Home Đất và Người Việt Muội Today – Khi sáng tạo và nhân ái hòa quyện cùng nhau

Muội Today – Khi sáng tạo và nhân ái hòa quyện cùng nhau

0
Muội Today – Khi sáng tạo và nhân ái hòa quyện cùng nhau
Muội Today (áo trắng) cùng nhóm bạn TikTok Creator

Muội Today và lòng đam mê truyền cảm hứng cho mọi người

Muội Today tên thật là Nguyễn Anh Thư, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn bè và người thân thường gọi Muội bằng một cái tên thân thương khác là Đình Đình. Cô nàng sở hữu kênh TikTok @muoitoday hơn 1.3 triệu lượt theo dõi và YouTube hơn 144 nghìn người đăng ký. Muội chia sẻ rằng bản thân có kinh nghiệm và đam mê với việc quay dựng cơ bản cùng với niềm yêu thích ăn vặt nên đã lập kênh ngay trong giai đoạn giãn cách. Hiện tại, cộng đồng mạng yêu mến cô nàng qua các video về dự án cộng đồng đầy ý nghĩa.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Đình Đình
Vẻ ngoài xinh đẹp của Đình Đình

Ấp ủ series “Bạn dám thách, Muội dám làm” đầy yêu thương

Muội Today – content creator nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người. Sau khi đã quen với công việc sáng tạo, cô nàng đã thực hiện vài dự án cộng đồng. Điển hình là chuỗi series “Mỗi Tuần Một Tỉnh” cùng với những TikTok Creator khác. Muội tâm sự: “Dự án này tụi mình thực hiện vào mỗi cuối tuần để trao đi yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn. Song song đó, tụi mình cùng nhau trải nghiệm ẩm thực, vui chơi của từng địa danh với mong muốn lan tỏa điều tích cực đến tất cả mọi người”. Cô nàng luôn muốn bản thân mình mang đến được giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chính những điều đó đã thúc đẩy Muội thực hiện series ấp ủ đã lâu “Bạn dám thách, Muội dám làm”.

Mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng là sự ưu tiên
Mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng là sự ưu tiên

Muội Today với trái tim ấm áp cho cộng đồng

Muội Today chia sẻ rằng điều mà bản thân mong muốn nhất chính là lan toả năng lượng tích cực, yêu thương đến mọi người. Tuy nhiên, trong công việc đôi lúc không thể tránh khỏi những khó khăn, thử thách. Cô nàng cũng chỉ làm theo điều kiện bản thân mình cho phép về kinh tế, thể lực, thời gian. Đôi khi không cân bằng được tất cả nên sẽ thấy khó khăn. 

Muội Today mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người thông qua công việc của mình
Muội Today mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người thông qua công việc của mình

Series của cô nàng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ mọi người. Điển hình là có rất nhiều bạn nhỏ để lại những bình luận như “Sau này lớn, có điều kiện em cũng sẽ làm như Muội”, hoặc những anh chị muốn chung tay tiếp sức thực hiện cùng Muội.

Nội dung video vừa có giá trị và lan tỏa tình thương

Với Muội Today, nếu phải chọn một tập tâm đắc nhất trong series “Bạn dám thách, Muội dám làm”, Muội sẽ chọn tập 4 – Cơm tấm khổng lồ. Bởi đây là tập được mọi người biết đến nhiều nhất và cũng là một trong những món ăn đặc trưng của Việt Nam. Với sự sáng tạo và lan tỏa tình thương đến cộng đồng, Muội Today tiếp tục cố gắng hết sức phát triển bản thân, mang đến cho mọi người những giá trị tốt đẹp. Bên cạnh đó, cô nàng vẫn duy trì song song series cộng đồng này lẫn nội dung sáng tạo khác. Sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người là động lực lớn giúp Muội theo đuổi công việc hiện tại của mình.

 Cơm tấm khổng lồ thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok
Cơm tấm khổng lồ thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok

Việt Nam trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Muội Today. Chúc Đình Đình gặt hái được nhiều thành công với những dự định trong tương lai nhé!

Kim Ngân