Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC MC Khánh An – Ước mơ trở thành giảng viên

MC Khánh An – Ước mơ trở thành giảng viên

0
MC Khánh An – Ước mơ trở thành giảng viên

MC Khánh An – cô nàng duyên dáng đầy tài năng

MC Khánh An sinh năm 2000, là ngôi sao sáng trong làng MC thế hệ mới. Song song việc công tác tại VTVcab, cô còn là trưởng phòng đào tạo tại trung tâm On Edu. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Khánh An đã chứng tỏ khả năng dẫn chương trình tuyệt vời và là một trong 17 cử nhân tốt nghiệp xuất sắc của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngoài ra, cô có nhiều chia sẻ hữu ích trên mạng xã hội được nhiều bạn trẻ đón nhận. Hiện tại, cô sở hữu các nền tảng mạng xã hội 350 nghìn người theo dõi và hơn 8 triệu like.

Chân dung nữ MC duyên dáng
Chân dung nữ MC duyên dáng

Tự tin chinh phục những sự kiện lớn

Có được thành công như hiện tại, MC Khánh An chia sẻ bí quyết: “không ngừng học hỏi và rèn luyện”. Đến với nghề MC, cô đã nhận được nhiều chú ý và yêu quý từ mọi người. Đó chính là động lực giúp cô cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày. Khánh An cũng không ngần ngại thử sức với những chương trình quy mô lớn. Cô cho biết lần đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình là được dẫn dắt một bộ môn thi đấu tại SEAGAME 31, điều mà cô luôn tự hào khi được đại diện cho Việt Nam mang hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc tế.

MC Khánh An trong một sự kiện cùng các hot Streamer thế hệ mới của Refund Gaming
MC Khánh An trong một sự kiện cùng các hot Streamer thế hệ mới của Refund Gaming

MC Khánh An và mong muốn chia sẻ giá trị cho cộng đồng

Ngoài công việc chính là MC, cô cũng là một Content Creator có tiếng. Kênh tiktok của cô chuyên chia sẻ về các tip về luyện giọng, xử lý tình huống trên sân khấu. Thông qua trải nghiệm của bản thân, Khánh An mong muốn truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ. Câu châm ngôn yêu thích của nàng MC là: “Khi mà bạn cảm giác cuộc sống đang đi xuống thì nghĩa là nó đang chuẩn bị đi lên”, cô tin rằng mọi khó khăn trong cuộc sống chỉ là bước đệm để mình tiến lên phía trước. 

Nữ MC tràn đầy tự tin trên sân khấu
Nữ MC tràn đầy tự tin trên sân khấu

Mơ ước trở thành giảng viên

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, MC Khánh An thể hiện quyết tâm vươn tới những mục tiêu cao hơn. Được biết, cô dự định tiếp tục học thêm thạc sĩ và mong muốn trở thành giảng viên. Cô hy vọng bản thân sẽ có thêm nhiều cơ hội để truyền đạt kiến thức và truyền cảm hứng cho thế hệ sinh viên, góp phần làm rạng rỡ tương lai cho ngành MC và truyền thông tại Việt Nam.

MC Khánh An trong chương trình Khởi nghiệp cùng Kawai
Nữ MC trong chương trình Khởi nghiệp cùng Kawai

Việt Nam trẻ chúc MC Khánh An sớm đạt được mục tiêu của mình!

Anh Tuấn