Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Nguyễn Minh Trang – Viên ngọc tỏa sáng của màn ảnh Việt

Nguyễn Minh Trang – Viên ngọc tỏa sáng của màn ảnh Việt

0
Nguyễn Minh Trang – Viên ngọc tỏa sáng của màn ảnh Việt
Diễn viên Nguyễn Minh Trang

Nguyễn Minh Trang – Nàng diễn viên đa tài của màn ảnh Việt

Nguyễn Minh Trang – cô nàng diễn viên 1995 góp mặt trong nhiều sản phẩm âm nhạc, điện ảnh và truyền hình của màn ảnh Việt. Sở hữu gương mặt thanh tú cùng ngoại hình thu hút, cô là cái tên được chọn mặt gửi vàng của nhiều dự án. Nhờ niềm đam mê với nghệ thuật và những nỗ lực của bản thân, cô nàng đã chinh phục được trái tim của nhiều khán giả và dần được công chúng biết đến nhiều hơn. 

Nguyễn Minh Trang - nghệ thuật trên màn ảnh
Nguyễn Minh Trang – nghệ thuật trên màn ảnh

Cơ duyên đến với màn ảnh Việt

Nguyễn Minh Trang có cơ hội bén duyên với nghệ thuật từ khi còn trên giảng đường Đại học. Cô nàng theo học tại khối S của Đại học Sân khấu Điện ảnh, từ đó nuôi dưỡng ước mơ và viết nên câu chuyện đam mê của mình. Khi được học và trải nghiệm, cô càng thêm tin tưởng vào quyết định. Cô nàng chia sẻ: “Chị thấy mình rất thích cảm giác đứng trên sân khấu, cảm giác được hoá thân vào từng nhân vật và trải nghiệm nhiều cuộc đời khác nhau”. Được sống với đam mê là việc mà ai cũng ao ước – và Nguyễn Minh Trang đã làm được điều ấy.

Nguyễn Minh Trang trong bộ sưu tập mớiNguyễn Minh Trang trong bộ sưu tập mới
Nguyễn Minh Trang trong bộ sưu tập mới

Nguyễn Minh Trang – Sự thành công đến nhờ sự thay đổi bản thân

Vốn là người có chế độ sống khá kỉ luật, Nguyễn Minh Trang luôn tự đặt ra những quy tắc và thay đổi để phù hợp với tính chất công việc. Cô nàng không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, có lúc việc đó tưởng chừng dễ dàng nhưng lại tự tạo áp lực cho chính bản thân. Nhờ nỗ lực không từ bỏ, cô nàng ngày càng được công chúng đón nhận và yêu thương. Cô cũng chia sẻ thêm rằng mặc dù vẫn còn nhiều ý kiến tiêu cực nhưng thay vì trốn tránh, cô học cách đón nhận và cải thiện bản thân nhiều hơn.

“Trang rất yêu công việc này và rất biết ơn vì mình được yêu thương và biết tới.” - cô chia sẻ
“Trang rất yêu công việc này và rất biết ơn vì mình được yêu thương và biết tới.” – cô chia sẻ

Kim chỉ nam và đôi lời nhắn nhủ

“Hãy sống và cho đi một cách vô tư nhất” – châm ngôn sống mà Nguyễn Minh Trang đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến. Cô nàng cũng nhắn nhủ các bạn trẻ rằng: “Khó khăn hay đau khổ tới chỉ để thử thách xem cách đối mặt của chúng ta thế nào. Cuối cùng thì một ngày mới cũng sẽ tới. Hãy bỏ lại mọi thứ của hôm qua ở lại.” Cô nàng mong rằng các bạn trẻ hãy cứ là chính mình, đừng từ bỏ ước mơ và sống hết mình với đam mê vì đôi khi “Được thức dậy thôi cũng là một điều may mắn rồi”.

Nguyễn Minh Trang - Tích cực yêu đời
Nguyễn Minh Trang – Tích cực yêu đời

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của chị Nguyễn Minh Trang. Chúc chị sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống và thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Ngọc Linh