Home Việt Nam Trẻ Nàng KOL Thư Lê – Đóa hoa nhỏ tuổi trong làng KOL

Nàng KOL Thư Lê – Đóa hoa nhỏ tuổi trong làng KOL

0
Nàng KOL Thư Lê – Đóa hoa nhỏ tuổi trong làng KOL
Nàng KOL Thư Lê - Đóa hoa nhỏ tuổi trong làng KOL

Nàng KOL Thư Lê – Niềm đam mê cháy bỏng với nghề

Nàng KOL Thư Lê là hot girl 10X xinh đẹp đến từ thành phố TP. Hồ Chí Minh. Bén duyên với nghề như một cơ duyên. Tuy mới làm KOL được hai năm, cô nàng đã trở thành một trong những nhân tố sáng giá. Facebook của cô gái ấy có hơn 140.000 người theo dõi. Là gương mặt đại diện cho các nhãn hàng lớn nhỏ. Cô gái trẻ luôn nuôi dưỡng đam mê trở thành người có tầm ảnh hưởng truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Nàng thơ hứa hẹn sẽ là nhân tố sáng giá trong làng KOL
Nàng thơ hứa hẹn sẽ là nhân tố sáng giá trong làng KOL

Hành trình lột xác trở thành KOL chuyên nghiệp

Nàng KOL Thư Lê vào nghề nhờ đàn chị KOL dìu dắt. Để không phụ lòng người chị ấy, cô luôn nỗ lực mỗi ngày. Trước khi trở thành KOL cô nàng đã làm các công việc phục vụ, cuộc sống bấp bênh. Vì vậy, với niềm đam mê yêu thích chụp hình, được các brand sử dụng hình ảnh, nàng đã lựa chọn làm KOL.  Để trở thành KOL, cô nàng đã có màn lột xác ngoạn mục. Cải thiện bản thân để trở nên xinh đẹp hơn. Giúp công việc ngày càng đi lên.

10X sở hữu nhan sắc xinh đẹp
10X sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Nàng KOL Thư Lê luôn có trách nhiệm với công việc

Mỗi công việc luôn có khó khăn, chỉ có người trong nghề mới hiểu. Cô chia sẻ: “ Có nhiều nhãn hàng khó, họ yêu cầu khá khắt khe”. Cô ấy luôn phải suy nghĩ ra các nội dung mới, để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đôi khi phải quay video lại nhiều lần, thức tới gần sáng. Khách hàng mới đồng ý với video đó. Nhưng không phải vì vậy mà cô bỏ cuộc. Chính vì sự có trách nhiệm với công việc nên cô được khá nhiều nhãn hàng quan tâm.

Luôn cố gắng để không phải hối hận
Luôn cố gắng để không phải hối hận

Hạnh phúc là sự cân bằng, điều mà khó ai làm được

Nàng KOL Thư Lê luôn cân bằng giữa công việc, tình yêu và gia đình. Cô nàng thường dành thời gian rảnh để quây quần bên gia đình. Vì vậy, cô nàng luôn được sự ủng hộ từ gia đình và người thân. Các bạn trẻ hiện nay dường như chạy theo cuộc sống xô bồ. Dường như quên mất phải về nhà. Nơi có những người thân đang chờ chúng ta. Thật sự, hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi bạn cân bằng được thời gian cho công việc, tình yêu và gia đình.

Nàng KOL Thư Lê luôn dành thời gian cho gia đình
Nàng KOL Thư Lê luôn dành thời gian cho gia đình

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của nàng KOL Thư Lê. Chúc bạn thành công trong con đường phía trước!

error: Content is protected !!