Home Kinh Doanh Mới Master Vũ Thủy – Chinh phục đam mê để bức phá đến thành công

Master Vũ Thủy – Chinh phục đam mê để bức phá đến thành công

0
Master Vũ Thủy – Chinh phục đam mê để bức phá đến thành công
Master Vũ Thủy: Vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ thành công

Master Vũ Thủy viết nên thành công từ đam mê

Master Vũ Thủy (Vũ Thị Thanh Kim Thủy) là founder tài năng của viện thẩm mỹ Tê Rê Sa. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực làm đẹp, chị đảm nhận nhiệm vụ đào tạo học viên cho viện. Chị còn là nhân vật khá có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Trước khi trở thành người phụ nữ thành công với thương hiệu riêng, chị từng có thời gian công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong giai đoạn này, tuy chưa có nhiều cơ hội nhưng chị lúc nào cũng ấp ủ khát khao về sự nghiệp làm đẹp. Chị yêu cái đẹp và yêu sứ mệnh mang lại nét đẹp cho phụ nữ.

Chị Vũ Thị Thanh Kim Thủy - founder của viện thẩm mỹ Tê Rê Sa
Chị Vũ Thị Thanh Kim Thủy – founder của viện thẩm mỹ Tê Rê Sa

Đam mê sẽ chỉ mãi là đam mê nếu chúng ta không thực hiện nó. Thành công hay thất bại không quan trọng. Quan trọng là chúng ta sống không hối tiếc. Hiểu được lý lẽ này nên chị đã chấp nhận gác lại công việc hiện tại để bước những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục ước mơ.

Thành quả cho mơ ước chính là Viện thẩm mỹ Tê Rê Sa

Sau một thời gian học hỏi, tìm tòi, trau dồi kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm, Master Vũ Thủy đã cho ra đời Viện thẩm mỹ Tê Rê Sa. Đứa con tinh thần này là tài sản vô giá, là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị.

Master Vũ Thủy trong một buổi thị phạm cho học viên
Master Vũ Thủy trong một buổi thị phạm cho học viên

Thương hiệu chính thức được thành lập vào năm 2018. Hiện tại, Tê Rê Sa có hơn 200 học viên đang theo học các khóa đào tạo. Giữa vô vàn viện thẩm mỹ có mặt trên thị trường, một thương hiệu với 3 năm tuổi đời như Tê Rê Sa lại đặc biệt nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Vậy bạn có tò mò nguyên nhân đến từ đâu không?

Khi được hỏi về những yếu tố đã định hình nên thương hiệu, Master Vũ Thủy đã không ngần ngại chia sẻ: “Một trong những yếu tố tiên quyết giúp Tê Rê Sa có chỗ đứng trên thị trường là nhờ sự chất lượng. Các phương pháp và dịch vụ của chúng tôi được tiến hành chuẩn y khoa. Tùy vào tình trạng, cơ địa mà mỗi khách hàng sẽ có một phác đồ điều trị riêng. Tê Rê Sa tự tin sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao. Hơn hết, chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng. Sự an toàn là khỏe đẹp của khách hàng luôn là ưu tiên của Tê Rê Sa”. 

Chất lượng định vị nên thương hiệu Tê Rê Sa
Chất lượng định vị nên thương hiệu Tê Rê Sa

Dịch vụ chất lượng đến từ thương hiệu của Master Vũ Thủy

Sẽ không một chiến dịch PR hay Marketing nào đạt được hiệu quả nếu chất lượng bằng không. Như đã đề cập, Tê Rê Sa đặc biệt nổi tiếng với những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng. Tê Rê Sa chuyên điều trị mụn, rỗ, nám, đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ. Với châm ngôn “Tận tâm – Hiệu quả – Uy tín – An toàn”, thương hiệu đã và đang nhận được nhiều sự săn đón đến từ phái đẹp.

Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tích cực khi đến với Tê Rê Sa
Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tích cực khi đến với Tê Rê Sa

Cùng với sự phát triển của Tê Rê Sa, Master Vũ Thủy hy vọng rằng thương hiệu sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa. Chị muốn mình có thể giúp những người phụ nữ làm đẹp lại làn da từng chịu tổn thương. Chị cũng hy vọng sẽ trở thành nền móng vững chãi để nâng đỡ cho học viên. Được giúp cho hàng nghìn phụ nữ trở nên xinh đẹp và độc lập tài chính là nguyện vọng lớn nhất lúc này của chị.

Phun xăm lông mày là một trong những dịch vụ nổi bật của thương hiệu
Phun xăm lông mày là một trong những dịch vụ nổi bật của thương hiệu

Master Vũ Thủy: “Quá khứ và hiện tại là tiền đề cho tương lai”

Nhìn lại hành trình đã qua, chị Thủy tâm sự: “Tôi luôn muốn nói lời cảm ơn với bản thân của ngày đó. Cảm ơn tôi vì đã quyết tâm theo đuổi đam mê. Cảm ơn tôi vì dù khó khăn vẫn không nản lòng. Tôi luôn nhắn nhủ với các bạn học viên rằng: Các em phải tự tạo ra cơ hội cho chính mình. Thành công chỉ đến với những người đủ cố gắng”.

Trong tương lai gần, chị Thủy mong muốn có thể mở thêm nhiều chi nhánh mới, cũng như nâng cao chương trình đào tạo để có thể nhanh chóng đến gần hơn với nguyện vọng mà chị đang ấp ủ.

Chị Thủy viết nên thành công cùng Viện thẩm mỹ Tê Rê Sa
Chị Thủy viết nên thành công cùng Viện thẩm mỹ Tê Rê Sa

Viện thẩm mỹ Tê Rê Sa

Địa chỉ: 155 Nguyễn Hiền, khu dân cư 91B phường An Khách, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Facebook: Viện Thẩm Mỹ Tê Rê Sa

Cảm ơn chị Thủy vì đã dành thời gian quý giá cho Việt Nam Trẻ. Chúc cho chị và viện thẩm mỹ Tê Rê Sa sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Kim Hiền – Bảo Nhi

error: Content is protected !!