Home Kinh Doanh Mới Master Trúc Phương cùng Trúc Phương Beauty tâm huyết kiến tạo hành trình lan tỏa hương sắc Việt

Master Trúc Phương cùng Trúc Phương Beauty tâm huyết kiến tạo hành trình lan tỏa hương sắc Việt

0
Master Trúc Phương cùng Trúc Phương Beauty tâm huyết kiến tạo hành trình lan tỏa hương sắc Việt
Master Trúc Phương cùng Trúc Phương Beauty tâm huyết kiến tạo hành trình lan tỏa hương sắc Việt

Master Trúc Phương – Nữ Master xinh đẹp và tài năng

Master Trúc Phương có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Trúc Phương, chị sinh năm 1991 tại huyện Củ Chi, TP HCM. Cô gái trẻ 9X đa tài hiện đang điều hành cơ sở làm đẹp phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da và đào tạo học viên uy tín tại huyện Củ Chi, TP HCM. Nữ master xinh đẹp này không chỉ giỏi kinh doanh, có kỹ năng, có nhiệt huyết, đam mê mà chị còn là người tâm huyết truyền cảm hứng về nghề đến với nhiều bạn trẻ.

Chân dung Master Trúc Phương xinh đẹp, tài giỏi và thành công
Chân dung Master Trúc Phương xinh đẹp, tài giỏi và thành công

Chia sẻ về cơ duyên đến với lĩnh vực làm đẹp, Master Trúc Phương cho biết: “Trước đây mình tốt nghiệp lớp điều dưỡng và xin vào trường học để làm y tế học đường. Sau khi công tác ở trường có học thêm lớp dược sĩ và lớp y sĩ. Nhưng sau 9 năm công tác vì áp lực công việc cũng như sức khỏe không cho phép nên bản thân đã xin nghỉ và mong muốn tìm một công việc mới để trang trải cuộc sống. Và rồi nghề phun xăm đến với mình rất tình cờ nhưng đó có lẽ cũng là một cái duyên” 

Trúc Phương luôn nỗ lực và tâm huyết với nghề
Trúc Phương luôn nỗ lực và tâm huyết với nghề

Đối với Master Trúc Phương mà nói để phát triển kinh doanh và đứng vững trên thị trường làm đẹp là điều chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng chị luôn tâm niệm rằng trong cuộc sống cơ hội đến rồi đi rất nhanh. Nếu ta không biết chớp thời cơ và thử sức thì khó mà vượt lên những giới hạn của bản thân. Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ thất bại. Và chị chính là hình ảnh của một người phụ nữ mạnh mẽ, dám bứt phá và có được thành công như ngày hôm nay.

Trúc Phương Beauty – Nơi trao truyền vẻ đẹp và sự thoải mái cho khách hàng

Trúc Phương Beauty là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của Master Trúc Phương. Hiện tại Trúc Phương Beauty có cơ sở tọa lạc tại 32 đường Trung An, Ấp 4 xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP HCM. Đến với Trúc Phương Beauty, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hàng đầu như: Phun xăm môi, mày, xóa xăm, xóa mày, chăm sóc da,…Trong suốt hơn 3 năm qua, Trúc Phương Beauty vô cùng biết ơn và tự hào khi nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng. Bên cạnh tay nghề chuyên nghiệp và tận tâm, Trúc Phương Beauty còn ghi điểm với không gian vô cùng xịn sò với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị với công nghệ tiên tiến. Tất cả các dịch vụ được thực hiện một cách bài bản, an toàn, cam kết không gây đau đớn hay tổn thương trong suốt quá trình thực hiện.

Tưng bừng khai trương Trúc Phương Beauty

Cùng với việc phát triển các dịch vụ của Trúc Phương Beauty, Master Trúc Phương cũng mở các lớp đào tạo học viên chuyên nghiệp giúp các học viên có cơ hội vừa học vừa làm. Chị luôn muốn mang kinh nghiệm của mình để giúp đỡ hàng nghìn bạn trẻ chinh phục ước mơ. Tất cả cùng nhau tạo nên một cộng đồng luôn đồng hành đánh thức và kiến tạo vẻ đẹp cùng sự tự tin cho phái đẹp.

Master Trúc Phương – “Sự hài lòng và tin tưởng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”

Trúc Phương Beauty cùng nữ Master tài năng luôn tâm niệm rằng:“Chữ tín và cái tâm trong nghề luôn là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu”. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng cũng chính là động lực và niềm hạnh phúc mà Trúc Phương Beauty luôn hướng đến. Trúc Phương Beauty vẫn đang cố gắng, nỗ lực hơn nữa và không ngừng nâng cấp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong tương lai, Master Trúc Phương cùng thương hiệu của mình sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi, xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như niềm tin khách hàng trong thị trường làm đẹp cho riêng mình. 

Master Trúc Phương cùng Trúc Phương Beauty sẽ nỗ lực hơn nữa cho chuyến hành trình tương lai
Master Trúc Phương cùng Trúc Phương Beauty sẽ nỗ lực hơn nữa cho chuyến hành trình tương lai

TRÚC PHƯƠNG BEAUTY- CHUYÊN PHUN XĂM THẨM MỸ- CHĂM SÓC DA ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Địa chỉ: 32 đường Trung An, Ấp 4, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP HCM.

Hotline: 0976.08.39.08