Home Đất và Người Việt Đất và Người TC Mỹ phẩm Mạnh Thùy – Chuyên điều trị các vấn đề về da theo đúng chuẩn y khoa

Mỹ phẩm Mạnh Thùy – Chuyên điều trị các vấn đề về da theo đúng chuẩn y khoa

0
Mỹ phẩm Mạnh Thùy – Chuyên điều trị các vấn đề về da theo đúng chuẩn y khoa
Mỹ phẩm Mạnh Thùy

Dược sĩ kinh doanh mỹ phẩm Mạnh Thùy

Trần Bích Thùy được mọi người biết đến với tên gọi dược sĩ kinh doanh mỹ phẩm Mạnh Thùy. Cô nàng sinh năm 1993, tốt nghiệp ngành dược sỹ trường cao đẳng y tế Hà Nội. Cô nàng đã vinh dự nhận được bằng bác sĩ làn da Việt do trường cao đẳng Y Tế cộng đồng trao tặng. Vốn dĩ là người yêu thích cái đẹp, thích được lan tỏa, chia sẻ bí quyết làm đẹp đến mọi người. Vì vậy, cô nàng quyết định bén duyên với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

 Dược sĩ kinh doanh mỹ phẩm - Trần Bích Thùy
Dược sĩ kinh doanh mỹ phẩm – Trần Bích Thùy

Trần Bích Thùy – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Mạnh Thùy

Là người phụ nữ hiện đại, hãy quan tâm đến bản thân và chăm chút vẻ bề ngoài. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Nhận thức được giá trị của việc làm đẹp, chính vì vậy Bích Thùy đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm bậc nhất Yên Bái. Cửa hàng ra đời với xứ mệnh cao cả, giúp đỡ chị em trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Mở ra nhiều cơ hội mới, chinh phục thành công trong cuộc sống.

Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Mạnh Thùy - Trần Bích Thùy
Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Mạnh Thùy – Trần Bích Thùy

Cô nàng dược sĩ chia sẻ: ” Mình bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 2018. Tính tới thời điểm này, cửa hàng đã thành lập được 3 năm “. Mỹ phẩm Mạnh Thùy không chỉ đơn thuần là nguồn thu nhập kinh tế. Hơn cả đây là tình yêu, sự nhiệt huyết đam mê với cái đẹp của cô gái trẻ. Là một dược sĩ, cô luôn mong muốn khách hàng sử dụng mỹ phẩm đúng cách, an toàn và hiệu quả theo đúng chuẩn y khoa.

Thiên đường chế tạo các bậc mỹ nhân
Thiên đường chế tạo các bậc mỹ nhân

Sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp

Mỹ phẩm Mạnh Thùy chuyên điều trị các vấn đề về da như: mụn, nám, tàn nhang. Nơi đây được xem như là thiên đường dành cho phái đẹp. Hầu hết các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn, Nhật. Đối với Bích Thùy, kinh doanh phải có chuyên môn và phải xuất phát từ cái tâm. Cô nàng vui vẻ chia sẻ: ” Phương châm bán hàng của mình là Tâm – Tín – Tầm – Tiền “. Đây là điều cốt lõi làm nên thương hiệu Mạnh Thùy trong suốt thời gian vừa qua.

Cô chủ cửa hàng mỹ phẩm - Người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và tự chủ về tài chính
Cô chủ cửa hàng mỹ phẩm – Người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và tự chủ về tài chính

Điểm khác biệt lớn của mỹ phẩm Mạnh Thùy là sự ĐỘC ĐÁO – KHÁC BIỆT –  AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHUẨN QUỐC TẾ. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đặt ra hàng đầu trong kinh doanh. Lúc đầu, khi cửa hàng mới đi vào hoạt động, đây là khoảng thời gian đầy khó khăn trong việc xây dựng khách hàng. Chứng kiến nhiều sự thay đổi hoàn mỹ của các chị em đây là động lực để cô gái trẻ phấn đấu hơn nữa. Bên cạnh đó, Bích Thùy rất may mắn nhận được sự ủng hộ và động viên từ gia đình. Đặc biệt là anh Mạnh chồng của cô nàng luôn là người động viên, tiếp sức và đồng hành cùng cô trong các khóa học và sự kiện.

Mỹ phẩm Mạnh Thùy – chính hãng, an toàn, hiệu quả theo đúng chuẩn y khoa

Cô nàng quan niệm rằng, muốn bán được hàng bản phân phải là chuyên gia trong lĩnh vực đó. Phải thực sự am hiểu sản phẩm và có thời gian trải nghiệm thì mới đủ tự tin trao đến khách hàng. Với kinh nghiệm là một dược sĩ cô luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và chuyên môn qua từng ngày. Cô nàng tham gia rất nhiều các khóa học về điều trị da chuẩn y khoa để trao dồi kiến thức. Và các khóa học của các chuyên gia và giảng viên giảng dạy về da của các trường đào tạo.

Dược sĩ Bích Thùy trong buổi trao giải về lĩnh vực chăm sóc da
Dược sĩ Bích Thùy trong buổi trao giải về lĩnh vực chăm sóc da

Trong thời gian sắp tới, cô nàng mong muốn sẽ phát triển tên tuổi thương hiệu Mỹ phẩm Mạnh Thùy đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Thành công lớn nhất của cô chủ cửa hàng mỹ phẩm là giúp đỡ được nhiều khách hàng trở nên xinh đẹp, tự tin và độc lập về tài chính.

Bích Thùy trong buổi tọa đàm cùng các chuyên gia đào tạo đầu ngành spa
Bích Thùy trong buổi tọa đàm cùng các chuyên gia đào tạo đầu ngành spa

Cảm ơn dược sĩ kinh doanh mỹ phẩm Mạnh Thùy đã dành thời gian chia sẻ cùng Việt Nam Trẻ. Xin chúc cho cô nàng ngày càng thành công trên con đường chinh phục sắc đẹp.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 157 Lý Tự Trọng, thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Hotline: 0988890405

Facebook: tại đây

Kim Hiền