinh doanh mỹ phẩm
Nữ doanh nhân thành đạt từ công việc kinh doanh mỹ phẩm

Nữ doanh nhân Phương Lê – Đam mê dẫn lối thành công

Phỏng vấn: Theo bạn yếu tố nào dẫn đến sự thành công của một nhà giám đốc bán hàng? Và để có được vị trí như ngày hôm nay bạn đã trải qua những khó khăn, thử thách như thế nào? 

Theo quan điểm của Manager Phương Lê, để có sự thành công thì trước hết bạn phải có đam mê và nổ lực. Đây là hai yếu tố nền móng để xây dựng nên thành công. Bên cạnh đó, đối với một đại diện kinh doanh như mình, để dẫn dắt cả một hệ thống kinh doanh như này cần phải có kiến thức chuyên môn. Mình phải biết đặt mục tiêu và phấn đấu hết mình để thực hiện nó. Bản thân mình đặt ra tôn chỉ trong kinh doanh: ” Một người chiến thắng không bao giờ ngừng cố gắng.” Cố gắng để phát triển và hoàn thiện bảo thân qua từng ngày.

Nữ doanh nhân Phương Lê - Đam mê dẫn lối thành công
Nữ doanh nhân Phương Lê – Đam mê dẫn lối thành công

Thời điểm bắt đầu với công việc kinh doanh này. Lúc đó Phương là mẹ bỉm sửa. Vừa một tay chăm sóc con, một tay bán hàng online. Mình xuất thân trong một gia đình khá giả và may mắn nhận được sự yêu thương từ chồng. Thời điểm đó bản thân không được chồng ủng hộ với công việc bán hàng này. Vì sợ Phương vất vả, vừa chăm con vừa bán hàng. Mình bắt đầu đi tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Từ đó học hỏi các và bổ sung các kiến thức nền tảng về sản phẩm. Phương cứ thế lao vào và may mắn đã mỉn cười cho sự nghị lực và bền bỉ của bản thân.

Cô gái của sự tài sắc vẹn toàn
Cô gái của sự tài sắc vẹn toàn

 

Manager Phương Lê – Người truyền lửa và giữ lửa

Phỏng vấn: Đối với nhiều người, họ quan niệm rằng thành công chính là những giá trị mà bản thân đã gây dựng nên. Vậy với vai trò là đại lý kinh doanh cấp cao, giá trị mà bạn mang lại cho mọi người là điều gì?

Đối với bản thân Phương nghĩ thành công không chỉ dừng ở những gì bạn đạt được trong cuộc sống. Hơn thế nữa nó là những gì bản thân truyền cảm hứng cho người khác làm. Phương rất hạnh phúc vì mình đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ có công việc ổn định. Có thể độc lập về tài chính trong gia đình. Đây mới thật sự là giá trị mà bản thân mong muốn hướng tới.

Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn
Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Phụ nữ hiện đại không ngại kinh doanh – Manager Phương Lê

Phỏng vấn: Chia sẻ đôi chút về cuộc sống gia đình của nữ doanh nhân. Vừa bận rộn với công việc kinh doanh và công việc mẹ bỉm sửa, bạn có thể chia sẻ bí quyết làm sao để cân bằng thời gian giữa gia đình và công việc? 

Thời gian lúc đầu, khi bé còn nhỏ thì Phương hơi vất vả một tý. Tranh thủ làm xong các công việc cho con rồi lao đầu vào máy tính làm việc. May mắn có chồng là người tâm lý, phụ giúp rất nhiều vào công việc chăm con và gia đình. Phương cảm thấy tinh thần rất thoải mái. Vì kinh doanh là niềm đam mê từ nhỏ của mình. Hiện tại, cuộc sống cũng như công việc kinh doanh đã đi vào ổn định.

Phụ nữ hiện đại không ngại kinh doanh
Phụ nữ hiện đại không ngại kinh doanh

Việt Nam Trẻ cảm ơn Manager Phương Lê về những chia sẻ đầy thú vị này. Xin chúc cô nàng ngày càng xinh đẹp và thành công trên sự nghiệp kinh doanh của mình.

Kim Hiền