Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Nam Vương Nguyễn Đăng Khoa với sự nỗ lực, mạnh mẽ chạm đến ngôi vị cao nhất.

Nam Vương Nguyễn Đăng Khoa với sự nỗ lực, mạnh mẽ chạm đến ngôi vị cao nhất.

0
Nam Vương Nguyễn Đăng Khoa với sự nỗ lực, mạnh mẽ chạm đến ngôi vị cao nhất.

Nam Vương Nguyễn Đăng Khoa cơ duyên may mắn

Nam Vương Nguyễn Đăng Khoa là người con của mảnh đất Cần Thơ. Điểm xuất phát bản đầu của anh là một chàng sinh viên ngành xây dựng, nhưng vì sẵn đã sở hữu được một gương mặt điển trai và đầy nam tính đã khiến anh dần bén duyên trong lĩnh vực người mẫu đã được gần như sáu năm. Có thể nói, cơ duyên anh đến với nghề không chỉ đơn giản là sự may mắn mà còn là cả một quá trình cố gắng rèn luyện.

Nguyễn Đăng Khoa trong bộ vest lịch lãm.
Nguyễn Đăng Khoa trong bộ vest lịch lãm

Kiên trì từ những công việc nhỏ nhất

Tại buổi phỏng vấn Nam Vương Nguyễn Đăng Khoa đã chia sẻ về chặng đường mà mình có được cho đến ngày hôm nay để thành công. Khoa đã bắt đầu từ các công việc như  promotion boy, diễn viên extra. Sau một thời gian tiếp xúc và có cơ hội được trải nghiệm với công việc ,rèn luyện nhiều hơn về kỹ năng thì anh đã có những bước  chuyển hướng và đi sâu hơn vào ngành thời trang cụ thể là vị trí người mẫu. Để đánh dấu cột mốc thành công nhất trong con đường sự nghiệp của anh là ngôi vị Nam Vương tại Hà Nội. Điều này được xem như một bàn đạp cho từng bước phát triển của anh sau này.

Sau những cố gắng, kiên trì thành công đến với anh trở thành Nam Vương
Sau những cố gắng, kiên trì thành công đến với anh trở thành Nam Vương

Nam Vương luôn luôn cố gắng và hoàn thiên bản thân mình.

Có thể nói hành trình đến ngôi vị Nam Vương cũng là một phần may mắn của bản thân anh. Đúng với câu nói “không ngủ quên trên sự thành công”, Nam Vương Nguyễn Đăng Khoa tiếp bước thành công của mình khi tham dự cuộc thi Duyên dáng Áo dài Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023 và cũng may mắn đạt được ngôi vị cao nhất. Khoa cũng chia sẻ về khó khăn để đạt được các ngôi vị này từ việc phải dành thời gian tập luyện rất nhiều để có một hình thể và sức khoẻ tốt nhất cũng như rèn luyện thêm nhiều về kiến thức, kỹ năng đi trên sàn diễn và khả năng bản lĩnh trên sân khấu. Ngoài ra anh cũng ấp ủ về lĩnh vực kinh doanh cụ thể là vật liệu xây dựng để thử sức mình ở các thương trường. Khoa luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày trở nên tốt hơn và đồng thời ở vai trò công chúng, anh luôn  muốn lan toả đến năng lượng và sự kiên trì trong công việc đối với mọi người xung quanh.

Nam Vương Nguyễn Đăng Khoa luôn hoàn thiện bản thân và đến với công chúng một cách chỉn chu nhất.
Nam Vương Nguyễn Đăng Khoa luôn hoàn thiện bản thân và đến với công chúng một cách chỉn chu nhất

Cảm ơn anh đã cùng Việt Nam Trẻ có những khoảng thời gian chia sẻ cùng nhau. Chúc anh ngày càng phát triển và có được những vững bước hơn trong tương lai sắp tới nhé!

Phương Quỳnh