Home Thương Mại Người mẫu ảnh Uyên Bi – Xinh đẹp, đa tài của mảnh đất Hà Thành

Người mẫu ảnh Uyên Bi – Xinh đẹp, đa tài của mảnh đất Hà Thành

0

Người mẫu ảnh Uyên Bi – Vẻ đẹp lôi cuốn đúng chuẩn Hotgirl

Uyên Bi có tên thật là Nguyễn Hà Uyên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Xinh đẹp, tài năng là những cụm từ mà cộng đồng mạng thường nhắc về cô nàng. Uyên Bi đang được biết đến với vai trò nhà kinh doanh tự do và làm mẫu ảnh. Đồng thời là KOLs, cũng như đại diện thương hiệu cho một số nhãn hàng.

Uyên Bi vẻ đẹp lôi cuốn vạn người mê
Uyên Bi vẻ đẹp lôi cuốn vạn người mê

Con đường đến với sự nổi tiếng của Nguyễn Hà Uyên

Hotgirl 9x chia sẻ “Ngày mình còn nhỏ, tầm lớp 4, lớp 5 là mình đã rất thích chụp ảnh. Mình nhớ ba mình có cái máy ảnh du lịch nhỏ nhỏ là mình suốt ngày cầm máy tạo dáng chụp đủ kiểu”. Vì là đam mê từ ngày thơ ấu, sau dần Hà Uyên vẫn tiếp tục phát triển nó trong những năm tháng đi học. Không dừng lại ở đó, cô nàng tham gia khá nhiều các cuộc thi sắc đẹp và được nhiều người biết tới. Nhờ thế mà Hà Uyên nhận được lời mời quay phim sitcom, được nhiều nhãn hàng biết tới và liên hệ để quảng cáo.

Phong cách đầy nàng thơ của cô nàng 9x
Phong cách đầy nàng thơ của cô nàng 9x

“Đừng sống cuộc đời của người khác, vì khi chết bạn vẫn phải chết cái chết của riêng mình”

Ít ai biết được để có được thành công như ngày hôm nay Uyên Bi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Với cô nàng tất cả những khó khăn hiện tại, đều là bước đệm để đến với thành công trong tương lai. Uyên Bi chia sẻ thêm ” Hãy sống trọn vẹn cuộc sống mà bạn muốn. Đừng sống theo sự áp đặt của ai, cũng đừng làm bản sao của ai cả. Vì khi bạn nằm xuống thì bạn vẫn chỉ là bạn mà thôi”.

Hà Uyên và hành trình đầy khó khăn
Hà Uyên và hành trình đầy khó khăn

Những ấp ủ trong tương lai của Uyên Bi

Là cô nàng đầy hoài bão và ước mơ. Trong tương lai, Hà Uyên vẫn sẽ phát triển bản thân một cách toàn diện nhất để phù hợp với nhiều brand hơn. Song song với đó là đẩy mạnh phát triển công việc kinh doanh. Nhưng điều quan trọng nhất đối với cô vẫn là chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình.

Uyên Bi và dự định tương lai đầy hạnh phúc
Uyên Bi và dự định tương lai đầy hạnh phúc

Xin cảm ơn những chia sẻ đầy thú vị của KOLs xinh đẹp Uyên Bi. Chúc cô càng 9x luôn thành công trong cuộc sống và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Trần Phương Thúy