Minh Hiếu Barber – Người sáng lập thương hiệu Barber Shop hàng đầu Hải Dương

Thông tin về Minh Hiếu Barber

Chàng trai 9x tài năng này tên đầy đủ là Phạm Văn Hiếu. Sinh năm 1993 tại Hải Dương, là người sáng lập thương hiệu Minh Hiếu Barber Shop. Một trong những mô hình Barber Shop hiện đại và sang trọng tại Hải Dương. Với phương châm sống theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Minh Hiếu Barber quan niệm “Tuổi trẻ phải sống với đam mê, cuộc sống sẽ thật tẻ nhạt và vô nghĩa khi sống mà chẳng có ước mơ, khát vọng ”.

Chàng trai trẻ tài năng đến từ Hải Dương
Chàng trai trẻ tài năng đến từ Hải Dương

Thương hiệu Minh Hiếu Barber Shop đến từ Hải Dương đã trở thành một trong những điểm đến mà khách hàng có thể chọn mặt gửi vàng. Hệ thống Minh Hiếu Barber Shop ngày càng được phủ sóng ở nhiều địa phương.

Hiện tại anh đang sở hữu chuỗi Minh Hiếu Barber Shop tại thành phố Hải Dương.

  • Cơ sở 1: 53 Tuy Hoà, Phường Trần Phú
  • Cơ sở 2: 142 Ngô Quyền, Phường Tân Bình
  • Cơ sở 3: 942 Lê Thanh Nghị – Phường Hải Tân
  • Cơ sở 4: 366 Trần Phú – Thị trấn Nam Sách

Duyên cớ đưa anh chàng đến việc thành lập thương hiệu Minh Hiếu Barber Shop

Minh Hiếu Barber chia sẻ: “Thật may mắn khi được theo đuổi đam mê và làm việc tại Đài Loan. Vì thế, anh có cơ hội được học hỏi và nắm bắt những ý tưởng hay. Anh nghĩ, việc trau chuốt cho mái tóc luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu không thể thiếu khi tút tát cho vẻ ngoài của bản thân. Và điều này không chỉ phù hợp đối với riêng các bạn gái mà với các bạn nam cũng quan trọng không hề kém. Hầu hết chàng trai hiện nay luôn tìm kiếm đến Barber Shop để có những kiểu tóc ưng ý, thẩm mỹ, thể hiện cá tính riêng của mình”.

Minh Hiếu du lịch cùng hội anh em.
Minh Hiếu du lịch cùng hội anh em

Nhu cầu cần thiết là thế nhưng có được một mái tóc ưng ý lại là một vấn đề. Anh nhận ra rằng việc kinh doanh phải được xây dựng trên sự tin tưởng mà khách hàng dành cho thương hiệu của mình. Chính vì vậy mà anh luôn ấp ủ trong mình mô hình Barber Shop chất lượng và đẳng cấp nhất.

Hành trình chinh phục những ước mơ lớn

Anh có thể chia sẻ những thuận lợi và khó khăn khi theo đuổi lĩnh vực này?

Ở bất kỳ lĩnh vực nào nào cũng vậy, bắt đầu gặp khó khăn là chuyện rất bình thường. Minh Hiếu Barber đi xuất khẩu lao động Đài Loan từ 2013-2019, năm 2015 bắt đầu bén duyên với nghề ở bên đó. Sự bó hẹp về thời gian dành cho đam mê vẫn là một trở ngại lớn. Vì lúc đó anh phải làm việc công ty. Chỉ có thể tranh thủ học buổi tối và những ngày cuối tuần.

Phong cách ăn mặc trẻ trung của Minh Hiếu
Phong cách ăn mặc trẻ trung của Minh Hiếu

Tuy nhiên, anh rất may mắn khi được sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình từ anh em, bạn bè. Chính vì sự mới mẻ cho nên rất cần thời gian để khách hàng có thể tiếp cận và đón nhận nó. Những sản phẩm của Minh Hiếu luôn có sự đầu tư nghiêm túc, chất lượng và phong cách phục vụ riêng biệt. Vì vậy, đã thu hút được đông đảo khách hàng đến và trải nghiệm tại Minh Hiếu Barber Shop. Bên cạnh đó, shop còn có đội ngũ nhân viên luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau ở tất cả các chi nhánh.

Cách Minh Hiếu Barber dung hoà giữa công việc và gia đình

Minh Hiếu Barber cho rằng: “Thực chất càng thành công, người đàn ông càng cần gia đình. Bởi đó là chốn họ quay về sau những vất vả của công việc. Sự thành công của anh ngày hôm nay cũng không thể thiếu bóng dáng của người phụ nữ. Chính vì vậy anh luôn có sự cân bằng giữa công việc và gia đình. Dù làm việc gì, ở đâu thì khi về với gia đình, anh cảm thấy mình rất hạnh phúc. Mọi sự cố gắng hôm nay là vì đam mê và tổ ấm nhỏ của mình. Anh không đánh đổi tất cả gia đình cho sự nghiệp. Bởi anh biết được mình đang làm gì và vì điều gì”.

Minh Hiếu và gia đình nhỏ của mình
Minh Hiếu và gia đình nhỏ của mình

Dự định tương lai của Minh Hiếu Barber

Minh Hiếu Barber dự định mở thêm các cơ sở tại các huyện phát triển tại Hải Dương. Mục đích nhằm tạo công ăn việc làm cho nhiều thợ cắt tóc. Đồng thời, khách hàng ở xa có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Minh Hiếu và người vợ của mình
Minh Hiếu và người vợ của mình

Sau cùng, chúng tôi cảm ơn Minh Hiếu Barber đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ cùng Việt Nam Trẻ. Chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những chặng đường sắp tới.

Phú Quốc

error: Content is protected !!