Home Văn Hoá MC Triệu Gia Uyên – Đánh dấu cột mốc ước mơ với Microbay

MC Triệu Gia Uyên – Đánh dấu cột mốc ước mơ với Microbay

0
MC Triệu Gia Uyên – Đánh dấu cột mốc ước mơ với Microbay

Mc Triệu Gia Uyên là ai?

Mc Triệu Gia Uyên là nữ sinh Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn – ĐHQG TPHCM. Cô nàng đã có luôn muốn làm MC từ nhỏ và đã quyết định theo đuổi ước mơ của mình khi bước vào giảng đường Đại học.

Cô nàng chia sẻ Micro Bay là ước mơ của cô. Năm 2019, khi quán quân mùa 2 được tìm ra thì cô đã quyết tâm chờ đợi những mùa tiếp đó. Vì nhiều lý do, phải mất 4 năm Micro Bay mới quay trở lại và cho cô một cơ hội.

Cô MC trẻ với niềm đam mê không bao giờ dập tắt
Cô MC trẻ với niềm đam mê không bao giờ dập tắt

MC Triệu Gia Uyên và hành trình đầy cảm xúc với Microbay

Từ lâu, MC Triệu Gia Uyên đã ấp ủ ước mơ làm MC. Cho đến hiện tại, cô nàng đã và đang từng bước tiến gần đến ước mơ. Cô chia sẻ, hành trình của mình vẫn còn rất dài ở phía trước. Cô hy vọng bản thân có thể kiên trì nỗ lực, học hỏi để viết tiếp những trang giấc mơ. 

Trước khi Microbay diễn ra, cô nàng vẫn luôn kiên trì chờ đợi, liên tục cập nhật thông tin. Mỗi ngày, Cô đều kiểm tra trang thông tin của cuộc thi liên tục. Cô mang trong mình một niềm tin với Microbay sẽ quay trở lại để cô nàng tiếp tục vẽ trang cuộc đời còn dở dang.

Gia Uyên trong thời gian tham gia Microbay
Gia Uyên trong thời gian tham gia Microbay

Gương mặt Quán quân Microbay chia sẻ về cảm xúc với ước mơ của mình

Trong tương lai, MC Triệu Gia Uyên mong muốn trở thành một MC chuyên nghiệp. Trở thành quán quân Microbay thực sự là niềm vui lớn với cô. Đây là cột mốc thanh xuân đáng nhớ, khép lại cuộc sống đại học một cách mỹ mãn. Cùng với niềm hạnh phúc, cô MC dành sự biết ơn cho tất cả những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ và tiếp sức, hỗ trợ chị hết mình.

Màn chia sẻ đầy cảm xúc của Gia Uyên
Màn chia sẻ đầy cảm xúc của Gia Uyên

Phương châm sống đầy nhiệt huyết của MC Triệu Gia Uyên

Với sự cố gắng không ngừng, cô đã tự tạo ra giá trị cho bản thân. Cô chia sẻ, hãy cho phép mình được mơ, được thử, được sống, được cháy hết mình với từng khoảnh khắc. Hãy cứ từng bước tiến gần hơn và chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống. Cô tự tin rằng sự đam mê cháy bỏng sẽ giúp cô đạt được ước mơ và thành công trong cuộc sống.

Cô nàng MC đầy ấn tượng và bản lĩnh
Cô nàng MC đầy ấn tượng và bản lĩnh

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc của cô nàng hóm hỉnh Gia Uyên. Chúc bạn sẽ tiếp tục viết tiếp trang cuộc đời của bản thân một cách trọn vẹn nhất nhé.

Hải Nhi